CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP VÀ NỘI DUNG

Đến với evelinecare.com.vn bạn đang đến với thế giới của sự tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ. Chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến thức sinh sản bổ ích nhất, phương pháp mang thai tự nhiên nhất và hoàn toàn dựa trên khoa học

Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm thật tốt, giải đáp các thắc mắc về những vấn đề nhạy cảm của bạn và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm niềm hạnh phúc mang tên con yêu.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, những bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế được những chẩn đoán hoặc điều trị y khoa, do đó chúng tôi luôn khuyên bạn nên ưu tiên tham vấn ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Dưới đây sẽ là những chính sách biên tập về nội dung biên soạn của chúng tôi:

Nhiệm vụ:

Eveline Care ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong quá trình đi tìm thiên chức thiêng liêng làm cha làm mẹ và chúng tôi luôn muốn mang tới cho bạn cuốn cẩm nang kiến thức về sức khỏe sinh sản được tham vấn chi tiết từ đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm.

Các nhà thiết kế và kỹ sư trang web Eveline Care mong muốn cung cấp cho khách truy cập một trang web trực quan, thân thiện với người dùng, dễ điều hướng và cung cấp quyền truy cập nhanh vào kiến thức liên quan đến sức khỏe và sản phẩm mà chúng tôi có sẵn. Nếu bạn gặp vấn đề với việc điều hướng hoặc muốn đề xuất thay đổi, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại evelinecare.vietnam@gmail.com. Chúng tôi xem xét tất cả các nhận xét về thiết kế trang web và khả năng điều hướng tại các cuộc họp thiết kế hàng tuần.

Chúng tôi đăng gì trên Eveline Care

Nội dung của Eveline Care được thiết kế để cung cấp cho người dùng những cái nhìn toàn diện về một vấn đề sức khỏe cụ thể. Mọi nội dung đều dựa trên bằng chứng y tế và được tạo ra với sự tư vấn của các chuyên gia. Nội dung tại Eveline Care bao gồm:

  • Tin tức liên quan đến ngành Y tế
  • Thông tin sức khỏe dưới dạng Hỏi đáp, Chuyên mục và Video
  • Câu chuyện nổi bật về các vấn đề sức khỏe cộng đồng
  • Phỏng vấn các chuyên gia về các vấn đề sức khỏe cộng đồng và các vấn đề liên quan đến thông tin sai lệch về sức khỏe

Làm cách nào để chúng tôi quyết định chọn chủ đề

Các chủ đề nội dung trên Eveline Care được định hướng theo mức độ phù hợp và nhu cầu. Chúng tôi thường lấy chủ đề biên tập từ 3 nguồn chính:

  • Chủ đề do người dùng tạo: Độc giả của chúng tôi thường xuyên gửi cho chúng tôi các câu hỏi mà họ muốn có câu trả lời hoặc chủ đề mà họ muốn được kiểm tra tính xác thực. Yêu cầu từ độc giả được gửi qua thư và trên đường dây trợ giúp Zalo / Messenger.
  • Giám sát phương tiện truyền thông xã hội: Nhóm của chúng tôi theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội để xác định các nội dung sức khỏe viral (phổ biến) cần được xác minh hoặc các câu hỏi cần được trả lời.
  • Chủ đề do chuyên gia định hướng: Eveline Care hợp tác với các chuyên gia y tế có trình độ trên khắp Việt Nam. Những chuyên gia y tế như vậy sẽ tư vấn cho chúng tôi về nhiều câu hỏi sức khỏe khác nhau mà họ thường gặp hoặc thông tin sai lệch mà họ xác định được.

Tài liêu tham khảo, kiến thức cập nhật không ngừng:

Chúng tôi cam kết tất cả các nguồn tài liệu tham khảo đều được cung cấp bởi các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao và được các hiệp hội y tế kiểm chứng.

Khoa học Y tế là một lĩnh vực thay đổi liên tục với các nghiên cứu diễn ra trên nhiều thể loại ở nhiều địa điểm. Do đó, chúng tôi chấp nhận rằng mọi thông tin đều có thể thay đổi. Nghiên cứu mới xuất hiện, những ý tưởng cũ bị bác bỏ và thuật ngữ trở nên lỗi thời. Chúng tôi nỗ lực tích cực để định kỳ xem xét từng thông tin và cập nhật chúng.

Mặc dù chúng tôi nỗ lực hết sức để giữ cho nội dung của mình phù hợp và cập nhật, nhưng chúng tôi vẫn đánh giá cao phản hồi và khuyến khích người đọc gửi yêu cầu chỉnh sửa. Do tính chất của nội dung, mọi yêu cầu chỉnh sửa chỉ được gửi qua email tại evelinecare.vietnam@gmail.com cùng với các tài liệu nghiên cứu hỗ trợ, nếu có thể.

Trong trường hợp chúng tôi nhận được bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến tính không chính xác của nội dung của chúng tôi, chúng tôi sẽ ngay lập tức tạm dừng nội dung đó và xác định sự thật. Sau khi kiểm tra thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định có cân nhắc và phản hồi phù hợp với phản hồi. Tùy thuộc vào tính xác thực và mức độ sai sót, chúng tôi xóa/chỉnh sửa thông tin đã công bố hoặc thông báo hợp lệ cho người đọc.

Đội ngũ chuyên gia:

Mỗi nội dung được đăng lên trang web của Eveline Care đều được kiểm tra, rà soát kỹ càng bởi bác sĩ tham vấn chuyên môn Đặng Thị Vân Hồng và đội ngũ chuyên gia hỗ trợ sinh sản giàu kinh nghiệm để đảm bảo tính chính xác về mặt y tế.

Đội ngũ biên tập viên:

Đội ngũ biên tập viên của Eveline Care được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và đặc biệt là luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Họ hướng tới khách hàng và mong muốn rằng, mỗi bài viết được xuất bản, là mỗi một lần cung cấp cho người đọc những kiến thức hữu ích và đáng tin cậy.

Quá trình xem xét biên tập

Đội ngũ biên tập của Eveline Care thường xuyên xem xét tất cả thông tin được cung cấp bởi nhiều đối tác xuất bản y tế đáng tin cậy khác nhau để đảm bảo nội dung chính xác và cập nhật. Mỗi bài viết đều được bình duyệt bởi ít nhất một thành viên của nhóm Eveline Care. Trạng thái xem xét và cập nhật có thể được tìm thấy ở đầu hoặc cuối mỗi tài liệu.

Chúng tôi yêu cầu đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xem xét những nguyên tắc này khi đánh giá thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn đọc:

  • Các tài liệu tham khảo về điều trị có phản ánh tiêu chuẩn chăm sóc hiện tại không?
  • Thông tin y tế có chính xác không?
  • Tài liệu được trình bày có cần phải viết lại nhiều hay nó đã lỗi thời hoặc không chính xác đến mức cần phải thay thế?
  • Thông tin có được trình bày theo cách mà người bình thường có thể hiểu được (không quá phức tạp hoặc không liên quan đến người tiêu dùng) không?
  • Số liệu thống kê, nếu có, có cập nhật không?
  • Các tài liệu tham khảo đến các nguồn (trang web khác) có phù hợp không?
  • Ngữ pháp có đúng không?
  • Xác định lỗi chính tả.

Lắng nghe và đồng cảm:

Eveline Care luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi luôn muốn nghe những tâm sự, những thắc mắc khó nói nhất là với những vấn đề liên quan đến sinh sản để đảm bảo có thể kịp thời đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Đồng thời, chúng tôi ra đời để trở thành người bạn đồng hành của bạn, giúp bạn tối ưu hóa cơ hội thụ thai, chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để hiểu bạn và thành công giúp bạn có được niềm vui hân hoan chào đón bé yêu của mình.

Bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi. Hãy nhớ rằng, mỗi bài viết chúng tôi gửi tới bạn đều là những kiến thức đã trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt và là nhiệt huyết, sự tận tâm của chúng tôi. Hy vọng, chúng tôi sẽ luôn là nơi bạn tin tưởng, là nơi mang lại cho gia đình bạn cơ hội có được niềm hạnh phúc lớn lao mang tên con yêu.

Cập nhật lần cuối vào 19/10/2023.