CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP

Đến với evelinecare.com.vn bạn đang đến với thế giới của sự tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ. Chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến thức sinh sản bổ ích nhất, phương pháp mang thai tự nhiên nhất và hoàn toàn dựa trên khoa học

Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm thật tốt, giải đáp các thắc mắc về những vấn đề nhạy cảm của bạn và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm niềm hạnh phúc mang tên con yêu.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, những bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế được những chẩn đoán hoặc điều trị y khoa, do đó chúng tôi luôn khuyên bạn nên ưu tiên tham vấn ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Dưới đây sẽ là những chính sách biên tập về nội dung biên soạn của chúng tôi:

Nhiệm vụ:

Eveline Care ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong quá trình đi tìm thiên chức thiêng liêng làm cha làm mẹ và chúng tôi luôn muốn mang tới cho bạn cuốn cẩm nang kiến thức về sức khỏe sinh sản được tham vấn chi tiết từ đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm.

Tài liệu tham khảo, kiến thức cập nhật không ngừng:

Chúng tôi cam kết tất cả các nguồn tài liệu tham khảo đều được cung cấp bởi các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao và được các hiệp hội y tế kiểm chứng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ưu tiên cập nhật những nội dung, kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm ngày càng cao của các bạn.

Đội ngũ chuyên gia: 

Mỗi nội dung được đăng lên trang web của Eveline Care đều được kiểm tra, rà soát kỹ càng bởi bác sĩ tham vấn chuyên môn Dương Ngọc Vân và đội ngũ chuyên gia hỗ trợ sinh sản giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ biên tập viên:

Đội ngũ biên tập viên của Eveline Care được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và đặc biệt là luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Họ hướng tới khách hàng và mong muốn rằng, mỗi bài viết được xuất bản, là mỗi một lần cung cấp cho người đọc những kiến thức hữu ích và đáng tin cậy.

Lắng nghe và đồng cảm:

Eveline Care luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi luôn muốn nghe những tâm sự, những thắc mắc khó nói nhất là với những vấn đề liên quan đến sinh sản để đảm bảo có thể kịp thời đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Đồng thời, chúng tôi ra đời để trở thành người bạn đồng hành của bạn, giúp bạn tối ưu hóa cơ hội thụ thai, chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để hiểu bạn và thành công giúp bạn có được niềm vui hân hoan chào đón bé yêu của mình.

Bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi. Hãy nhớ rằng, mỗi bài viết chúng tôi gửi tới bạn đều là những kiến thức đã trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt và là nhiệt huyết, sự tận tâm của chúng tôi. Hy vọng, chúng tôi sẽ luôn là nơi bạn tin tưởng, là nơi mang lại cho gia đình bạn cơ hội có được niềm hạnh phúc lớn lao mang tên con yêu.

Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
//***Buttonfooter***