Chồng hạnh phúc đón con gái “rượu”

Chị Phương Hồng quê ở Khánh Hóa đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hai vợ chồng chị đã có 2 bé trai nên chị rất sợ bé thứ 3 cũng là trai. Nhờ áp dụng phương pháp Shettles và que thử rụng trứng Eveline Care, hai vợ chồng chị đã đón công chúa thành công. Cùng nghe chia sẻ của chị các bạn nhé!

Chào chị. Đội ngũ Eveline Care rất vui khi có cơ hội được gặp lại chị, chị có thể giới thiệu bản thân một chút được không? 

Chị Hồng: Xin chào các bạn, Mình là Phương Hồng, năm nay 35 tuổi. Mình sinh ra ở Khánh Hòa, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình đã kết hôn và có 2 cậu con trai và 1 cô con gái, bé đầu được 10 tuổi, bé thứ 2 được 5 tuổi, bé út được 1,5 tuổi.

Tại sao chị và gia đình lại mong muốn có thêm một cô công chúa nữa? 

Chị Hồng: Gia đình mình đã có hai “Hoàng tử” rồi, ban đầu mình cũng chỉ mong muốn có hai em bé cho đỡ vất vả. Nhưng gia đình nào cũng vậy, cũng muốn đủ nếp đủ tẻ, thế mà lại “lòi” ra hai ông nhõi.

Hai vợ chồng mình quyết định cố thêm một cô công chúa nữa cho vui cửa vui nhà, cũng phần nào để tăng thêm tình cảm vợ chồng. Hơn nữa chồng mình cũng thích có “con gái rượu” nên quyết định canh bằng được. 

Hành trình canh công chúa của chị đã diễn ra như thế nào ạ? Chị có thể chia sẻ thêm cho các mẹ quan tâm được không? 

Chị Hồng: Sau một quá trình mày mò trên mạng, tham khảo trên các hội nhóm thì mình được biết: muốn có công chúa thì cần quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2 ngày. Nhưng cái khó nhất của mình là sau khi sinh bé thứ 2, nội tiết tố thay đổi nhiều khiến kinh nguyệt không đều. Có tháng chu kỳ kinh của mình là 40 ngày, có tháng lại là 45 ngày.

Mình đã thử canh bằng que thử rụng trứng thông thường nhưng mất rất nhiều thời gian, mà que vạch lên mờ khiến mình mông lung không biết nên thả vào thời điểm nào. Lúc đấy chỉ sợ thả nhầm lại tòi thêm 1 cậu con trai nữa.

Cơ duyên nào chị biết đến Eveline Care? 

Eveline Care là sự lựa chọn đứng đắn của chị
Eveline Care là sự lựa chọn đứng đắn của chị

Chị Hồng: Sau khi sử dụng que thử rụng trứng thông thường thất bại, mình có mầy mò tìm hiểu xem những mẹ mà có chu kỳ kinh không đều như mình thì có giải pháp nào không. Rất may mắn là một lần tình cờ lướt trên hội nhóm, mình đã biết đến sản phẩm Eveline Care,

 

Chị chia sẻ thêm về sản phẩm Eveline Care và cảm nhận của chị khi sử dụng Eveline cho mọi người biết được không ạ? 

Chị Hồng: Sau thời gian sử dụng Eveline Care, mình thấy sản phẩm này rất tốt. Mọi thông tin như chu kỳ kinh nguyệt đang ở giai đoạn nào, nên quan hệ lúc nào, hiển thị kết quả que nồng độ LH đang ở mức thấp, cao hay đạt đỉnh đều rất rõ ràng, khác xa với các loại que thông thường.

Với que thử thông thường thì mình không biết khi nào trước thời điểm trứng rụng 2 ngày cả, chỉ khi nào trứng rụng rồi que mới lên vạch, còn với Eveline Care khi nào ứng dụng thông báo nồng độ LH ở mức cao là mình có thể tự tin quan hệ được rồi. Một ưu điểm vượt trội của Eveline nữa là có thể lưu lại toàn bộ lịch sử test thông qua app trên điện thoại.

Thực ra ban đầu mình thấy que thử rụng trứng thường rẻ nên mới sử dụng, nhưng đúng là tiền nào của nấy, khi sử dụng Eveline Care thì mình bị chinh phục hoàn toàn. 

Hình ảnh phần mềm Eveline Care thông báo thời điểm chị có thể quan hệ để sinh công chúa
Hình ảnh phần mềm Eveline Care thông báo thời điểm chị có thể quan hệ để sinh công chúa

Nhờ có Eveline Care xác định đúng thời điểm rụng trứng để mình quan hệ và chế độ ăn uống khoa học thì hiện tại vợ chồng mình đã đón được cô công chúa nhỏ trong gia đình sau 2 chu kỳ canh trứng rụng. Đúng là con cái là lộc trời cho nhưng mà mình khuyên các mẹ nên thử phương pháp tự nhiên này, cứ theo đúng lộ trình thì khả năng thành công phải lên đến 90% đó. Mình cảm ơn Eveline rất nhiều. 

Cuộc sống của chị và gia đình đã thay đổi như thế nào sau khi đón cô công chúa nhỏ ạ? 

Chị Hồng: Như mình cũng đã chia sẻ thì hai vợ chồng mình quyết định có thêm bé gái cũng là vì muốn tăng tình cảm 2 vợ chồng. Từ khi biết tin mình có bầu con gái út, chồng mình chăm mình lắm, suốt từ hồi bầu đến giờ mình chẳng phải làm việc nhà luôn. Hai anh lớn giờ cũng yêu em lắm, thi thoảng vẫn tranh chăm em cho mẹ làm việc.

Nói chung là cô công chúa này là mảnh ghép cuối cùng của gia đình mình, đến giờ mình chỉ biết chia sẻ mỗi hai từ “Hạnh Phúc” thôi. Cảm ơn Eveline rất nhiều đã đồng hành cùng mình suốt thời gian đó.

Eveline Care giúp mong ước có công chúa của chị trở thành sự thật
Eveline Care giúp mong ước có công chúa của chị trở thành sự thật

Chúc mừng chị Phương Hồng và gia đình đã đón được cô công chúa xinh xắn và đáng yêu chào đời. Với đội ngũ Eveline Care, được đón mỗi một thiên thần nhỏ chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúc chị và gia đình luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và tràn ngập tiếng cười cùng 3 hoàng tử, công chúa.

Nếu bạn đang muốn có “công chúa” thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0777.373.585đặt mua que thử rụng trứng điện tử Eveline Care ngay hôm nay bạn nhé.