Chuyến công tác đơn vị đại diện và phân phối độc quyền Eveline Care tại Đài Loan

Vừa qua, Ban Giám Đốc TMSC – Đơn vị đại diện và phân phối độc quyền que thử rụng trứng điện tử Eveline Care tại Việt Nam, đã có chuyến công tác và làm việc tại hãng iXensor (Đài Loan).

Chuyến thăm và làm việc sau 5 năm trở lại đã mở ra nhiều dự định mới và mục tiêu mới cho  cả hai đơn vị TMSC và iXensor. Sau cuộc họp, chúng tôi đã có kế hoạch chung để chuẩn bị cho những bước chuẩn bị tiếp theo và thực hiện hóa mong muốn đưa dịch vụ Healthcare service ra toàn thế giới trong lĩnh vực Fertility support. 

Cả hai đơn vị cùng lên kế hoạch cho những dự định chung sắp tới
Hai đơn vị cùng lên kế hoạch cho những dự định chung sắp tới

Đây là một trong những thành quả lớn mà nhờ sự bản lĩnh, trí tuệ của người Việt Nam được các nước bạn đánh giá cao và nể phục. Hi vọng sau cái bắt tay của 2 CEO của hãng, chúng ta sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn hơn nữa.

201 scaled
CEO của hãng iXensor (bên tay trái) và TMSC (bên tay phải)

Đồng thời, tại chuyến công tác lần này, TMSC đã đến tham quan triển lãm Medical Taiwan 2023, một trong những sự kiện lớn nhất của Đài Loan về lĩnh vực công nghệ y tế. Với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi”, sự kiện hội tụ các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để giới thiệu những cải tiến, công nghệ và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực này. 

Đặc biệt, đối tác của TMSC là iXensor cũng nằm trong danh sách gian hàng tham dự kỳ triển lãm Medical Taiwan 2023. Dưới đây là một số hình ảnh:

205 scaled
Gian hàng của iXensor tại Medical Taiwan 2023
203 scaled
Ban Giám Đốc TMSC tại kỳ triển lãm Medical Taiwan 2023

 

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments