Mắc buồng trứng đa nang hoàn toàn có thể mang thai

Hàng ngàn cặp vợ chồng tại Việt Nam đang gặp những bệnh về sức khỏe sinh sản. Đó là lý do vì sao số lượng gia đình hiếm muộn cũng ngày càng tăng lên. Chị Tuyết – một người phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang, hiếm muộn 5 năm tưởng chừng như không bao giờ có cơ hội.làm mẹ. Thế nhưng bằng một lộ trình dinh dưỡng, thuốc thang hợp lý kết hợp sử dụng que thử rụng trứng Eveline Care, tin vui đã đến với gia đình chị. Câu chuyện của chị Tuyết như thế nào, bạn hãy cùng Eveline Care tìm hiểu nhé

Tin sét đánh giữa trời quang mà chị Tuyết đã phải trải qua …

Theo nghiên cứu do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội, tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%. Như vậy, ước tính hiện nay Việt Nam có trên 1 triệu cặp vợ chồng bị hiếm muộn cần khám và điều trị. Thật không may mắn, gia đình chị Tuyết lại nằm trong số đó. 

Lập gia đình từ năm 2016 nhưng thời gian đầu vợ chồng chị muốn tập trung sự nghiệp, phát triển kinh tế trước nên là khoảng thời gian đó chị không muốn có em bé sớm. Đến năm 2018, khi cuộc sống đã ổn định t2 vợ chồng muốn có thêm thành viên mới để vui cửa vui nhà. Nhưng không hiểu sao, chị Tuyết thả mãi mà không thấy có gì. Chị chia sẻ: ”Lúc đấy mình thật sự rất là nóng lòng và sốt ruột. Và 2 vợ chồng cũng đã có đi khám ở bệnh viện phụ sản TW, đúng là đi khám thì mới biết hóa ra mình mắc buồng trứng đa nang”.Bác sĩ cũng có nói ai mà bị mắc cái bệnh này thì sẽ rất khó để có thể có em bé tự nhiên được. Đó như là một tin trời đánh đối với chị, khiến chị lo lắng hoang mang không biết phải làm thế nào. 

Chị Tuyết đã vượt qua khó khăn như thế nào…

Ở trong hoàn cảnh đó, bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ gặp bế tắc, chán nản. Hai vợ chồng chị cũng tính đến có thể phài làm IVF dù tốn kém rất nhiều kinh tế, thời gian và sức khỏe. Nhưng may mắn khi chị Ngọc – một chị bạn cùng công ty giới thiệu cho chị Tuyết que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. 

Tiết lộ trải nghiệm của mình với sản phẩm que thử rụng trứng điện tử Eveline Care, chị Tuyết bất ngờ khi Eveline Care không giống các loại que thử rụng trứng trước mà chị từng sử dụng. Khi chị sử dụng các loại que thông thường gặp nhiều khó khăn vì không biết được chu kì đó mình có trứng rụng hay không. Với Eveline Care thì khác, chị Tuyết thực sự ấn tượng bởi một sản phẩm hiện đại như vậy: 

“Eveline Care thể hiện được sự thay đổi nồng độ LH rất là rõ ràng luôn, thấp – cao hay là đạt đỉnh. Nhờ đó mình biết được là chu kì này mình có trứng rụng hay không và từ đó vợ chồng mình có được kế hoạch sinh hoạt phù hợp nhất”

Ngoài công dụng xác định chính xác ngày rụng trứng của sản phẩm, chị Tuyết cũng rất hài lòng về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp từ sự tư vấn của của đội ngũ chuyên viên của Eveline Care. Từ lộ trình canh me riêng cho người mắc hội chứng buồng trứng đa nang đến thực đơn ăn uống như thế nào để bổ sung dinh dưỡng trước khi mang thai đều được đội ngũ tư vấn của Eveline Care hướng dẫn chị Tuyết chi tiết, rõ ràng nhất.

Sau khi được tư vấn, chị đã thêm vững tâm và hiểu được lộ trình mình cần phải làm gì.

Cuối cùng chị đã nhận được món quà vô giá

Sự nỗ lực không bao giờ là vô nghĩa cả, cuối cùng đúng là ông trời không phụ lòng người, sang đến tháng thứ 3 canh me thì chị Tuyết có tin vui. Cảm xúc của người phụ nữ, người vợ lần đầu tiên được làm mẹ quả là một trải nghiệm không bao giờ có thể quên trong đời của chị.

Không tin vào que thử đầu tiên, phải cho đến khi que thử thai thứ 2 hiện 2 vạch đỏ chót chị Tuyết mới tin niềm vui của gia đình mình là sự thật.

“Khi mình báo với chồng thì không có một từ gì có thể miêu tả được sự hạnh phúc lẫn lộn như thế. Hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau rồi khóc thôi.” 

chị Tuyết kể lại mà giọng nghẹn ngào. 

Hiện chị Tuyết đang mang ở tuần thai kì thứ 20 rồi. Ông bà nội ngoại 2 bên, rồi họ hàng bạn bè cũng đều chung vui với vợ chồng. Đúng là không niềm hạnh phúc nào của người phụ nữ bằng niềm vui được làm mẹ. Trộm vía cả 2 mẹ con đều đang khỏe mạnh, cả gia đình đang đón chờ, mong ngóng ngày bé con gia đời.

Qua đây, chị Tuyết muốn gửi đôi lời nhắn nhủ đến những mẹ cũng mắc hội trứng buồng trứng đa nang rằng:

 ”Các bạn đừng buồn, hãy thử dùng Eveline Care, đây là sản phẩm rất tuyệt vời và mình thấy rất là có ích. Mình chúc các bạn sẽ sớm đón những thiên thần nhỏ xinh đẹp giống như mình nha”

Đội ngũ Eveline Care cũng muốn gửi lời chúc “mẹ tròn con vuông” đến chị Tuyết, chúc chị Tuyết có một thai kỳ khoẻ mạnh. Nếu bạn đang bị buồng trứng đa nang và đang muốn có bé thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0777.373.585 và đặt mua que thử rụng trứng điện tử Eveline Care ngay hôm nay bạn nhé.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments