Làm thế nào để có thể sinh con theo ý muốn thành công?

Làm thế nào để sinh con theo ý muốn thành công là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng đặt ra khi muốn sinh bé tiếp theo. Sinh con theo ý muốn được hiểu là sinh con trai, con gái hoặc đơn giản là sinh con theo tuổi hợp với bố mẹ để mọi việc trong gia đình xuôn sẻ, thuận lợi.Phương pháp sinh con theo ý muốn tự nhiên của tiến sĩ, bác sĩ Landrum B.Shettles đã chỉ ra một số yếu tố sau đây, đóng góp lớn đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn:
 1. Thời điểm quan hệ và thời điểm rụng trứng:
  • Qua những nghiên cứu của ông về tinh trùng, ông cho rằng, tinh trùng mang NST X bơi chậm hơn nhưng chúng có thể sống lâu hơn trong cơ thể người phụ nữ so với tinh trùng mang NST Y. Do đó, nếu bạn muốn tăng cơ hội có bé trai, hãy xác định thời điểm rụng trứng và quan hệ ngay sau đó để tạo điều kiện cho tinh trùng mang NST Y đến và thụ tinh với trứng trước những tinh trùng mang NST X. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội có bé trai.
  • Ngược lại, nếu bạn muốn có bé gái, hãy quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2-3 ngày. Vì lúc này, những tinh trùng có NST Y (sinh bé trai) hầu hết đã “hy sinh” trong cơ thể người phụ nữ và chỉ còn lại số nhiều những tinh trùng mang NST X (sinh bé gái). Những tinh trùng này sẽ chờ ở ống dẫn trứng, khi trứng rụng, chúng sẽ lập tức lao vào trứng để thụ tinh. Lúc này, cơ hội sinh bé gái của bạn rất lớn.
  • Yếu tố xác định thời điểm rụng trứng là yếu tố quan trọng nhất nhưng cũng là công việc phức tạp và gây cho các mẹ hoang mang vì nội tiết sinh sản ở mỗi phụ nữ khác nhau. Đặc biệt với phụ nữ đã trải qua 2 lần sinh nở, sử dụng các biện pháp tránh thai liên quan đến điều tiết hormone lâu ngày, nội tiết sinh sản không còn đều đặn như trước. Việc xác định thời điểm rụng trứng với tập chị em phụ nữ này sẽ khó khăn hơn. Để tham khảo thêm về cách tính ngày rụng trứng để hỗ trợ sinh con theo ý muốn, các chị em có thể tham khảo thêm ở bài viết sau: https://evelinecare.com.vn/giai-dap-thac-mac-ve-ngay-rung-trung-o-phu-nu/
  • Quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng sẽ tăng cơ hội cho tinh trùng mang NST Y đến gặp và thụ tinh với trứng trước tinh trùng mang NST X, yếu tố quan trọng để sinh con Theo ý muốn thành công.
  2. Tạo môi trường kiềm hoặc axit cho âm đạo trong thời điểm quan hệ:
 • Trong cuốn “Làm thế nào lựa chọn giới tính con bạn”, tiến sĩ Landrum B.Shettles cũng có nhắc đến việc tạo môi trường kiềm trong âm đạo nếu người phụ nữ muốn có bé trai. Vì những nghiên cứu của ông chỉ ra rằng, tinh trùng mang NST Y sống thuận lợi và lâu hơn khi môi trường âm đạo mang tính kiềm, trong khi đó, những tinh trùng mang NST X lại ưa chuộng môi trường axit hơn.
 • Việc tạo môi trường kiềm hoặc axit có thể được thực hiện qua chế độ ăn uống của người mẹ và việc thụt rửa muối kiềm Sodium Hydrocarbonate. Bạn có thể tham khảo thêm về chế độ ăn để tăng cơ hội sinh con theo ý muốn như sinh bé trai hoặc bé gái tại link sau: https://babyfoode.com/blog/gender-specific-diet/
 • Các thực phẩm giúp tăng cơ hội sinh con theo ý muốn.
      3. Tư thế Quan hệ:
 • Mục đích của việc lựa chọn tư thế quan hệ là để giúp cho hai vợ chồng, đặc biệt là người vợ cảm thấy khoái cảm và đạt đỉnh. Chỉ như vậy, tự thân cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra môi trường kiềm, là môi trường hỗ trợ rất tốt cho tinh trùng mang NST Y sống và di chuyển. Ngoài ra, những tư thế quan hệ như Doggy Style, Standing Up, Straddling giúp người chồng đưa dương vật xâm nhập sâu vào âm đạo của người vợ và rút ngắn khoảng cách di chuyển cho tinh trùng đến gặp trứng.
 • Trung bình, tinh trùng sẽ phải di chuyển khoảng 18 cm – 20 cm trong cơ quan sinh sản của phụ nữ để tới ống dẫn trứng và gặp trứng. Trong khi đó, tốc độ di chuyển của tinh trùng rất khiêm tốn, chỉ từ 2cm/1 phút. Chưa kể, những cản trở trong cơ quan sinh sản của phụ nữ tạo ra sẽ loại trừ những tinh trùng yếu không đủ điều kiện để thụ tinh với trứng. Việc lựa chọn tư thế quan hệ cũng khá quan trọng trong việc sinh con theo ý muốn mà bố mẹ cần lưu ý.
 • Tư thế quan hệ giúp cả 2 vợ chồng cực khoái sẽ tạo thêm môi trường kiềm trong cơ thể phụ nữ, từ đó hỗ trợ cơ hội sinh con theo ý muốn.
Trên đây là những yếu tố quan trọng cần thực hiện để sinh con theo ý muốn thành công. Nhưng cụ thể các bước như thế nào, bạn nên bắt đầu từ đâu, các bước tiếp theo là gì? làm sao để thực hiện kế hoạch sinh con Theo ý muốn thành công và tiện lợi nhất, bạn có thể đăng ký cuốn tài liệu: Chia sẻ bí quyết sinh con trai theo ý muốn ở link dưới đây:
Rate this post

0926928486