LUẬN GIẢI: 10 CÂU HỎI VỀ SINH CON NĂM 2024

Sinh con năm đẹp, hợp tuổi không những giúp bé thông minh, gặp nhiều may mắn mà còn đem tới tài lộc và giúp bố mẹ thăng tiến trong sự nghiệp.

Sinh con năm 2024 có tốt không? Hợp tuổi bố mẹ nào? Sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh? Tuổi Kỷ Tỵ 1989, Mậu Thìn 1988, Nhâm Thân 1992,… có nên sinh con năm này không?,… là những câu hỏi được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Hôm nay, hãy cùng Eveline Care giải đáp giúp bố mẹ tất cả những thắc mắc này nhé!

Sinh con năm 2024 có tốt không?

Theo tử vi phong thủy, Phú Đăng Hỏa là biểu tượng cho ngọn lửa thắp sáng, mang hy vọng và sự ấm áp cho khắp thế gian. Chính vì thế, những em bé Giáp Thìn sẽ giúp đem đến nhiều hạnh phúc, niềm vui và may mắn dành cho gia đình.

Người sinh năm 2024 Giáp Thìn cầm tinh con Rồng Vàng nên là người có lòng dạ dũng cảm, sống có mục tiêu và thích làm việc trượng nghĩa. Những người này thường có khả năng lãnh đạo tốt và rất được mọi người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, tuổi Giáp Thìn 2024 được ông Quan Đế độ mạng nên có số quý nhân phù trợ, cả đời may mắn, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc rủng rỉnh. Có thể nói đây là 1 trong những lá số đẹp nhất trong gần 60 năm trở lại đây. Vì vậy, nếu bố mẹ đang muốn chọn năm đẹp để sinh con thì hãy tiến hành ngay trong năm này nhé!

Mời bố mẹ tham gia Cộng đồng Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Hướng Giường Phong Thủy hợp mệnh vợ chồng, giúp sinh con thông minh nhé!

Tử vi niên mệnh giáp thìn
Tử vi niên mệnh giáp thìn

Năm 2024 sinh con trai hay gái tốt?

Cổ nhân có câu:

“Chữ Giáp biến thành chữ Điền,

Số ấy phú quý – tài hiền thông minh”

Giáp Thìn 2024 cầm tinh con rồng vàng, là người sinh ra đã mang số phú quý, tài lộc, được trời phú cho trí thông minh xuất chúng hơn người.

Tổng quan Nam mạng sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc. Được ông Quan Đế độ mạng nên sự nghiệp rộng mở, đại cát đại lợi, tình duyên cũng suôn sẻ, gia đình yên ấm.

Còn đối với nữ mạng Giáp Thìn 2024: cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn. Càng về trung vận đường công danh, tài lộc càng ngày càng phát triển, nhận được hậu thuẫn vững chắc từ người bạn đời của mình.

Vì vậy, sinh được bé trai hay bé gái trong năm này thì cũng đều rất tốt!

Đối với bố mẹ đang mong sinh bé trai/gái như ý, mời bố mẹ vào hội Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận ngay Văn Khấn Cầu Con Trai/Con Gái Năm 2024 hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Năm 2024 đều có thể sinh con trai và con gái
Năm 2024 sinh con trai hay gái đều tốt

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Muốn biết con sinh năm 2024 hợp bố mẹ tuổi nào, cần phải xét đến Ngũ hành, Thiên can và Địa chi của bố mẹ có hợp với con hay không?

Bố mẹ sinh con hợp mệnh và hợp tuổi không chỉ giúp gia trạch ấm êm mà còn mang lại vượng khí và tài lộc cho bố mẹ.

  • Xét về Ngũ hành:

Con sinh năm 2024 Giáp Thìn mang mệnh Hỏa nên sẽ rất hợp với bố mẹ mang mệnh Mộc và mệnh Thổ. Ngoài ra bố mẹ mệnh hỏa cũng thích hợp sinh con vào năm này!

Hành Thổ: Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên ở đây Hỏa thích hợp làm con của Thổ, có nghĩa cha mẹ mang hành Thổ muốn sinh con năm Giáp Thìn là rất tốt.

– Các tuổi mệnh Thổ hợp sinh con 2024: Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998).

Hành Hỏa: Hỏa gặp Hỏa sẽ tương tự nhau về tính cách cũng như lối sống, như vậy cuộc sống gia đình sẽ hòa hợp, tránh được tranh cãi, xung đột.

– Các tuổi mệnh Hỏa hợp sinh con 2024: Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987)

Hành Mộc: Mộc sinh Hỏa trong ngũ hành tương sinh có ý nghĩa trời tạo mưa nuôi dưỡng vạn vật sinh sôi nảy nở. Vì vậy bố mẹ hành Mộc cũng rất hợp sinh con năm 2024 này.

– Các tuổi mệnh Mộc: Kỷ Tỵ (1989), Mậu Thìn (1988), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Nhâm Ngọ (2002), Quý Mùi (2003).

Xét về ngũ hành
Các tuổi bố mẹ đẹp sinh con năm 2024 theo ngũ hành
  •  Xét về Thiên Can:

Tuổi Giáp Thìn 2024 có can Giáp, cặp Thiên can hợp với Giáp là Kỷ. Can Giáp thiên về đối ngoại (dương), can Kỷ thiên về đối nội (âm), âm dương hút nhau nên người có can Kỷ sinh con Giáp Thìn là hòa hợp.

Những tuổi có can Kỷ là những tuổi có số cuối cùng trong năm sinh là 9. Ví dụ: 1979 (Kỷ Mùi), 1989 (Kỷ Tỵ), 1999 (Kỷ Mão).

Xét về thiên can
Các tuổi bố mẹ đẹp sinh con năm 2024 theo thiên can
  • Xét về Địa chi:

Từ Tam hợp Thân – Tý – Thìn, ta có tuổi Thân và Tý thích sinh con hợp tuổi bố mẹ 2024. 

Cùng xem những tuổi sinh con năm 2024 hợp về Địa chi:

  1. Những người tuổi Thân: sinh năm 1992 (Nhâm Thân), 1980 (Canh Thân), 2004 (Giáp Thân).
  2. Những người tuổi Tý: sinh năm 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý)…
Xét về địa chi
Các tuổi bố mẹ đẹp sinh con năm 2024 theo địa chi

Ngoài ra, dựa vào sự kết hợp của cả 3 yếu tố Thiên can – Địa chi – Cung mệnh của bố mẹ & Lịch Vạn Niên cổ mà cha ông ta đã tính ra 1 hệ số sinh con trai/con gái theo từng năm, mỗi cặp tuổi bố mẹ sẽ có một hệ số sinh con riêng, xác định tỷ lệ thụ thai được con trai hoặc gái. 

Đối với bố mẹ muốn biết hệ số sinh con này, có thể tham gia Cộng Đồng Sinh Con Trai hoặc Con Gái Theo Ý Muốn để được xem Miễn Phí nhé! 

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt, được mùa sinh?

Mỗi người sinh ra mang vận mệnh tốt hay xấu cũng phần nào chịu ảnh hưởng của ngày tháng sinh. Cùng phân tích xem sinh con năm 2024 tháng nào tốt để con có cuộc sống suôn sẻ, mang lại nhiều phúc khí cho cả gia đình ở phần tiếp theo đây.

Theo Lịch Vạn Niên, 12 tháng trong năm 2024 đều khá đẹp, tuy nhiên có 7 tháng mang lá số tử vi đẹp hơn cả là các tháng 2, 4, 5, 9, 10, 11 hoặc 12.

Tháng tốt sinh con năm 2024
Tháng tốt sinh con năm 2024

Để xem được tháng thụ thai sinh con trai/con gái đẹp và hợp nhất với tuổi của cả 2 vợ chồng, bố mẹ có thể tham gia hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024 có tốt không?

Tuổi Mậu thìn là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ sinh khí với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Sinh khí là mối quan hệ giữa hai hành có thể sinh ra nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Mậu thìn sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Mậu thìn là tuổi có tính cách năng động, sáng tạo và độc lập. Những người tuổi Mậu thìn thường có khả năng lãnh đạo, có tài năng và thành công trong sự nghiệp. Nếu sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có được những đặc điểm tính cách tốt đẹp của bố mẹ.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Tuổi Kỷ Tỵ là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ tương sinh với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Tương sinh là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Kỷ tỵ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, sinh con cũng cần tránh những tháng có xung khắc với tuổi của mình, như tháng Giêng (tức từ 29/1 đến 19/2), tháng Bảy (tức từ 16/8 đến 14/9) và tháng Mười Một (tức từ 1/12 đến 30/12). Những tháng còn lại đều là những tháng tốt để sinh con cho tuổi Kỷ Tỵ.

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ muốn chọn tháng thụ thai đẹp nhất để thả sinh bé trai/bé gái như ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2024 tháng 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12
Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2024 tháng 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có đẹp không?

Bố mẹ Quý Dậu 1993 có Thiên can là Quý, con tuổi Giáp Thìn có Thiên Can là Giáp. Hai Thiên can này có mối quan hệ bình hòa. Địa chi của con sinh năm 2024 là Thìn, kết hợp địa chi của bố/mẹ 1993 là Dậu đã đạt lục hợp. Đây là mối quan hệ tốt đẹp, những người thuộc lục hợp sẽ tạo nên sự gắn kết, may mắn và hạnh phúc cho nhau.

Có thể thấy, xét về Ngũ Hành sinh khắc, Thiên Can và Địa Chi thì bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con vào năm 2024 là rất tốt. Con sinh ra dự sẽ mang lại nhiều may mắn và mang lại nhiều phước lành cho gia đình.

Ngoài ra, vận mệnh em bé tuổi Giáp Thìn một phần còn ẩn chứa trong ngày, tháng, giờ sinh của bé, mẹ hãy tham gia vào hội Sinh Con Trai Theo Như Ý hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được hướng dẫn lựa chọn thời điểm canh thả và sinh con tốt nhất nhé!

Tuổi 1992 sinh con năm 2024 có hợp không?

Tuổi 1992 Nhâm Thân có địa chi là Thân, con tuổi Giáp Thìn có Địa chi là Thìn. Hai địa chi này có mối quan hệ Tam Hợp (Thân – Tý – Thìn).

Bên cạnh đó, bố mẹ Nhâm Thân 1992 có Thiên can là Nhâm, con tuổi Giáp Thìn có Thiên Can là Giáp. Hai Thiên can này có mối quan hệ bình hòa. Do đó, bố mẹ có tuổi 1992 sinh con năm 2024 cũng khá đẹp, gia đình hòa hợp, ấm êm.

Bố mẹ tuổi Nhâm Thân muốn chọn tháng thụ thai đẹp nhất để thả sinh bé trai/bé gái như ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Tuổi 1992 sinh con tháng nào tốt
Tuổi 1992 sinh con tháng nào tốt

Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Tuổi Canh ngọ là tuổi thuộc hành Thổ, có quan hệ tương hợp với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Tương hợp là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự cân bằng và hài hòa. Do đó, nếu tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Các tháng tốt để tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024 là:

  • Tháng 6: Tháng này có dương khí mạnh, giúp con sinh ra khỏe mạnh và thông minh.
  • Tháng 8: Tháng này có nhiều cát khí, giúp con sinh ra có vận mệnh tốt.
  • Tháng 10: Tháng này có nhiều phúc khí, giúp con sinh ra có cuộc sống an nhàn, sung túc.
  • Tháng 12: Tháng này có nhiều tài khí, giúp con sinh ra có tài năng và thành công trong sự nghiệp.

Trong 4 tháng đẹp kể trên, sẽ có 3 tháng có Hệ số sinh con trai cao và 1 tháng có Hệ số sinh con gái cao hơn đối với bố/mẹ tuổi Canh Ngọ. Nếu bố mẹ muốn canh bé trai/bé gái theo ý muốn, hãy tham gia hội Sinh Con Trai hoặc Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Tháng thả tăng tỷ lệ thụ thai em bé như ý nhé!

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2024 có được không?

Theo ngũ hành bản mệnh, bố mẹ tuổi Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ. Hỏa sinh Thổ, vì thế em bé Giáp Thìn mệnh Hỏa làm con bố mẹ mệnh Thổ sẽ giúp bố mẹ sinh tài lộc, vượng khí cho gia đình. Để chọn được tháng thụ thai sinh con đẹp nhất, mời bố mẹ tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Trên đây là toàn bộ luận giải cho 10 câu hỏi về việc sinh con năm 2024. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho bố mẹ. Ngoài ra, nếu bố mẹ còn bất cứ thắc mắc nào về việc xem tuổi sinh con, hãy để lại bình luận bên dưới để Eveline giúp bạn giải đáp nhé!

Subscribe
Notify of
guest

123 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Hương
Thanh Hương

xin chào, em sinh 92 ck sinh 85, em muốn sinh bé trai vào năm 2024 thì thả tháng nào là ổn ạ?

Liên
Liên

Xin chào.m sn 88 chồng sn 82 tv giúp m sinh bé trai ạ

eveline.care
Trả lời  Liên

Chào Liên, muốn sinh bé trai thì vợ chồng em có thể chọn canh thả vào tháng 2,3,5,6,8,10,11 em nhé! Tuy nhiên lá số của bé con ẩn chứa trong ngày sinh, giờ sinh nên mẹ có thể tham khảo trong Cẩm nang sinh con trai nhé!

Hà Thu
Hà Thu

Đã có cô công chúa 2019 muốn sinh bé trai 2024 mà bố 1996 mẹ tháng 12/1995 vậy nên thụ thai vào tháng nào đc ạ

Ngọc Hà
Ngọc Hà

Cho em hỏi tuổi em 1990.tuổi chồng 1988.c hướng dẫn em cách thụ thai với

Bình Phạm
Bình Phạm

Xin chào, vợ chông em tuổi đinh tỵ 1997, muon sinh con năm 2024. Nên thụ tinh tháng nào? Cám ơn

eveline.care
Trả lời  Bình Phạm

Chào em, hai vợ chồng đã có kế hoạch sinh con trai hay gái chưa nhỉ? Nếu muốn sinh con trai, mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em các tháng thụ thai để sinh con năm 2024 phù hợp với tuổi của 2 vợ chồng em nhé!

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Thảo
Thảo

Nữ tuổi 1990 .nam 1986 muốn sinh con trai vào năm 2024 thì thị thai vào tháng nào dc ah

eveline.care
Trả lời  Thảo

Chào Thảo, vợ tuổi canh ngọ, chồng tuổi bính dần rất hợp thụ thai bé trai vào tháng 11, 12 âm lịch nhé. Mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn thêm các tháng thụ thai phù hợp cho vợ chồng em nhé!

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Nguyen thi hong nhung
Nguyen thi hong nhung

Cho e hỏi Ck 1990 vk 1993 sinh tháng mấy là đẹp nhất ạ .

eveline.care

Chào Nhung, 2 vợ chồng đang có dự định sinh bé trai hay bé gái nhỉ. Nếu muốn sinh bé trai, mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em tháng thụ thai bé trai hợp mệnh với bố mẹ nhé.

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Nguyễn Thu
Nguyễn Thu

chồng 1996, vợ 09.1994 đã có công chúa 2022, muốn sinh bé trai 2024 thì nên thả tháng nào ạ ?

eveline.care
Trả lời  Nguyễn Thu

Chào Nguyễn Thu, tuổi của 2 vợ chồng em rất hợp để thụ thai bé trai vào tháng 10,11,12 âm lịch nhé. Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tư vấn và nhận lộ trình sinh bé trai năm 2024 nhé.

Kim tiến
Kim tiến

Xin chào . E sn 1996 ck e sn 1993 bé gái đầu 2022 thì e sinh con năm 2024 tháng nào đẹp ạ e cảm ơn ạ

eveline.care
Trả lời  Kim tiến

Chào Kim Tiến, năm 2024 rất đẹp để sinh con gái và cũng hợp với tuổi của bố mẹ. Em có thể chọn sinh vào tháng 2, 4, 5, 8 đều đẹp em ạ.

Hoàng Thị Hạnh
Hoàng Thị Hạnh

xin chào! cho e hỏi chồng 1989 vợ 1990 sinh con 2024 hay 2025 đc ạ.hiện tại e có 2 bé gái 2014 và 2016.

eveline.care
Trả lời  Hoàng Thị Hạnh

Chào Hạnh, tuổi của 2 vợ chồng em sinh con năm 2024 hay 2025 đều đẹp nhé. Em liên hệ chuyên gia tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tư vấn thêm các tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ nhé.

Phuong Anh
Phuong Anh

Chồng Giáp Tuất 1994, vợ Mậu Dần 1998 có sinh hợp con trai hay con gái tuổi Giáp Thìn ko ạ ? Đã có 1 bé gái 2022, nếu sinh con trai Giáp Thìn thì thụ thai tháng nào ạ ?

eveline.care
Trả lời  Phuong Anh

Chào em, tuổi của 2 vợ chồng có thể thụ thai vào tháng 1,3 năm 2024 để có thể sinh bé trai Giáp Thìn nhé. Mời em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình sinh bé trai năm 2024 nhé.

Dương kim duyên
Dương kim duyên

Mình 1988 ,chồng 1991 muốn sinh bé trai .nhờ bạn tư vấn tháng với ạ

eveline.care
Trả lời  Dương kim duyên

Chào Kim Duyên, mời bạn tham hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hoàng thị hoài
Hoàng thị hoài

Xin chào ạ . E sinh năm 1993 quý dậu, ck e sinh năm 1991 tân mùi, bé trai đầu e sinh 01/01/2021 ( dương là năm tân sửu, âm là canh tý,) sinh năm 2024 có hợp không ạ.e cảm ơn
E xin tháng thụ thai được bé gái với ạ

Last edited 5 Tháng trước by Hoàng thị hoài
eveline.care
Trả lời  Hoàng thị hoài

Chào Hoài, bé gái sinh năm 2024 sẽ rất hợp tuổi của bố mẹ nhé. Mời em tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn tháng thụ thai bé gái hợp tuổi 2 vợ chồng nhé.

Phạm thị kim luong
Phạm thị kim luong

Cho e hỏi Ck sinh nam 1983 vo 1989 muốn sinh bé trai nam 2024 thi tha thang nào

Last edited 5 Tháng trước by Phạm thị kim luong
eveline.care

Chào em, chồng tuổi quý hợi mệnh thủy, vợ tuổi kỷ tỵ mệnh mộc, 2 vợ chồng em có thể thả vào tháng 11, 12 âm lịch sẽ rất đẹp nhé. Mời em tham gia Hội Bí quyết Sinh Con Trai Như Ý để được các chuyên gia tư vấn thêm về các tháng thụ thai phù hợp với 2 vợ chồng nhé.

Vân Vịt
Vân Vịt

Ck sinh năm 1992 vợ sinh năm 1993 sinh năm 2024 vào tháng nào đc ạ

eveline.care
Trả lời  Vân Vịt

Chào Vân, hai vợ chồng em có kế hoạch sinh bé trai hay bé gái nhỉ? Mời e tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để được tư vấn các tháng thụ sinh con năm 2024 hợp với mệnh của bố mẹ nhé.

Quỳnh
Quỳnh

Ck e 93 e 2k2 muốn sinh bé trai thì thả tháng nào ổn ạ?

eveline.care
Trả lời  Quỳnh

Chào Quỳnh, 2 vợ chồng em có kế hoạch sinh bé trai vào năm nào chưa nhỉ?

Dung
Dung

Dạ cho e hỏi vk 1994 ck 1992 thì nên để bé vào tháng nào năm 2024 hợp ạ

eveline.care
Trả lời  Dung

Chào Dung, tuổi vợ chồng em phù hợp để sinh con tháng 1,3,10,11,12 năm 2024 em nhé. Không biết vợ chồng em đã có bé nào chưa nhỉ?

Hà

xin chao , e sn 1986 ck 1983 e muon sinh bé trai thì thả tháng nào đc ạ

eveline.care
Trả lời 

Chào Hà, tuổi vợ chồng em muốn canh thả bé trai thì có thể chọn thả vào tháng 2,4,5,6,7,9,11,12 năm 2024 em nhé! Tuy nhiên vợ chồng em cần có kế hoạch và chế độ dinh dưỡng phù hợp để cải thiện tinh trùng Y tăng cơ hội thụ thai bé trai. Em tham gia nhóm Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận miễn phí thực đơn nhé.

Hoa
Hoa

Xin chào .e sn 1986 ck e sn 1983 e muốn sinh bé trai năm 2024 thì thả tháng nào đc ạ

eveline.care
Trả lời  Hoa

Chào Hoa, năm 2024 vợ chồng em rất hợp tuổi để sinh bé trai tháng 2,4,5,6,7,9,11,12 năm 2024 em nhé!

Trương hướng
Trương hướng

Xin chào ak.vk sn 1995 Ck sn 1991 .vk Ck e muốn sinh bé gái nam 2024 thi thụ thai tháng nào ak

eveline.care
Trả lời  Trương hướng

Chào Hướng, năm 2024 vợ chồng em có thể canh thả thụ thai vào đầu năm là tháng 1,3 hoặc cuối năm vào tháng 10,11,12 nhé. Không biết vợ chồng em đã có bé nào chưa nhỉ?

Lê thi dung
Lê thi dung

Ck89 vk 92 thì nên thả vào tháng mấy là đẹp qj

eveline.care
Trả lời  Lê thi dung

Chào Dung, không biết nhà mình đã có bé nào chưa nhỉ?

Bach thi lien
Bach thi lien

Xin chào. Cho e hỏi ck sn 92 vk 93 muốn sinh bé trai năm 2024 thì nên thả vào tháng nào ạ?

eveline.care
Trả lời  Bach thi lien

Chào Liên, tuổi vợ chồng em có thể canh thả vào tháng 1,3,11,12 năm 2024 em ạ. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai bé trai khác nữa. Em gửi thêm ngày tháng sinh âm lịch vào đây để chuyên gia tư vấn kỹ hơn nhé.

Trang
Trang

E sn 2000 ck sn 92 muốn sinh bé gái năm 2024 thì thả tháng nào ạ

eveline.care
Trả lời  Trang

Chào Trang, vợ chồng em muốn sinh con gái năm 2024 thì có thể vào tháng 2,5,8,9,10,11,12 em ạ. Vợ chồng em nên có kế hoạch chuẩn bị sức khỏe và chế độ dinh dưỡng để cải thiện tinh trùng X tăng cơ hội thụ thai bé gái. Em vào hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận thực đơn bồi dưỡng miến phí từ các chuyên gia nhé

Lê quang dao
Lê quang dao

Ck 91 vk 95 sinh con năm 2024 có hợp không ạ

eveline.care
Trả lời  Lê quang dao

Chào em, với tuổi của vợ chồng em thì sinh con năm 2025 sẽ tốt hơn em ạ.

Tuấn Cường
Tuấn Cường

Xin chào. Chồng 1987 vk 1986 năm 2024 có tốt ko ạ. Nếu dc thì sinh tháng mấy thì tốt ạ .mình cảm ơn nhiều .

eveline.care
Trả lời  Tuấn Cường

Chào Cường, tuổi của vợ chồng em thì có thể canh thả sinh con năm 2024 nhé! Không biết vợ chồng em đã có bé nào chưa nhỉ?

Sally
Sally

Em sinh năm 93 muốn sinh bé gái năm 2024 thì thả vào tháng nào ạ? E cảm ơn

eveline.care
Trả lời  Sally

Chào Sally, em gửi thêm thông tin của chồng vào hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

Lê Thị Thu Thảo
Lê Thị Thu Thảo

Xin chào…ck e sn 93 vk 98 muốn sinh con năm nay có hợp tuổi k ạ
E muốn sinh bé gái ạ

Last edited 5 Tháng trước by Lê Thị Thu Thảo
eveline.care

Chào em, 2 vợ chồng em muốn sinh con vào năm nay thì không kịp mất rồi. Nhưng em có thể sinh con vào năm 2025 cũng rất hợp tuổi 2 vợ chồng nhé. Mời em tham gia hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được tư vấn thêm về các tháng thụ thai bé gái hợp mệnh bố mẹ nhé.

Tran thi thu thuy
Tran thi thu thuy

da e sn 91 Ck e cung 91 vay sinh be thang nao dc ạ

Vũ dung
Vũ dung

Mình sinh năm 1991 co 1994 mình muốn sinh bé trai vào năm 2024 thì thả lúc nào thì ok ạ

eveline.care
Trả lời  Vũ dung

Chào Vũ Dung, tuổi của 2 vợ chồng em nên thụ thai con vào tháng 1,3 năm 2024 để có kịp sinh bé trong năm 2024 nhé.

Vu thi vân
Vu thi vân
Trả lời  Vũ dung

Xin chào e sn 94 ck e 90 lên thu thai thang nào đê sinh bé trai ạ

eveline.care
Trả lời  Vu thi vân

Chào Vân, năm 2024 thì vợ chồng em nên chọn tháng 1,3,9,10 em ạ. Không biết gia đình em đã có bé nào chưa nhỉ?

trần phương thảo
trần phương thảo

xin chào em sinh 93 ck sinh 89 em muốn sinh bé gái vào năm 2024 thì thả tháng nào là ổn ạ, e cảm ơn ạ

eveline.care

Chào Thảo, năm 2024 vợ chồng em muốn sinh bé gái thì có thể chọn canh thả tháng 2,4,5,6,7,8,9,10 em ạ. Vợ chồng em nên có kế hoạch canh thả từ bây giờ để tăng tỷ lệ đậu thai bé gái thành công nha. Em hãy tham gia nhóm Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia hướng dẫn lộ trình cụ thể nhé!

Nguyễn Thị Yến
Nguyễn Thị Yến

Ck e 1984
vk 1992
sinh con 2024 có tốt ko ạ

eveline.care

Chào em với tuổi của vợ chồng em thì có thể sinh con 2024, để con khỏe manh, thông minh, hợp tuổi bố mẹ thì em nên sinh con trai sẽ tốt hơn nhé!

Minh Hằng
Minh Hằng

Cho em hỏi em và chông em sinh năm 1992 nên thả vào tháng mấy để sinh con năm 2024 đẹp ạ. Em cảm ơn

eveline.care
Trả lời  Minh Hằng

Chào Hằng, không biết vợ chồng em đã có bé nào chưa nhỉ?

Lê thị anh
Lê thị anh

Xin chào .cho e hỏi
vợ sinh 1988 chồng 1983 muốn sinh con 2024 thì thả tháng nào cho hợp ah

eveline.care
Trả lời  Lê thị anh

Chào em, không biết vợ chồng em muốn sinh bé trai hay bé gái năm 2024 nhỉ

Lê Thị Huyền
Lê Thị Huyền

Xin chào chị, chồng em sinh năm 1981, vợ sinh năm 1985, muốn đẻ con trai tháng nào hợp ạ

eveline.care
Trả lời  Lê Thị Huyền

Chào Huyền, năm 2024 tuổi vợ chồng em có thể canh thả tháng 2,4,6,7,9,11 nha. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận bầu hồ lô sinh con trai miễn phí nhé!

Truong Thi Hoa
Truong Thi Hoa

Mình ck sinh 25-11-1981 vksinh5-5-1991-Sinh bé trai tháng nào năm 2024 đẹp

eveline.care
Trả lời  Truong Thi Hoa

Chào Hoa, với tuổi của vợ chồng em hợp sinh con năm 2024, em có thể canh thả tháng 2,4,5,8,11,12 để con khỏe mạnh, thông minh nhé. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý các chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình và thực đơn bổ dưỡng cho cả bố và mẹ để tăng tỷ lệ mang thai bé trai thành công.

Ut Hoa
Ut Hoa

Vk 96 ck 92 có con trai 9/19 năm 2024 muốn sinh bé gái nên thả những tháng nào

eveline.care
Trả lời  Ut Hoa

Chào Hoa, năm 2024 em có thể canh thả bé gái vào tháng 2,4,5,6,11,12 em nha. Để tăng tỷ lệ thụ thai bé gái thì em cần có kế hoạch và nên bổ sung các chất dinh dưỡng cải thiện chất lượng tinh trùng X em ạ. Em tham gia vào nhóm Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn cụ thể và nhận thực đơn miễn phí nhé.

Hạnh
Hạnh

em chào chị. Cho em hỏi em sn 93 ck e sn 92 vk ck em mong muốn có bé trai thì lên thả tháng mấy được ạ

eveline.care
Trả lời  Hạnh

Chào Hạnh, năm 2024 vợ chồng em có thể canh thả bé trai tháng 1,3,11,12 em nhé. Vợ chồng em nên có kế hoạch từ bây giờ để tăn tỷ lệ thụ thai bé trai nhé

Ngô doãn chiến
Ngô doãn chiến

2 vk minh đều 89 lên sinh con vào tháng nào của 2024 hợp ạ

eveline.care
Trả lời  Ngô doãn chiến

Chào Chiến, không biết gia đình em đã có bé nào chưa?

Thuy Duong
Thuy Duong

E sinh năm 1990, ck sn 1983 muốn sinh bé gái năm 2024 thì thả tháng nào là ổn ạ? E cảm ơn

eveline.care
Trả lời  Thuy Duong

Chào Dung, tuổi của vợ chồng em thụ thai bé gái vào tháng 2,4,7,10,12 là đẹp em nhé!

Huỳnh Ngọc mến
Huỳnh Ngọc mến
Trả lời  eveline.care

Da cho e hỏi e sn 88 .ck 73 e muốn sanh con gái thì sẽ rơi vào tháng mấy ak

eveline.care

Chào em, vợ chồng em có thể canh thả vào tháng 7,8,11 để tăng cơ hội thụ thai bé gái em nha.

Lê Ngọc Hà
Lê Ngọc Hà

Xin chào. E sn 95, chồng e sn 90. Đã có 1 bé trai 2017. Giờ muốn sinh bé gái tuổi rồng thì thụ thai tháng nào đẹp ạ

eveline.care
Trả lời  Lê Ngọc Hà

Chào Hà, vợ chồng em muốn sinh bé gái thì có thể thụ thai vào tháng 1,3,10,12 em nhé

Nguyễn Thị Hoa
Nguyễn Thị Hoa

Ck e sinh năm 94,vk 98 vkck e có kế hoạch sinh con vào năm 2024 ko biết là nên thả tháng nào để có con trai ạ .cảm ơn bác sĩ

eveline.care
Trả lời  Nguyễn Thị Hoa

Chào Hoa, tuổi của vợ chồng em có thể canh thả vào các thán 1,3,6,8,9,12 em nhé!

Công Hường
Công Hường

Cho e hỏi Ck 1983 vk 1993 muốn sinh con trai năm 2024 thì thả tháng nào đc ạ. E xin cám ơn ạ.

eveline.care
Trả lời  Công Hường

Chào Hường, tuổi vợ chồng em sinh con 2024 thì nên thụ thai vào tháng 1,3,5,7,8,12 em nhé! Để tăng tỷ lệ mang thai thành công thì em cần có lộ trình và sức khỏe tốt, em hãy tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận thực đơn dinh dưỡng miễn phí nhé!

Nguyễn Thị Thu Chang
Nguyễn Thị Thu Chang

em sinh tháng 2 1999 ck e tháng 7 1981 e dính bầu 1 tháng rồi có tốt k ạ

eveline.care

Chào Chang, theo ngũ hành thì vợ chồng em rất hợp để sinh con 2024 nên rất tốt em nhé!

Lee Dung
Lee Dung

Xin hỏi ck 1982 vk 1984 có hợp sinh con năm 2024 ko ạ

eveline.care
Trả lời  Lee Dung

Chào em, sinh con năm 2024 rất hợp tuổi vợ chồng em không chỉ mang lại may mắn và tương lại sáng sủa cho con, mà còn đem lại thành công trong sự nghiệp, tài lộc và sự hạnh phú.

Thanh Thảo
Thanh Thảo

Xin chào, cho mình hỏi vợ 90, chồng 95 sinh con năm 2024 có tốt ko và muốn sinh bé trai thì thả tháng nào tốt ạ

eveline.care
Trả lời  Thanh Thảo

Chào em, luận theo tử vi phong thủy thì tuổi vợ chồng em rất hợp để sinh con năm 2024 em nhé. Vợ chồng có thể canh thả vào tháng 1,3,5,6,8,9,11 em ạ. Mời mẹ tham gia Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận lộ trình sinh con trai miễn phí nhé!

Trần thị Hồng
Trần thị Hồng

Chồng1984 vk 1995 muốn sinh bé trai năm 2024 thì thả vào tháng nào là thích hợp ạ

eveline.care
Trả lời  Trần thị Hồng

Chào em, vợ chồng em nên canh thả vào tháng 2,4,5,6,7,8,9,11 em ạ. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thụ thai khác nhau. Em vào nhóm Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý gửi thêm ngày tháng năm sinh âm lịch của mẹ để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé!

Nguyễn Viết Chuyên
Nguyễn Viết Chuyên

Bo 85 và me 93 sinh con 2024 có tốt k

eveline.care

Chào em, tuổi của vợ chồng em rất hợp để sinh con trai năm 2024 em nhé

Hà Thị Ngọc Ánh
Hà Thị Ngọc Ánh

Vợ chồng em sinh năm 1990, muốn sinh bé trai vào năm 2024 thì thật tháng nào ổn ạ?

eveline.care

Chào em, bố mẹ tuổi Canh Ngọ rất hợp để sinh bé trai Giáp Thìn, vợ chồng em có thể canh thả vào tháng 1,3,5,6,8,9,11 em ạ. Để có kế hoạch sinh con khỏe mạnh thông minh mời mẹ tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn và xin vía của các mẹ đã mang thai bé trai thành công nhé!

Hoàng
Hoàng

Em sinh 1996 vợ 2000 năm 2024 muốn sinh em bé có ổn không ạ?tv em với ạ, em xin cảm ơn!

eveline.care
Trả lời  Hoàng

Chào Hoàng, với tuổi của vợ chồng em thì năm 2025 sẽ đẹp hơn để sinh con em nhé! Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia giải đáp kỹ hơn cho em nhé!

bùi thị diệu
bùi thị diệu

chong 1986vo 1988 sinh bé thang nao ak

eveline.care
Trả lời  bùi thị diệu

Chào Diệu, không biết vợ chồng em đã có mấy bé rồi nhỉ?

Ng thi mai
Ng thi mai

Mình 91 ck mình 85 muốn sinh con trai thì tháng mấy ạ

eveline.care
Trả lời  Ng thi mai

Chào Mai, tuổi vợ chồng em hợp để sinh con năm 2024 tháng 2,4,11,12 em nhé!

Thanh Hiền
Thanh Hiền

Xin chào .cho E hỏi vk 1988. .ck 1983 sinh con trai năm 2024 tháng nào đẹp ạ

eveline.care
Trả lời  Thanh Hiền

Chào Hiền, sinh con năm 2024 thì vợ chồng em có thể chọn tháng 2,3,5,6,8,10,11. Nhưng một phần còn ẩn chứa trong ngày sinh, giờ sinh, mời mẹ vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn nhé!

Nguyễn thị ngọc tú
Nguyễn thị ngọc tú

vợ sinh năm 1994 chồng sinh năm 1992 muốn sinh bé trai that tháng nào ạ

eveline.care

Chào Tú, với tuổi của vợ chồng em thì hợp để sinh con tháng 1,3,9,10 năm 2024 em nhé! Để có kế hoạch và lộ trình rõ ràng em có thể tham khảo Cẩm nang sinh con trai để tăng tỷ lệ mang thai bé trai thành công nhé!

Nhi
Nhi

Em 2000 chồng e 1997 sinh con vào 2024 có tốt ko ạ

eveline.care
Trả lời  Nhi

Chào em, xét về ngũ hành thì năm 2024 tuổi của 2 vợ chồng em sẽ tương khắc với tuổi con em nhé!

Bao An
Bao An

Xịn chào, em sinh nam 1986 chong em sinh nam 1971 nếu muốn sinh be trai nam 2024 thang nao on và sinh be gai nam 2024 thang nao on a, em cam on

eveline.care
Trả lời  Bao An

Chào An, năm 2024 nếu muốn sinh bé gái thì em có thể chọn tháng 1,3,8,10, bé trai thì có thể chọn tháng 2,4,7,9,11,12 em nhé. Mẹ hãy hãy tham khảo ngay Cẩm nang sinh con trai hoặc Cẩm năng sinh con gái để tăng cơ hội mang thai thành công nhé!

Gia bảo
Gia bảo

Ck 1987, vk 1992 sinh con 2024 có hợp Ko ak

eveline.care
Trả lời  Gia bảo

Chào em, tuổi của vợ chồng bình hòa với tuổi con không xung không khắc nên có thể sinh con 2024 nhé!

Nhung
Nhung

Xin chào, e sinh 96 ck 95 e muốn sinh bé gái năm 2024 thì thụ thai vào tháng nào là đẹp ạ

eveline.care
Trả lời  Nhung

Chào Nhung, với tuổi của vợ chồng em thì có thể thụ thai bé gái vào tháng 2,4,5,6,11 em nhé! Không biết gia đình em có mấy bé rồi nhỉ?

Nguyễn thị loan
Nguyễn thị loan

Chào bs e xin được tư vấn ah

eveline.care
Trả lời  Nguyễn thị loan

Chào em, em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn nhé!

Nguyễn thị loan
Nguyễn thị loan

E 90ck 85 muốn sinh bé trai 2024thì thả vào tháng nào ah

eveline.care
Trả lời  Nguyễn thị loan

Chào Loan, vợ chồng em có thể chọn canh thả vào tháng 1,3,5,6,8,9,11 em nhé. Để tăng tỷ lệ thụ thai thành công mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia hướng dẫn lộ trình canh thả phù hợp cũng như xin vía thành công từ các mẹ khác nhé!

Dương mai dung
Dương mai dung

Vk 1983 ck 1984 sinh con tháng nào có con trai

eveline.care
Trả lời  Dương mai dung

Chào Dung, muốn sinh con trai thì còn phải quyết định vào nhiều yếu tố như sức khỏe sinh sản,chế độ dinh dưỡng của bố và mẹ phải tốt,… cũng như cần có lộ trình canh thả hợp lý mới có tỷ lệ thụ thai bé trai thành công cao em nhé!