Hướng dẫn cách treo bầu hồ lô cầu con chính xác 100%

Bầu hồ lô cầu con từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy linh nghiệm được nhiều cặp vợ chồng áp dụng với mong muốn đường con cái được thuận lợi. Tuy nhiên, treo bầu hồ lô như thế nào cho đúng để cầu được ước thấy? Hãy cùng Eveline Care tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vì sao nên treo bầu hồ lô cầu con trong nhà?

Khác với những biểu tượng phong thủy dữ tợn của Kỳ Lân, Tỳ Hưu,…cần phải kê và bố trí thật cẩn thận tránh trường hợp bị phản tác dụng, thì bầu hồ lô lại là một linh vật “hiền lành” nhưng lại rất linh ứng được nhiều người chuộng sử dụng.

Bầu hồ lô có khả năng điều hòa âm dương, khắc chế tà khí, xua đuổi điều xui xẻo, hóa giải bệnh tật, có tác dụng chiêu tài rất tốt, hóa giải được mâu thuẫn trong gia đình, mang lại may mắn và tài phúc vẹn toàn cho gia chủ.

Theo những câu chuyện thần thoại được lưu truyền nhiều đời nay, con người được sinh ra từ quả bầu tiên, hơn nữa, hình ảnh một giàn bầu sai trĩu quả sẽ khiến người ta mường tượng đến cảnh con cháu đầy đàn. Vậy nên bầu hồ lô ngoài mang ý nghĩa về may mắn, tài phúc thì còn là biểu tượng của sự sinh sản, là linh vật cầu con linh ứng. Treo bầu hồ lô cầu con chính là cách để cầu cho gia chủ con đàn cháu đống, gia đình đông vui.

Việc treo bầu hồ lô trong nhà không chỉ cầu cho gia chủ sức khỏe tài lộc mà đó còn là một mẹo dân gian cầu cho người phụ nữ trong nhà sớm có em bé.

Tác dụng của bầu hồ lô cầu con
Công dụng của bầu hồ lô cầu con

“Có bệnh thì vái tứ phương”, nếu vợ chồng bạn đang mong muốn tìm kiếm một mẹo để có thai nhanh, hiệu quả sau nhiều năm đã thả mà không có tin vui, mời bạn tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN  VÀ HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận được Top những mẹo dân gian đậu thai nhanh cực chuẩn được áp dụng từ nhiều đời nay và có cơ hội tìm hiểu thêm những phương pháp sinh con theo ý muốn an toàn, tự nhiên hoàn toàn miễn phí!

Hướng dẫn cách chọn bầu hồ lô cầu con

Ai cũng muốn treo bầu hồ lô cầu con được linh nghiệm 100%, tuy nhiên lại khá nhiều người bỏ qua bước chọn bầu tưởng nhỏ mà lại rất quan trọng. Nếu bạn đang có ý định sắm bầu về treo thì hãy chú ý 3 tiêu chuẩn sau nhé:

Để đảm bảo việc treo bầu hồ lô cầu con đem lại hiệu quả cao nhất thì các gia đình cần phải chú ý ngay từ những bước ban đầu, chính là những tiêu chuẩn chọn bầu. Vậy những lưu ý khi chọn bầu hồ lô cầu con là gì? Eveline Care xin giới thiệu với các bố mẹ các tiêu chuẩn chọn bầu hồ lô cầu con được rất nhiều gia đình áp dụng:

Không chọn những quả bầu hồ lô bị nứt, bị thủng, tránh chọn những quả đã qua sơn phết bằng dầu hay bằng sơn đen sẽ làm giảm tính linh nghiệm của việc treo bầu hồ lô cầu con. Nếu gia chủ thích chọn bầu theo mệnh, lưu ý, mệnh Kim hãy chọn hồ lô bằng đồng, mệnh Mộc chọn hồ lô bằng gỗ…

Bầu được chọn phải là loại cắt được nắp, sau khi mua mang về cần rửa sạch sẽ trước khi treo.

Hướng dẫn cách chọn bầu hồ lô cầu con
Cách chọn bầu hồ lô cầu con

Cách treo hồ lô giúp bố mẹ dễ canh con nhất

Treo bầu hồ lô cầu con ở đâu và treo như thế nào để sớm đậu con như ý? Có 2 cách treo bầu hồ lô cầu con giúp gia đình bạn dễ canh con nhất.

1. Cách treo bầu hồ lô đầu giường cầu con

Phòng ngủ theo tâm linh chính là nơi để thai thần trú ngụ, bởi vậy việc trưng bày các vật phẩm cầu con đều nhằm mục đích đưa con đến cho gia chủ. Tuy nhiên, đối với mỗi linh vật đặt trong phòng ngủ cần tuân thủ theo cách trưng bày riêng như người xưa nói làm như vậy chính là phòng linh vật quay lại “cắn” chủ.

Với bầu hồ lô cầu con thì lại có cách treo khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả khá cao, bạn chỉ cần treo ở đầu giường của hai vợ chồng, vừa giúp hút trường khí xấu, vừa tạo ra sự cân bằng âm dương, giải trừ tà khí, tạo trường khí tốt sớm đưa thai thần đến cho gia chủ.

Eveline mách bạn cách treo bầu hồ lô cầu con ở đầu giường chuẩn nhất như sau:

Bước 1: Sau khi mua về, bố mẹ cần rửa sạch bầu, sau đó cắt nắp.
Bước 2: Chuẩn bị lễ vật cùng bầu hồ lô, sau đó đọc bài văn khấn cầu con.
Bước 3: Lấy một sợi chỉ đỏ buộc quả bầu vào đầu giường ngủ.Bầu có thể được treo theo hướng 10h hoặc 14h tùy ý gia đình, tuy nhiên, nên treo theo hướng quay phần thân bầu to vào trong và hướng phần thân bé ra cửa ra vào phòng ngủ.

Hướng dẫn cách treo bầu hồ lô cầu con ở đầu giường
Cách treo bầu hồ lô cầu con ở đầu giường

2. Cách treo hồ lô cầu con trong phòng khách

Ngoài treo bầu hồ lô cầu con trong phòng ngủ, nhiều gia đình lựa chọn treo bầu ở phòng khách như một cách vừa để trấn áp tà khí, vừa để việc cầu tự con cái được thuận lợi. Nếu vợ chồng bạn chọn trưng bày hồ lô tại gian nhà đón khách, hãy đặt bầu ở gần cửa ra vào hoặc trên kệ để ti vi.

Phòng khách vốn là nơi đón nắng, đón gió, đón nguồn năng lượng mạnh vào nhà, sự rộng mở của cửa ra vào chính là nơi thu hút tà khí rất mạnh. Như vậy gia đình sẽ hay gặp điều xui xẻo, sức khỏe không tốt, vào những thứ xấu xa sẽ bắt mất linh hồn thai nhi khiến đường con cái và sự nghiệp của chủ nhà không ổn định.

Đặt bầu hồ lô cầu con ở sát cửa ra vào hoặc trên kệ để tivi sẽ ngăn chặn ngay những trường khí xấu, hóa giải bệnh tật và những mâu thuẫn vợ chồng, tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ thai nhi an toàn vào trong nhà trú ngụ, chuẩn bị cho hành trình tìm đến với gia chủ.

Hướng dẫn treo bầu hồ lô cầu con ở phòng khách
Cách treo bầu hồ lô cầu con ở phòng khách

Bên cạnh việc treo bầu hồ lô cầu con, cách bài trí đồ vật trong nhà theo thuật phong thủy cũng rất quan trọng khi muốn thuận lợi trong đường con cái. Các chuyên gia trong HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐNHỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách đặt vị trí các đồ vật giúp kết nối sợi dây nhân duyên giữa cha mẹ và con cái, hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Các lưu ý khi treo bầu hồ lô cầu con trong nhà

Trong quá trình treo bầu hồ lô cầu con trong nhà, bạn cần lưu ý một số điểm đặc biệt của phương pháp này để đảm bảo bầu hồ lô cầu con được linh nghiệm nhất như sau:

Sau khi đã thụ thai thành công, bạn cần quay bầu theo hướng ngược lại với hướng ban đầu và lấy sợi chỉ đỏ thắt phần bụng của bầu.
Nếu bạn sử dụng phương pháp bơm tinh trùng IUIthụ tinh trong ống nghiệm IVF: để thụ thai nhưng không thành công thì hãy bỏ quả bầu đang sử dụng trôi sông và thay bằng một quả mới.

Bầu hồ lô cầu con là một phương pháp dân gian cầu may mắn nên bạn cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái, có thể mỗi tối nhìn quả bầu và thành tâm cầu nguyện để phương pháp này sớm đem lại hiệu quả.

Về mặt tâm linh, việc cầu tự con cái thành công hay không còn phụ thuộc vào việc tu tâm tích đức của bạn. Bạn nên làm nhiều việc thiện, hạn chế sát sinh, sống có đức độ để đấng bề trên thấu lòng sẽ ban phước.

Những lưu ý khi treo hồ lô cầu con
Lưu ý treo bầu hồ lô cầu con

Phương pháp sử dụng bầu hồ lô cầu con là chỉ là một gợi ý giúp bạn có thể thoải mái về mặt tinh thần trong hành trình đón chờ con yêu. Một phương pháp khoa học giúp mang thai tự nhiên vẫn nên được bạn ưu tiên lựa chọn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả cao. Eveline hy vọng đã tặng bạn một bài viết ý nghĩa và chúc bạn sẽ thành công sinh con theo ý muốn.

Xem thêm bài viết: Top 5 mẹo dân gian để nhanh có thai nhanh nhất

Subscribe
Notify of
guest

18 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phương Thu
Phương Thu

Lúc đầu tôi cũng ko tin nhưng bảo cứ làm cho tâm lý ổn định ko ngờ được thật mọi người à. Ai chưa làm thì làm thử xem hiểu quả đó.

Lê minh
Lê minh
Trả lời  Phương Thu

Bầu hồ lô này mua ở đâu mom

Hằng
Hằng
Trả lời  Phương Thu

Khi treo bầu nên mở nắp hay đóng nắp ak

Nguyễn Ngọc Lan
Nguyễn Ngọc Lan

Rất mong là mình làm theo cách này có hiệu quả

Last edited 1 Năm trước by Nguyễn Ngọc Lan
Nguyễn Phương Anh
Nguyễn Phương Anh
Trả lời  Nguyễn Ngọc Lan

Làm theo chuẩn không chắc chắn những hiệu quả mang lại rất cao đó bác ạ. Em thử rồi bác à.

Tú Quyên
Tú Quyên

Mẹo này là mẹo dân gian có từ thời các cụ mình rồi các bác

Nguyễn Thị Lý
Nguyễn Thị Lý
Trả lời  Tú Quyên

Hướng dẫn mình cụ thể với ah.mua bầu về cắt nắp rồi nắp lên hay treo nắp ở bên cạnh bầu ah.sợi chỉ đỏ buộc liền hay sau khi có thai mới buộc vào vậy ạ

Minh Tú
Minh Tú

Đúng là có thờ có thiêng, có kiêng có lành cũng chuẩn đó ạ

Ngọc Ly
Ngọc Ly
Trả lời  Minh Tú

Chuẩn quá bác ạ cho tâm mình thanh thản là chính ạ.

Mai Ngọc
Mai Ngọc

Đây là biện pháp kiểu tâm lý, tâm lý thoải mái thì tất cả các thứ làm sẽ hiệu quả hơn

Minh Thu
Minh Thu
Trả lời  Mai Ngọc

Qúa chuẩn bác ơi nó chỉ là tâm lý thôi.

Minh Thu
Minh Thu
Trả lời  Minh Thu

Cho bác 1 kike

Kim Liên
Kim Liên

Chuẩn thực sự nhưng phải làm chuẩn nhé các mom em đã làm được rồi ạ

Thúy Nga
Thúy Nga

Khi mời thầy về cùng ổn đó mấy mom

Chuyên Gia Minh Phượng
Chuyên Gia Minh Phượng
Trả lời  Thúy Nga

Mom mời thầy thì cũng cần chú ý, cẩn thận lại rước vong tà về nhà đó

Ngọc Vũ
Ngọc Vũ

theo canh với chị Khuê Minh, dược chị tăng 1 quả bầu hồ lô lấy vía xinh lắm!

Hoàng Thị Kiều Oanh
Hoàng Thị Kiều Oanh

.cần giup do

eveline.care

Chào em, em có thể liên hệ với các chuyên gia tại đây để được tư vấn nhé.