Vỡ òa khi kết quả siêu âm 12 tuần được “công chúa”

Sự hiện diện của tiếng khóc, tiếng cười trẻ con luôn là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình. Nhưng “ĐỦ NẾP, ĐỦ TẺ” mới là mong ước mà đội ngũ Eveline Care nhận được nhiều nhất. Có khách tâm sự với Eveline Care đã sinh được 2 “con chim non” rồi mà đợi mãi vẫn chưa có duyên với cô công chúa nào, có khách lại muốn đón hoàng tử đầu lòng… Một trong những câu chuyện đội ngũ Eveline Care được tiếp xúc, có lẽ câu chuyện dưới đây sẽ nhận được nhiều quan tâm của các bố mẹ. Liệu họ có đạt được như ý nguyện? Hãy theo dõi nhé…

Tình cờ gặp lại cô công chúa đáng yêu

Hôm qua tình cờ lướt bảng tin facebook, thấy hình một cô công chúa đáng yêu, đội ngũ Eveline Care sực nhớ lại câu chuyện của một chị khách hàng từ 2 năm trước.

Chị tên Diệp, sinh sống tại Hà Nam, năm nay 28 tuổi. Kết hôn được gần 1 năm thì gia đình chị đón một cậu bé kháu khỉnh ra đời. Đội ngũ Eveline Care đã đi nhiều nơi, gặp nhiều trường hợp nhưng đây có lẽ là gia đình hạnh phúc nhất mà chúng tôi từng gặp. Chồng yêu chiều, con cái ngoan ngoãn, bố mẹ chồng thương con cái.

Tâm sự về lí do tại sao muốn sinh con gái, chị Diệp nói:
“Mình vẫn luôn mong có 1 cô con gái đầu lòng nhưng nhỡ lại có bé trai trước. Mọi người ai cũng nói con gái đầu lòng thì sẽ chu đáo, tình cảm lắm; ông bà nội ngoại cũng đều thích cháu gái, cứ giục vợ chồng chị có công chúa cho ông bà bế suốt. Không phải do áp lực từ phía gia đình đâu, mà bản thân mình cũng muốn có nên cũng đi tìm hiểu nhiều nơi. “Cậu cả” cũng lớn hơn rồi nhưng mà chị vẫn chưa dám thả vì sợ nhỡ thêm 1 ông cu con nữa”

Quá trình cải thiện sức khỏe

Khoảng thời gian em bé đầu nhà chị được hơn 1 tuổi là lúc chị biết đến Eveline Care qua một người bạn, cũng là lần đầu chúng tôi được tiếp xúc với chị. Gặp chị mấy lần thì đội ngũ Eveline Care mới biết, sau khi sinh em bé đầu, sức khỏe của chị giảm sút tương đối, chu kỳ kinh không đều. Một phần do ngại nên mọi thứ về bệnh lý, sức khỏe sinh sản chị đều tìm hiểu qua mạng hoặc tâm sự với chồng.

Do tính chất công việc văn phòng, thêm việc chăm lo cho con cái, thời gian chúng tôi được tư vấn và gặp chị Diệp rất khó khăn. Các chuyên viên tư vấn thường xuyên phải tiếp xúc và trò chuyện với chị vào đêm muộn. Không giống với những vị khách hàng khác, chị Diệp rất cởi mở và nhiệt tình.

Ơn trời! Chỉ sau hơn 2 tháng, sức khỏe chị được cải thiện hẳn, nhờ chế độ ăn hợp lí, thời gian biểu khoa học, kết hợp sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ, chu kỳ kinh và sức khỏe của chị cải thiện lên rất nhiều. 

Hành trình canh công chúa bằng que thử rụng trứng Eveline Care
Hành trình canh công chúa bằng que thử rụng trứng Eveline Care

Hành trình canh công chúa

Nhắc lại hành trình canh công chúa, chị kể:
“Mình vẫn còn nhớ như in ngày mình đi khám lại sức khỏe, bác sĩ nói sức khỏe mình ổn định, trứng đẹp. Lúc mình quyết định thả, cũng đi tham khảo nhiều mẹ khác, có những mẹ thả 5, 6 chu kỳ mà vẫn chưa có kết quả nên chẳng dám hi vọng nhiều. Thế mà nhờ có Eveline Care và đội ngũ tư vấn, mình đã canh thành công chỉ sau 1 tháng. Được 8 tuần mình đi xét nghiệm máu luôn, thế là ra công chúa luôn. Phải đến bây giờ mà mình vẫn không nghĩ có điều kỳ diệu ấy xảy ra.

Eveline Care tiện lợi thật, trước đấy mình đi mua bao nhiêu que thử rụng trứng bên ngoài nhưng mà que lên mờ lắm, lại còn phải ghi chép nhiều, mình không có thời gian nên được 1 vài lần bỏ luôn. Còn dùng Eveline Care chỉ cần đăng nhập trên app điện thoại là theo dõi được hết. Eveline Care còn giúp mình thử được nồng độ LH, thiết bị lại còn nhỏ gọn, mang đi đâu cũng tiện, nhờ thế mà mình đón được cô công chúa đáng yêu này đây.

Từ hồi có thêm cô công chúa, chồng mình thương vợ lắm, rồi mới biết có con gái, còn mua tặng hẳn cho mình một cái xe máy mới để đi làm. Cảm ơn Trời Phật, mình biết ơn Eveline Care nhiều lắm, nếu không có sản phẩm này chắc giờ mình vẫn đang mông lung không biết làm như nào. Cảm ơn đội ngũ Eveline Care đã đồng hành cùng mình”. 
Canh công chúa thành công bằng que thử rụng trứng eveline
Khuôn mặt vui mừng, ánh mắt hạnh phúc của chị chính là động lực của đội ngũ Eveline Care. Vậy là mong ước “đủ nếp đủ tẻ” của Diệp đã đạt được. Cảm ơn Diệp đã tin tưởng và ủng hộ đội ngũ Eveline Care. Chúc gia đình chị tràn đầy hạnh phúc cùng chàng hoàng tử và cô công chúa nhỏ.