Mong ngóng quý tử 2 năm cuối cùng đã được như ý!

Ông bà xưa thường nói: “Có thờ có thiêng có thiêng có lành”. Không biết có bao nhiêu bố mẹ đang đọc bài viết này tin rằng: tính tháng có thể sinh quý tử? Có rất nhiều cách tính tháng sinh cho bố mẹ tham khảo, tuy nhiên phương pháp tính tháng sinh con vẫn chưa được khoa học chứng minh. Đội ngũ Eveline Care cũng từng được tiếp xúc với một gia đình gặp phải trường hợp trên. Liệu xem tháng có thể sinh được quý tử? Mời các bạn cùng theo dõi bài phỏng vấn một khách hàng của Eveline Care nhé. 


Xin chào chị, chị có thể giới thiệu bản thân cho bố mẹ khác cùng biết được không ạ?

Chị Nga: Xin chào tất cả các mom, mình xin tự giới thiệu mình là Nga, công việc hiện tại của mình là kế toán của công ty điện lực Hà Nội, mình đã kết hôn được 2 năm và bé trai kháu khỉnh này là thành quả cố gắng của hai vợ chồng mình.

Mình là người duy tâm, cũng hay rủ bạn bè đi xem bói, thầy bảo vợ chồng mình nếu sinh quý tử thì sẽ hợp tuổi, thuận lợi cho công việc của cả 2 vợ chồng. Hơn nữa chồng mình là con một nên gia đình cũng muốn có cháu trai, ông bà cũng không quá áp lực vợ chồng mình nhưng thi thoảng cũng nhắc nên mình cũng sốt ruột. 

Chị chia sẻ thêm về phương pháp tính tháng để sinh con trai để mọi người hiểu rõ được không ạ?

Chị Nga:Thầy có chỉ cho mình cách tính tháng thụ thai theo lịch vạn sự, thì tháng 2 – 4 – 6 sẽ được con trai. Khi nghe mình cũng thấy mông lung nhưng ông bà có câu: “có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên mình cũng tin theo. Thế nhưng kết quả thì không được như kỳ vọng, mình không đậu cả 3 chu kỳ. 

Tâm sự với cô bạn thân thì được khuyên nên sử dụng phương pháp khoa học, tỉ lệ thành công cũng cao hơn.   

Không biết chị đã thử qua phương pháp nào chưa ạ? Nếu có thì chị chia sẻ thêm cho bố mẹ khác biết nhé. 

Chị Nga: Mình cũng lên mạng tìm hiểu, nghe nhiều người tư vấn thì được biết đến IVF nhưng nhận được feedback của một số mẹ là chi phí cao, mà phải đi lại vất vả và còn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Sau đó mình biết đến phương pháp canh trứng tự nhiên, có thời gian mình thử bằng các loại que thông thường, phải ghi chép nhiều lắm nhưng mà mình đi làm có hôm phải trực nên chẳng có thời gian. 
Được đứa bạn thân giới thiệu cho phương pháp canh rụng trứng Shettles và sử dụng Eveline Care nên mới có “Ông nhõi” này đây.

Chị chia sẻ thêm về sản phẩm Eveline Care cho bố mẹ khác biết được không?

Chị Nga: Mình đã bị thuyết phục ngay khi được biết Eveline Care là sản phẩm y tế công nghệ 4.0 đã được cả CE (Châu Âu) và FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Khi sử dụng thì mình rất ngạc nhiên về công nghệ hiện đại của sản phẩm này. Que thử rụng trứng sử dụng dễ dàng chỉ mất 5 phút từ lúc thử cho đến khi có kết quả.

Chị Nga hào hứng chia sẻ trải nghiệm của mình với Eveline Care
Chị Nga hào hứng chia sẻ trải nghiệm của mình với Eveline Care

Thông tin về nồng độ LH hiện ngay trên ứng dụng điện thoại đi kèm cho biết thời điểm rụng trứng chính xác để mình quan hệ là khi app hiện ĐẠT ĐỈNH rồi xuống THẤP. Mình cũng được khai sáng, vỡ được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm  mà không phải ai cũng biết từ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình 24/7. Nói thật là lần đầu tiên mình sử dụng sản phẩm và dịch vụ chu đáo như Eveline Care nên rất hài lòng.

Cuộc sống của chị và gia đình đã thay đổi như thế nào kể từ khi có cậu “Hoàng tử” đáng yêu này?

Chị Nga:  Và ngày hạnh phúc cuối cùng cũng đã đến với gia đình mình, kết quả siêu âm 15 tuần bác sĩ báo chim chuẩn 100% ạ.Mình đã có chim non đậu bụng chỉ sau 1 tháng canh rụng trứng, quá nhanh quá mãn nguyện luôn.

Gia đình mừng quá làm luôn 3 mâm cỗ ăn mừng cơ ạ, bố mẹ chồng thì quan tâm mình lắm, mẹ chồng còn sang tận nhà nấu cơm cho mang đi làm, bồi bổ đủ các dưỡng chất, chồng mình cũng không cho vợ động gì đến việc nhà luôn. Nói chung là có “thằng cu” này tự nhiên cuộc sống của mình thay đổi hoàn toàn luôn, chỉ toàn niềm vui với hạnh phúc thôi. 

Kết quả sau khi sử dụng Eveline Care là một chàng hoàng tử đáng yêu
Kết quả sau khi sử dụng Eveline Care là một chàng hoàng tử đáng yêu

Chị có điều gì muốn nhắn nhủ đến những bố mẹ khác không ạ?

Chị Nga: Hiện tại, bé nhà mình đã được 15 tháng rồi, trộm vía khỏe mạnh nặng 13 kg.Rất cảm ơn cô bạn thân đã gia cát lượng cho mình Eveline Care và cũng cảm ơn đội ngũ Eveline Care đã hết lòng hỗ trợ cho mình.

Mình chỉ có lời nhắn nhủ tới bố mẹ đang định săn chym non thì hãy thử qua phương pháp này nhé, vừa an toàn, chi phí hợp lý mà tỉ lệ thành công lại cao. Xin được gửi vía chim non của mình đến các mom, ai cũng có chàng hoàng tử của mình ạ.

Cảm ơn chị rất nhiều vì đã bớt chút thời gian để chia sẻ kinh nghiệm đến bố mẹ muốn sinh con trai. Được đồng hành cùng chị và gia đình là niềm hạnh phúc của đội  ngũ Eveline. Chúc chị và gia đình thật khỏe mạnh và tràn ngập tiếng cười với chàng hoàng tử nhỏ nhé ạ. Nếu bạn cũng đang mong ngóng “hoàng tử” đáng yêu thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0777.373.585 và đặt mua que thử rụng trứng điện tử Eveline Care ngay hôm nay bạn nhé.