Lộ trình 5 bước sinh con trai bách phát bách trúng!

Sinh con đủ nếp đủ tẻ là mong ước của rất nhiều bố mẹ, đặc biệt là bố mẹ đã có 1,2 bé gái. Thấu hiểu điều này, Eveline Care và cộng đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý đã tổng hợp và chia sẻ lại lộ trình 5 bước sinh con trai cực chuẩn đã giúp cho gần 60.000 cặp bố mẹ đón quý tử thành công. Mời bố mẹ cùng tham khảo nhé!

Lộ trình 5 bước sinh con trai A-Z

Bước 1: Kiểm tra số lượng tinh trùng Y sinh con trai

Không phải ngẫu nhiên mà một gia đình lại đẻ rất nhiều con gái hoặc rất con nhiều trai. Đối với những gia đình sinh nhiều bé gái thì nguyên nhân là do tinh trùng của bố có nhiều con X (sinh con gái) hơn con Y (sinh con trai). Vì vậy, một mẹo hay mà các bố mẹ muốn thụ thai bé trai thường thực hiện trong bước đầu tiên để sinh quý tử đó là kiểm tra số lượng tinh trùng Y sinh con trai.

Theo nghiên cứu của TS.BS Shettles – Cha đẻ của phương pháp sinh con trai tự nhiên: di truyền trong gia đình, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống và chỉ số khối cơ thể (BMI) có mối liên quan trực tiếp tới tỷ lệ tinh trùng Y có trong tinh dịch của người bố. Từ khảo sát với hơn 100.000 nam giới, TS.BS Shettles đã đưa ra 1 bài trắc nghiệm kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X và Y trong cơ thể, đây là bài trắc nghiệm được rất nhiều bố mẹ trong cộng đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý áp dụng và cho kết quả chính xác.

Nếu bố mẹ muốn kiểm tra Nhanh chóng – Đơn Giản & Chính Xác số lượng tinh trùng Y ngay tại nhà, hãy tham gia Miễn Phí vào Cộng Đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận bài trắc nghiệm này nhé!

Tham gia hội để nhận bài test tỷ lệ tinh trùng miễn phí
Tham gia hội để nhận bài test tỷ lệ tinh trùng Miễn Phí

Bước 2: Áp dụng thực đơn tiêu diệt tinh trùng X, tăng tinh trùng Y phù hợp cho bố

Cũng theo TS.BS Shettles, tinh trùng Y (sinh con trai) rất ưa môi trường kiềm, còn tinh trùng X (sinh con gái) lại ưa môi trường axit. Vì vậy, cách để tăng tinh trùng Y sinh con trai là hãy tạo môi trường kiềm tự nhiên cho cơ thể.

Theo kinh nghiệm từ các bố mẹ trong Cộng Đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chia sẻ, thực đơn cho bố muốn tăng tinh trùng Y để sinh con trai cần bổ sung ngay những nhóm thực phẩm sau:

  • Rau xanh lá đậm: cải bó xôi, súp lơ xanh, măng tây, cải xanh,… Đây là các loại rau chứa nhiều khoáng chất tạo kiềm như Natri, Kali,…, ngoài ra chúng còn chứa vitamin và các chất chống Oxy hóa quan trọng: giúp tăng số lượng tinh trùng Y và bảo vệ chúng trước sự tấn công của các gốc Oxy hóa có hại, từ đó giúp giảm dị dạng tinh trùng, giúp tinh trùng Y khỏe hơn, bơi nhanh hơn.
  • Các loại hạt ngũ cốc: hạt điều, hạnh nhân, óc chó, hạt sen,… giúp tạo kiềm, cân bằng nội tiết, cung cấp các chất chống oxy hóa bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân gây hại.
  • Nhóm thực phẩm giàu Kẽm và Protein: hàu, tôm, cua, cá biển, thịt bò, thịt bê,… giúp tinh hoàn khỏe mạnh tăng sản sinh tinh trùng mới khỏe mạnh hơn, giảm dị dạng tinh trùng rõ rệt.

Tuy nhiên, với mỗi kết quả kiểm tra tỷ lệ tinh trùng Y của bố ở bài trắc nghiệm, sẽ có những thực đơn ăn uống riêng và thời gian áp dụng thực đơn phù hợp cho từng mốc điểm để cải thiện nhanh số lượng tinh trùng Y, tăng tỷ lệ sinh con trai cao nhất. Bố mẹ hãy tham gia hội này để nhận Miễn Phí Thực đơn tăng tinh trùng Ythời gian áp dụng phù hợp nhất với mốc điểm của mình nhé!

Tham gia nhóm để nhận thực đơn tiêu diệt tinh trùng X, tăng tinh trùng Y sinh con trai
Tham gia nhóm để nhận thực đơn tiêu diệt tinh trùng X, tăng tinh trùng Y sinh con trai

Bước 3: Tìm thời điểm quan hệ sinh con trai

Tinh trùng Y sinh con trai có khả năng bơi nhanh hơn, tuy nhiên thời gian sống ngắn hơn tinh trùng X sinh con gái. Vì vậy, để sinh được con trai bố mẹ nên quan hệ vào sát thời điểm trứng rụng để tinh trùng Y tận dụng ưu thế bơi nhanh của mình tiến tới trước kết hợp với trứng.

Tuy nhiên, thời điểm rụng trứng sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố như nội tiết từng mẹ, độ tuổi, cân nặng, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt… nên rất khó để xác định một cách chính xác. Nhất là với những mẹ có chu kỳ kinh không đều, rong kinh, thưa kinh hoặc đã ngoài 35 tuổi, chất lượng trứng và niêm mạc không đạt chuẩn. Do vậy, để học cách tìm thời điểm rụng trứng chính xác và đơn giản ngay tại nhà từ kinh nghiệm của các mẹ đã canh trai thành công, mẹ hãy tham gia vào hội Sinh Con Trai Như Ý nhé!

Bước 4: Tạo kiềm âm đạo trước khi quan hệ

Như bố mẹ đã biết, môi trường âm đạo tự nhiên của phụ có tính axit nhẹ (pH 4,5 – 5). Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của tinh trùng Y và cản trở sự di chuyển của tinh trùng Y ở âm đạo. Hơn thế nữa, sau khi được xuất vào trong, tinh trùng Y (sinh con trai) phải mất nhiều thời gian để vượt qua chiều dài âm đạo, cổ tử cung, dịch nhầy tử cung để bơi vào gặp trứng. Do vậy, để tinh trùng Y (sinh con trai) khỏe mạnh, bơi nhanh hơn và loại bỏ bớt tinh trùng X (sinh con gái) thì theo TS. Shettles, mẹ cần phải tạo môi trường kiềm cho âm đạo ngay trước khi quan hệ.

Tỷ lệ kiềm âm đạo đẹp nhất để sinh con trai là từ 5,5 – 7,5. Và để đạt được môi trường kiềm chuẩn này, mẹ nên thụt rửa âm đạo tạo môi trường kiềm ngay trước khi quan hệ. Để nhận Miễn Phí hướng dẫn thụt rửa âm đạo tạo môi trường kiềm sinh con trai chuẩn xác, mời bố mẹ tham gia ngay vào cộng đồng Sinh Con Trai Như Ý nhé!

Bước 5: Áp dụng tư thế quan hệ sinh con trai

Sau khi đã tìm được thời điểm trứng rụng và tạo kiềm âm đạo, bố mẹ hãy tiến hành quan hệ thả bầu để sinh con trai.

Lúc này, việc lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp cũng là vấn đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Theo kinh nghiệm từ bố mẹ đã thành công, những tư thế quan hệ sau sẽ giúp bố mẹ tăng cơ hội sinh được quý tử. Ở những tư thế này, khoảng cách tinh trùng bơi đến gặp trứng sẽ được rút ngắn, từ đó sẽ giảm thời gian di chuyển và giúp tinh trùng Y sinh con trai tận dụng được ưu thế bơi nhanh của mình để tiến tới trước gặp trứng.

Tuy vậy, tùy thuộc vào hình dáng tử cung của người vợ là ngả trước hay ngả sau mà sẽ chọn được những tư thế quan hệ sâu phù hợp. Nếu như mẹ chưa xác định được hướng tử cung của mình thì có thể tham gia vào Hội Sinh Con Trai Như Ý để nhận ngay mẹo xác định hướng tử cung cực đơn giảnnhững tư thế quan hệ sâu phù hợp nhất để tăng cơ hội sinh bé trai nhé.

Tư thế quan hệ sinh con trai
Tư thế quan hệ sinh con trai

Một số lưu ý khác để sinh bé trai thành công

1. Nên lựa chọn tháng thụ thai sinh con trai hợp tuổi bố mẹ

Theo tử vi phong thủy, để tăng tỷ lệ đậu thai sinh bé trai như ý, bố mẹ còn cần chọn được tháng tốt – ngày đẹp và xem giờ quan hệ chuẩn xác. Để làm được điều này, cần dựa vào sự kết hợp của Âm Dương Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, Nhị Thập Bát Tú và Niên Mệnh theo cặp tuổi của
bố mẹ.
Nếu bố mẹ có mong muốn chọn được tháng đẹp – ngày tốt nhất, hãy tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được Xem Miễn Phí ngay hôm nay nhé!

2. Kiêng tuyệt đối đồ ngọt và thực phẩm giàu axit

Bên cạnh việc bổ sung các thực phẩm tạo kiềm, kiêng tuyệt đối đồ ngọt và thực phẩm giàu axit là một lưu ý quan trọng mà bố mẹ muốn sinh con trai cần phải nằm lòng. Một số các thực phẩm giàu axit phải kể đến như:

  • Các loại nước ngọt, nước tăng lực,…
  • Các loại quả mọng: việt quất, cherry, dứa,…
  • Sữa và các chế phẩm từ sữa: sữa chua, bơ, phomai,…
  • Đồ muối chua: dưa muối chua, măng chua, củ cải muối chua,…

Mời bố mẹ nhận Miễn Phí ngay Danh sách thực phẩm cần kiêng khi canh bé trai trong cộng đồng Sinh Con Trai Như Ý nhé!

Kiêng ăn gì để sinh con trai?
Kiêng ăn gì để sinh con trai?

3. Văn khấn/Kinh cầu con trai

Theo góc nhìn tâm linh, sinh con trai hay con gái chính là một loại nhân duyên được bố mẹ thành tâm mà xin được. Bởi thế, khi mong cầu con trai, bố mẹ cần thành tâm khấn lễ vào các ngày mồng 1, 15 hàng tháng. Bố mẹ hãy tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận Miễn Phí Văn Khấn Cầu Con Trai linh ứng tại nhà!

Còn đối với bố mẹ theo Đạo Công Giáo đang mong bé trai, bố mẹ có thể vào hội tại đây để nhận Kinh Cầu Con nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bố mẹ đậu thai quý tử thành công như ý nguyện. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bố mẹ hãy để lại bình luận ở bên dưới để được chuyên gia sinh sản của Eveline Care giải đáp miễn phí nhé!

Subscribe
Notify of
guest

23 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Ánh
Ngọc Ánh

Em sinh năm 88, chồng em 76 thì sinh tháng nào dễ có con trai ạ. Nhà em 3 gái rồi, nhờ chuyên gia tư vấn giúp e ạ

Vũ Linh
Vũ Linh
Trả lời  Ngọc Ánh

Nhà 3 công chúa thì tỷ lệ tinh trùng X của chồng cao đó mom ạ, mk vào Hội này nhận Thực đơn tăng tinh trùng Y cho bố đã có 3 gái và công thức pha nước muối khoáng tạo kiềm để tiêu diệt bớt con X đi bạn ạ. Mình làm theo 1 mom trong hội chia sẻ giờ canh đc bé trai như ý r

Nguyễn Thị Lý
Nguyễn Thị Lý
Trả lời  Vũ Linh

Em 3 đứa con gái giờ em muốn có một cậu con trai giờ em phải ăn uống thế nào để có con trai ạ

eveline.care
Trả lời  Nguyễn Thị Lý

Chào em, để sinh con trai thì hai vợ chồng em cần phải bổ sung thêm các thực phẩm giàu kiềm giúp tinh trùng Y phát triển. Em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận thực đơn 21 ngày tăng Y diệt X cho bố mẹ có 3 công chúa nhé.

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
eveline.care
Trả lời  Ngọc Ánh

Chào em, em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn lộ trình canh trứng sinh con trai không can thiệp xâm lấn cho bố mẹ có 3 công chúa nhé!

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Hoàng Thanh
Hoàng Thanh

Add cho mình xin thực đơn sinh con trai với, vợ ck mk đã có bé gái đầu lòng và muốn sinh thêm 1 bé trai ạ

Chuyên gia Minh Thúy
Chuyên gia Minh Thúy
Trả lời  Hoàng Thanh

Ở phần bình luận không gửi được file, em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng mình Thực đơn 21 ngày canh bé trai dành riêng cho bố mẹ đã có 1 cô công chúa em nhé!

Ngô Thanh Thúy
Ngô Thanh Thúy

Em có tìm hiểu về mấy sp tạo kiềm trên mạng thì có muối kiềm ngọc ánh này. Nhưng mà dùng được 3-4 gói thấy bị khô, khó chịu. Không biết mn đang tạo kiềm bằng cách nào hay dùng sp gì ạ

c02a9bf628e0b70094d75b13d2850a34.jpg
Hoapham
Hoapham
Trả lời  Ngô Thanh Thúy

Trước mk cũng dùng muối kiềm ngọc ánh mà khô rát lắm. H đổi sang dùng muối kiềm như ý á, dùng mấy tháng r thích lắm, mùi dễ chịu mà ko bị khô rát cx ko bị khí hư ra nhiều nha. Bạn thử đổi sang muối này dùng xem sao 😊

eveline.care
Trả lời  Ngô Thanh Thúy

Chào em, em có thể sử dụng Muối kiềm Như ý để thụt rửa tạo môi trường kiềm cho cô bé. Em tham gia  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia hướng dẫn em cụ thể hơn nhé.

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Lê thị thu
Lê thị thu

chồng 92 vợ 92 thì tháng nào sinh con trai được ạ. Nhờ chuyên gia giúp tư vấn hộ e ạ

eveline.care
Trả lời  Lê thị thu

Chào em, 2 vợ chồng em đều tuổi nhâm thân mệnh kim, sinh con vào tháng 6,8,11 sẽ rất đẹp nhé. Mời em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tư vấn thêm về các tháng thụ thai bé trai phù hợp nhé.

Lụa Đỗ
Lụa Đỗ

Ngoài thụt rửa, mình có thể tạo kiềm tự nhiên cho cơ thể mẹ bằng cách nào ạ?

Khuynh
Khuynh
Trả lời  Lụa Đỗ

Bạn có thể uống nc muối khoáng nha, hiệu quả phết. Mom vào Hội Sinh Con Trai Như Ý mà học cách pha.

eveline.care
Trả lời  Lụa Đỗ

Chào em, ngoài cách thụt rửa tạo kiềm thì mình có thể bổ sung thêm các thực phẩm có tính kiềm để tăng cơ hội thụ thai bé trai nhé. Em tham gia  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tặng em danh sách những thực phẩm giàu kiềm cho bố mẹ nhé!

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Jane Huỳnh
Jane Huỳnh

Chào ad, vợ chồng em muốn được tư vấn lộ trình SCT, mong add giúp

eveline.care
Trả lời  Jane Huỳnh

Chào em, mời em tham gia  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia hướng dẫn em lộ trình canh trứng sinh con trai đạt kết quả tốt nhất nhé!

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Hieu Truong
Hieu Truong

Lsao de tim duoc thoi diem quan he sinh con trai?

eveline.care
Trả lời  Hieu Truong

Chào em, muốn sinh con trai thì mình phải tạo môi trường kiềm giúp tinh trùng Y phát triển và canh thời điểm trứng rụng để quan hệ em nhé! Em tham gia  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn em lộ trình sinh con trai không can thiệp xâm lấn nhé!

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Thương
Thương

Bố 92, mẹ 95, muốn sinh con trai năm 2014 thì tháng mấy đẹp. Mong ad trả lời

eveline.care
Trả lời  Thương

Chào em, em tham gia  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia luận tuổi cho 2 vợ chồng em nhé!

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
Minh An
Minh An

T muốn nhận thực đơn sinh con trai

eveline.care
Trả lời  Minh An

Chào em, em tham gia  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận thực đơn ăn uống khoa học sinh con trai nhé!

Last edited 6 Tháng trước by eveline.care