MIỄN TRỪ TRÁCH NGHIỆM

Eveline Care nỗ lực cung cấp những thông tin chính xác và hiệu quả cao để bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng.

Đối với thông tin ở bài viết

Chúng tôi biên soạn và có sự kiểm soát, tham vấn chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia trước khi nội dung được xuất bản công khai và được người dùng tiếp nhận.

Những nội dung của trang web Eveline Care như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được và những tài nguyên khác trên trang web Eveline Care (“Nội dung”) chỉ dành cho những mục đích thông tin. Nội dung không được xem như thay thế cho những lời khuyên y tế, chẩn đoán hay điều trị. Khi có bất kỳ câu hỏi liên quan đến tình huống y khoa, hãy luôn tìm đến lời khuyên của bác sĩ hoặc các cơ quan y tế có thẩm quyền. Đừng bao giờ bỏ qua hay trì hoãn việc tìm đến những lời khuyên của chuyên gia y tế chỉ vì bạn đọc được thông tin trên trang web Eveline Care.

Nếu cho rằng mình đang trong tình huống y tế khẩn cấp, gọi ngay cho cấp cứu 115. Eveline Care không khuyến khích hay chứng thực bất kỳ xét nghiệm, bác sĩ, sản phẩm, quy trình, ý kiến, hay các thông tin được đề cập trên trang web. Bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm nếu phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi Eveline Care, nhân viên của Eveline Care, những người khác xuất hiện trên trang web theo lời mời của Eveline Care hoặc những khách truy cập khác vào trang web.

Trang web có những tài liệu liên quan đến sức khỏe hoặc y khoa mang tính khiêu gợi về tình dục, nếu thấy những nội dung này gây khó chịu, có thể không sử dụng trang web của chúng tôi.

Đối với nội dung dược liệu và sản phẩm hỗ trợ

Eveline Care sử dụng hoàn toàn là nội dung được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn biên soạn. Đó là những thông tin chi tiết về những vị thuốc dược liệu, những cây thuốc được dân gian lưu truyền. Tính xác thực của những cây thuốc có hiệu quả dựa trên yếu tố kinh nghiệm, thời gian sử dụng, có thể chưa được kiểm nghiệm qua lâm sàng. Chính vì vậy, đó là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích.

Lưu ý: “Các bài viết của Eveline Care chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa”. Điều này được chúng tôi nhấn mạnh hơn bằng việc ghi chú lại 2 lần trên giao diện của trang web và chân trang của website.

Nếu bạn đọc phát hiện ra nội dung nào chưa chính xác và phù hợp, hãy phản hồi lại, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và sửa chữa. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp website được hoạt động ổn định.

Tuyên bố miễn trừ trách nghiệm của Eveline Care

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng trang web và nội dung của Eveline Care.

Khi sử dụng trang web Eveline Care, thông tin sẽ được chuyển qua một trung gian có thể nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của Eveline Care. Theo đó, Eveline Care không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến sự chậm trễ, thất bại, gián đoạn, hay hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web Eveline Care.

Eveline Care TỪ CHỐI ĐẢM BẢO VÀ CHỨNG THỰC, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN VIỆC BẢO ĐẢM THƯƠNG MẠI CHO BÊN THỨ BA, ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA BÊN THỨ BA KHÔNG BỊ VI PHẠM VÀ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT. Không giới hạn ở những điều đã nói ở trên, Eveline Care không đưa ra tuyên bố hay đảm bảo những điều sau:

    • Tính chính xác, đáng tin cậy, hoàn chỉnh, tính cập nhật hay tính kịp thời của Nội dung, phần mềm, văn bản, đồ họa, hay phương thức giao tiếp được cung cấp thông qua việc sử dụng trang web Eveline Care.
    • Việc đáp ứng mọi quy định của chính phủ yêu cầu về tiết lộ thông tin các sản phẩm thuốc kê đơn hoặc sự chấp thuận hoặc tuân thủ của bất kỳ công cụ phần mềm nào liên quan đến nội dung có trên trang web Eveline Care.

Trong mọi trường hợp, Eveline Care, hoặc bất kỳ bên thứ ba nào được đề cập trên trang Eveline Care sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, thiệt hại ngẫu nhiên và do hậu quả, thương tích cá nhân/chết oan, mất đi lợi nhuận, hoặc thiệt hại do mất dữ liệu hoặc gián đoạn kinh doanh) do sử dụng hoặc không thể sử dụng trang web Eveline Care hoặc Nội dung, cho dù dựa trên đảm bảo, hợp đồng, sai phạm hoặc bất kỳ lý thuyết pháp lý nào khác và Eveline Care, bên cấp phép, nhà cung cấp, hoặc bất kỳ bên thứ ba nào được đề cập trên trang Eveline Care đều được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại như vậy. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thương tích cá nhân nào, kể cả trường hợp tử vong do sử dụng hoặc lạm dụng trang web hoặc Nội dung.