Eveline Care tổ chức buổi từ thiện các bệnh nhân Thalassame

Ngày 11/5/2019, đội ngũ Eveline Care đã thay mặt tập thể nhân viên công ty cùng rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Eveline Care, gửi đến các cháu nhỏ tại Trung tâm Thalassemia – Viện huyết học và truyền máu TW những phần quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Bệnh THALASSEMIA là bệnh gì?

Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) là bệnh di truyền, có khoảng 10% dân số Việt Nam hiện đang mắc phải căn bệnh này. Rất nhiều trẻ nhỏ đã mang hội chứng Thalassemia ngay từ khi sinh ra, căn bệnh bẩm sinh khiến các bé phải gắn bó cuộc sống với bệnh viện, hiếm có một ngày bình thường như bao đứa trẻ khác.

Có thể phòng chống bệnh Thalassemia không?

Câu trả lời là “CÓ”. Chúng ta nên hiểu rõ rằng, việc tìm hiểu và nhận tư vấn, tầm soát gen bệnh sớm, đặc biệt là trước hôn nhân sẽ hạn chế tối đa nguy cơ sinh ra những đứa trẻ mang gen hoặc bị bệnh này. Đây là một thông điệp quan trọng góp phần đảm bảo chất lượng dân số cho cộng đồng nói chung và cuộc sống bình thường của con em chúng ta nói riêng.
Nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về Bệnh THALASSEMIA. Vào ngày 11/5/2019, Đội ngũ Eveline Care đã thay mặt tập thể nhân viên công ty cùng rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Eveline, gửi đến các cháu nhỏ tại Trung tâm Thalassemia – Viện huyết học và truyền máu TW những phần quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đội ngũ Eveline Care thăm các bệnh nhi Thalassemia

Đội ngũ Eveline Care thăm các bệnh nhi Thalassemia
Đội ngũ Eveline Care thăm các bệnh nhi Thalassemia
Các cháu cùng gia đình rất vui mừng với món quà của Eveline Care
Các cháu cùng gia đình rất vui mừng với món quà của Eveline Care

Eveline Care hy vọng trong tương lai, số lượng bệnh nhân Thalassemia tại Việt Nam sẽ được giảm dần. Chúng tôi mong rằng thông điệp này sẽ đến được với nhiều người hơn nữa, giúp mọi người nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tầm soát gen trước hôn nhân.
Bạn có biết: Với mỗi sản phẩm Eveline Care mà bạn đặt mua, chúng tôi tự nguyện trích lại một phần giá trị của sản phẩm và thay mặt các khách hàng của Eveline Care thực hiện các chương trình đóng góp hỗ trợ cho trẻ em tại Việt Nam.

“HÃY GIÚP CHÚNG TÔI LIKE HOẶC SHARE BÀI VIẾT ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT TỚI BỆNH THALASSEMIA. QUA ĐÓ NÂNG CAO Ý THỨC PHÒNG TRÁNH, NGĂN NGỪA BỆNH CHO CHÍNH BẠN VÀ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH”

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments