Lý giải que thử thai 3 vạch là tại sao?

Que thử thai là dụng cụ y tế “nhỏ nhưng có võ” cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Chị em không mấy xa lạ với khái niệm 1 vạch, 2 vạch nhưng que thử thai 3 vạch thì lại hiếm khi nghe thấy. Bài viết này của Eveline sẽ giải đáp thắc mắc cho chị em về que thử thai 3 vạch là như thế nào?

Que thử thai 3 vạch là sao?

Một số trường hợp chị em thử thai bằng que thử thấy xuất hiện 3 vạch thì hoang mang không biết mình có thai hay không. Các chuyên gia y tế khẳng định, khi sử dụng que thử thai đảm bảo chất lượng và thao tác đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ không xuất hiện 3 vạch.

Que thử thai hiển thị 3 vạch chứng tỏ que thử thai có vấn đề không đạt chất lượng, hư hỏng do bảo quản, hết hạn sử dụng hoặc thao tác thử thai sai cách, chị em nên thử lại bằng que thử thai mới khác.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 2 loại que thử thai cơ bản. Que thử thai truyền thống (có thể làm bằng giấy) hiển thị kết quả bằng vạch màu và que thử thai điện tử hiển thị kết quả bằng chữ hoặc ký hiệu trên màn hình. Hiện tượng que thử thai 3 vạch thường chỉ xuất hiện trên que thử thai truyền thống (làm bằng giấy).

Thử thai lên 3 vạch nghĩa là que có vấn đề hoặc thao tác sai cách
Thử thai lên 3 vạch nghĩa là que có vấn đề hoặc thao tác sai cách

Chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết hướng đẫn đầy đủ về Que thử thai 2 vạch. Đừng bỏ lỡ!

Nên mua que thử thai nào tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại que thử thai chất lượng với giá thành chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng được bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng như: OvumB, Quickstick, Chip – Chips, FRER, Clearblue…

Trong đó, que thử thai OvumB được đánh giá cao hơn cả vì độ chính xác >99%, cho kết quả sớm hơn những loại que thử thai khác trên thị trường. Que thử thai OvumB cực nhạy (độ nhạy cao 10mIU/mL), phát hiện mang thai chỉ sau 7 ngày quan hệ. Que thử OvumB bản to dễ nhìn, đảm bảo không có dương tính giả. Hơn nữa, que thử OvumB đã được cấp chứng nhận FDA nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại que thử thai khác trên thị trường nhưng OvumB lại có giá rất rẻ, chỉ 25.000 đồng/ que. Chính vì vậy, que thử thai OvumB là sự lựa chọn tuyệt vời, được nhiều chị em tin dùng.

Que thử thai sơm ovumb

Que thử thai sớm OvumB sau 7 ngày quan hệ có độ chính xác đến 99%

TÌM HIỂU SẢN PHẨM QUE THỬ THAI OVUMB

Chị em thấy que thử thai 3 vạch thường hoang mang, lo lắng không biết mình có thai hay không. Trường hợp que thử thai 3 vạch chứng tỏ que thử không đảm bảo chất lượng hoặc do thử không đúng cách. Chị em nên tìm mua que thử đảm bảo chất lượng để kiểm tra lại.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments