Thiếu kiến thức sinh sản có canh trứng được không?

Qua nhiều năm đồng hành cùng các cha mẹ, đội ngũ Eveline Care gặp rất nhiều trường hợp chưa chuẩn bị đủ hành trang để đón một thành viên mới chào đời. Việc thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản sẽ để lại nhiều hậu quả sau này, có trường hợp mãi vẫn không thể thụ thai, có trường hợp em bé sinh ra không được toàn diện… Thật may mắn, đội ngũ Eveline Care đã có cơ hội giúp rất nhiều mẹ, trong đấy có câu chuyện đáng nhớ nhất là của chị Vân trong hành trình canh em bé. Sau đây xin mời các bạn tham khảo câu chuyện của chị Vân.

Chào chị Vân, chị có thể giới thiệu qua về bản thân được không?

Chị Vân: Xin chào các mẹ, mình là Vân năm nay 25 tuổi quê ở Hải Phòng. Lúc vợ chồng mình kết hôn thì mình còn khá là trẻ nên những vấn đề về sinh lý hay sức khỏe sinh sản thì mình cũng không biết nhiều.

Chị đã bắt đầu quá trình quyết định và mang thai em bé như thế nào?

Chị Vân: Đến khi 2 vợ chồng rất muốn có em bé rồi thì mình mới đi tìm hiểu, lúc đó mình mới hiểu được sự nghiêm trọng khi không có kiến thức là như thế nào. Ngày trước mình vẫn còn nghĩ ngày có kinh nguyệt là ngày trứng rụng, và nếu mình quan hệ ngày rụng trứng thì chắc chắn tăng cơ hội thụ thai.Sau đó ròng ra 4 tháng liền 2 vợ chồng cứ quan hệ trước kỳ kinh nguyệt của mình. Và kết quả như các mẹ cũng biết đấy, chắc chắn là xịt rồi, không thể có được rồi

Sau khoảng thời gian canh em bé thất bại, chị đã làm gì?

Chị Vân: Để bổ sung thêm kiến thức, mình tích cực học hỏi từ bạn bè, người thân và có lên trên internet để tìm hiểu. Lúc đầu mình lên mạng thì có tìm hiểu để xem là ngày nào quan hệ, ngày nào thì rụng trứng hay ngày mà có khả năng có thể thụ thai nhiều nhất. Và lúc đó thì mình có biết đến sản phẩm Eveline Care, nhận thấy có rất nhiều feedback, phản hồi tốt từ các mẹ đã sử dụng và có kết quả rồi

Chị Vân tin tưởng Eveline Care do đọc được nhiều feedback tốt về sản phẩm
Chị Vân tin tưởng Eveline Care do đọc được nhiều feedback tốt về sản phẩm

Chị có thể nói rõ hơn về sản phẩm để các bố mẹ khác có thể hiểu rõ hơn không? 

Chị Vân: Eveline Care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu của mình và chuẩn hoá theo 3 mức độ rõ ràng Thấp – Cao – Đạt Đỉnh. Đây là sản phẩm que rụng trứng đầu tiên mà mình thấy có ứng dụng đi kèm. Ứng dụng sẽ gửi thông báo hàng ngày đến điện thoại và cho biết ngày nào là ngày trứng rụng, ngày nào  bạn có thể quan hệ để khả năng thụ thai là cao nhất.

Điều đó cực kỳ hữu ích đối với mình, vì bình thường công việc hàng ngày của mình khá bận rộn nên nhiều khi quên bẵng đi nhưng ứng dụng có notify nhắc nhở giúp mình có thể test đúng lịch và không bị lỡ.

Chị Vân kiểm tra kết quả nồng độ LH được thông báo qua ứng dụng
Chị Vân kiểm tra kết quả nồng độ LH được thông báo qua ứng dụng

Chị đã theo lộ trình này bao lâu và kết quả như thế nào?

Chị Vân: Sau quá trình rõng rã chiến đấu hơn 2 tháng trời thì mình bắt đầu thu được trái ngọt. Mình sốt ruột từng ngày để thử que đến nỗi sau 3 ngày quan hệ thôi đã mua que thử thai về thử rồi. Đến ngày thứ 10 thì que hiện 2 vạch., trời ơi lúc đấy cực kỳ vui và cực kỳ phấn khích luôn. Lúc 2 vợ chồng biết tin là có thai thì quá đỗi vui mừng, gọi ngay thông báo cho mọi người vì 2 bên nội ngoại, ông bà họ hàng đều mong.

Từ sau khi có em bé, cuộc sống của chị thay đổi như thế nào?

Chị Vân: Chồng mình từ hồi biết có em bé sắm luôn cho vợ cái điện thoại mới. Chẳng những vậy, nửa đêm mình đói còn tự nguyện đi mua đồ ăn cho. Có những ngày mình nghén, mình mệt mỏi vô cùng thì chồng động viên nhiều, lại còn làm hết mọi việc nhà, chưa bao giờ mình thấy chồng quan tâm mình như vậy luôn, mình vui với hạnh phúc vô cùng.

Bố mẹ chồng mong cháu quá nên cũng sắm cho cháu bao nhiêu đồ mới. Thực sự là sau khi có bé thì tuy vất vả hơn nhưng mình rất vui, em bé như sợi dây gắn kết cả gia đình mình với nhau vậy.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm của mình với các cha mẹ khác. Chị có lời nhắn gửi gì cho các mẹ trong hành trình có em bé không?

Chị Vân: Qua đây mình xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Eveline Care,đây là một sản phẩm rất tốt đối với các cặp vợ chồng trẻ, giúp mình canh em bé dễ dàng, đơn giản và thông minh hơn. 

Cảm ơn chị Vân đã dành thời gian cho đội ngũ của Eveline Care. Chúc chị và gia đình tràn ngập hạnh phúc cùng thiên thần nhỏ.Nếu bạn đang lên kế hoạch sinh con mà chưa biết bắt đầu tư đâu thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0777.373.585 và đặt mua que thử rụng trứng điện tử Eveline Care ngay hôm nay bạn nhé.