Bí kíp đậu thai “thần tốc” của cặp vợ chồng bận rộn

Công việc bận rộn gây ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch có bé của các cặp đôi mới cưới. Vợ chồng chị Thanh Tâm là một trong những trường hợp điển hình như vậy. Áp lực công việc, thời gian khiến nhiều cặp vợ chồng khó có bé dù đang còn rất trẻ. Thế nhưng vấn đề đó đã được giải quyết triệt để nhờ que thử rụng trứng điện tử Eveline Care …Cùng tìm hiểu Eveline Care đã giúp chị Thanh Tâm như thế nào nhé!

Chia sẻ những tháng ngày mới thả của đôi vợ chồng trẻ …

Chị Thanh Tâm đã kết hôn được 2 năm, hiện đang là một giáo viên một trường mầm non tư thục. Hai vợ chồng chị Tâm định cư ở Hà Nội từ khi tốt nghiệp đại học. Vợ chồng chị đã đi khám sức khỏe tiền hôn nhân với kết quả tốt nên chị rất tự tin là mình sẽ sớm có tin vui cho gia đình. Ông bà hai bên cũng mong cháu lắm rồi.

Thế nhưng, thành phố lớn với những xô bồ, lịch làm việc bận rộn khiến sinh hoạt thường ngày của hai vợ chồng gặp nhiều xáo trộn. Hơn nữa, hai vợ chồng còn thường xuyên thiếu ngủ, ăn uống hàng quán đã ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cả hai mà họ đều không ngờ tới. Sau một thời gian dài thả chị Tâm vẫn chưa thấy tin gì, có tháng chậm kinh 5 ngày mà thử que thử thai vẫn chỉ lên 1 vạch khiến chị vô cùng lo lắng.

Thời gian đầu chị tìm hiều các phương pháp khoa học và ăn uống cho vợ chồng làm sao có bé sớm. Tiện ở gần nhà có một phòng khám nên chị cũng đi siêu âm canh trứng luôn ở đây. Tuy nhiên công việc bận rộn khiến chị Tâm không thể đi siêu âm liên tục. Chị chia sẻ:

“Mình làm mầm non tư thục nên cũng khá nhiều việc, ngoài thời gian chăm sóc các cháu còn phải lên các chương trình, thiết kế đồ chơi cho các con. Mình là con một nên ở nhà còn phải lo giỗ chạp, chăm sóc ông bà

Cuối cùng thì chị Tâm cũng từ bỏ vì bỏ nhỡ mất 2 tháng canh rụng trứng không đi siêu âm kịp.

Sau nhiều khó khăn, chị Tâm cuối cùng đã tìm ra giải pháp cho bản thân…

Thất bại với việc siêu âm, chị Tâm bắt đầu mày mò các phương pháp khác. Nào là tính theo chu kỳ kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể v.v…nhưng chị đều thấy không hài lòng. Các phương pháp này đều dựa trên cảm tính và chưa được khoa học chứng minh. Tình cờ chị tìm thấy website của Eveline Care chia sẻ những bài viết về các vấn đề về sinh sản rất hữu ích mà bản thân mình đang cần.

Sau một thời gian tìm hiểu, chị quyết định liên hệ để được tư vấn làm thế nào để nhanh có bé. Vượt ngoài mong đợi, các bạn tư vấn viên không chỉ giải đáp thắc mắc mà còn giúp chị lên một lộ trình chi tiết canh me theo khoa học thế nào, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cần bổ sung gì và đặc biệt chị được giới thiệu một loại que thử rụng trứng hiện đại và chính xác là que thử rụng trứng Eveline Care

“Khi sử dụng Eveline Care thì mình thấy rất là tiện lợi vì mình không còn phải ra phòng khám siêu âm nữa mà có thể kiểm tra ngay tại nhà. Kể cả mình có đi công tác hay đi đâu xa thì mình cũng có thể mang theo que thử và có cả app đi kèm nữa” – Chị Tâm tâm sự.

Chị Tâm cũng rất hài lòng về độ chính xác của que rụng trứng điện tử Eveline Care. Các bước thực hiện đơn  giản nhưng kết quả hiện ra nhanh chóng và rõ ràng cho chị biết được lúc nào là thời điểm thích hợp để tăng cơ hội thụ thai nhất.

Kết quả của vợ chồng chị Tâm là …

Cuối cùng thì sau 3 tháng canh me, vừa dùng que thử rụng trứng Eveline Care vừa kết hợp chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học thì vợ chồng chị Tâm đã có được kết quả thành công. Niềm vui sướng khi biết mình làm mẹ của chị không một từ nào có thể nào tả hết. Từ gia đình cho đến bạn bè đều chúc mừng, động viên 2 vợ chồng rất nhiều. 

Kết quả mỹ mãn của chị Tâm cùng baby 32 tuần
Kết quả mỹ mãn của chị Tâm cùng baby 32 tuần

Hiện tại baby nhà chị Tâm đã được 32 tuần tuổi. Ở những tháng cuối cùng của thai kỳ nhưng chị vẫn giữ được tinh thần thoải mái, sức khỏe cả mẹ và bé đều tốt, dự kiến sinh trong một vài tuần nữa. 

Chị Tâm tâm sự chân thành với đội ngũ Eveline Care: 

“Được làm mẹ là một điều rất tuyệt vời đối với mình. Tình cờ biết được Eveline Care mà giờ mình có được kết quả rất mỹ mãn. Cảm ơn Eveline Care rất nhiều!”.

Đội ngũ Eveline Care chúc mẹ con chị Tâm sẽ “hạ cánh” an toàn, mạnh khỏe. Nếu bạn đang muốn có bé thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0777.373.585 đặt mua que thử rụng trứng điện tử Eveline Care ngay hôm nay bạn nhé.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments