6 app tính ngày rụng trứng – theo dõi kinh nguyệt chuẩn xác

Nếu như bạn đang kiếm tìm app tính ngày rụng trứng để xác định thời điểm quan hệ sinh thêm bé trai, bé gái hoặc đơn giản dùng để quản lý chu kỳ kinh nguyệt thì bạn không nên bỏ qua danh sách 5 ứng dụng tính ngày rụng trứng – theo dõi kinh nguyệt chuẩn xác, ưu việt dưới đây. Mời bạn theo dõi ngay.

1. App tính ngày rụng trứng Eveline Care

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Eveline Care là app tính rụng trứng sử dụng công nghệ hiện đại trong quản lý chu kỳ kinh và phân tích, dự đoán về ngày rụng trứng theo từng cá nhân người dùng. Với công nghệ cảm biến ánh sáng hiện đại Pixo Test, tích hợp AI thông minh để đọc kết quả, Eveline giúp người dùng quản lý chu kỳ kinh hiệu quả và xác định chính xác tới 99% ngày cũng như thời điểm rụng trứng.

Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản và thân thiện. Bạn chỉ cần điền các thông tin được yêu cầu lên app như tuổi, chiều cao, cân nặng, thông tin về chu kỳ kinh… và nhận thông báo về ngày đèn đỏ sắp tới cũng như nhắc nhở về thời điểm rụng trứng, dễ dàng thụ thai. Tất cả những lời nhắc nhở sẽ được gửi về điện thoại vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm này bao gồm:

 • Hoàn toàn Miễn Phí cho người dùng
 • App có Tiếng Việt dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi
 • Có chuyên gia đồng hành tư vấn 24/7
 • Bảo mật thông tin cho khách hàng
 • Giúp phát hiện những bất thường trong chu kỳ kinh nhờ theo dõi sự đều đặn của kinh nguyệt hàng tháng
App tính ngày rụng trứng Eveline Care
App tính ngày rụng trứng số 1 thế giới Eveline Care

Eveline Care là ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt quốc dân được sử dụng bởi nhiều lứa tuổi và là phần mềm tính ngày rụng trứng để sinh con trai, con gái theo ý muốn được nhiều chị em lựa chọn.

Tải app ngay về điện thoại tại đây:

Dành cho điện thoại Iphone, hãy download tại

applestore

Nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại khác, hãy download tại

ggplay

 

Để được hướng dẫn cách sử dụng app tính ngày rụng trứng Eveline Care, mời bạn tham gia CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận ngay chi tiết nhé!

2. Ứng dụng tính ngày rụng trứng OvumB

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

OvumB – Ứng dụng đáng tin cậy để tính toán ngày rụng trứng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, hỗ trợ quá trình mang thai cho tới chăm sóc sau sinh

Cũng giống như Eveline Care, OvumB cũng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và các công nghệ cảm biến để đọc kết quả. Nó tự động phân tích và xác định thời điểm rụng trứng một cách chính xác thông qua nồng độ LH trong nước tiểu, sau đó sẽ đưa ra 3 kết quả ở mức THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH. 

Nhờ vào các thông tin cần điền khi sử dụng app như nhật ký cơ thể hằng ngày, chu kỳ kinh, cân nặng,… thì tất cả sẽ được phân tích, so sánh, tự động tính toán ngày rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo và gửi thông báo giúp bạn nắm bắt cửa sổ thụ thai một cách chính xác, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho hành trình mang thai của bạn.

Một số ưu điểm nổi bật mà ứng dụng OvumB mang lại là: 

 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí 
 • Giao diện bằng tiếng việt, thân thiện, dễ dàng sử dụng
 • Lưu lại lịch sử test, có biểu đồ tăng sinh nồng độ LH để bạn dễ dàng quan sát
 • Luôn được hỗ trợ bởi các chuyên gia thông qua tư vấn 24/7
 • Bảo mật thông tin người dùng
 • Thư viện chia sẻ kiến thức về sinh sản, chăm sóc mẹ và bé
App tính ngày rụng trứng OvumB
App tính ngày rụng trứng OvumB

Tải app ngay về điện thoại tại đây:

Dành cho điện thoại Iphone, hãy download tại

applestore

Nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại khác, hãy download tại

ggplay

Hãy tham gia cộng đồng OvumB ngay hôm nay để có một trải nghiệm tốt nhất trong quá trình quản lý sức khỏe và hành trình làm mẹ của bạn!

3. Ứng dụng lịch kinh nguyệt Flo

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️

App theo dõi kinh nguyệt Flo được đánh giá là một ứng dụng thông minh trong quản lý chu kỳ kinh và hỗ trợ tính ngày rụng trứng. Mới đây app này đã cập nhật phiên bản Tiếng Việt nhằm mang đến cho chị em phụ nữ nước ta có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Về ưu điểm, ứng dụng này sẽ tự động lưu trữ những ngày có kinh, ghi lại tâm trạng hay những biểu hiện bất thường của bạn trong nhật ký chu kỳ để giúp bạn theo dõi những thay đổi về độ dài chu kỳ kinh, giai đoạn hành kinh và tính toán giai đoạn rụng trứng theo sự thay đổi của cơ thể bạn.

Đồng thời, những ngày được cho là thuận lợi để thụ thai sẽ có trong lịch sinh sản để bạn tiện theo dõi. Tuy nhiên, sau khi thử trải nghiệm, không có nhiều người Việt ưa thích ứng dụng tính thông minh này bởi 2 nhược điểm sau:

 • App tính ngày rụng trứng Flo bị chèn quá nhiều quảng cáo khiến người dùng có trải nghiệm không tốt
 • Không Miễn Phí khi sử dụng. Sau gói dùng thử, bạn sẽ cần chọn gói, trả phí để tiếp tục sử dụng ứng dụng
app canh ngày rụng trứng Flo
App theo dõi kinh nguyệt Flo

Vậy nên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tải app Flo nhé.

4. App tính ngày rụng trứng Glow

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️

Nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng chuyên về tính ngày rụng trứng để sinh con thì Glow sẽ là một lựa chọn khá hay bạn nên cân nhắc. Đây là ứng dụng chuyên theo dõi những triệu chứng và quá trình rụng trứng để tập chung vào những ngày có khả năng mang thai cao đồng thời hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản. 

Ứng dụng này giúp bạn ghi lại những yếu tố thay đổi trong chu kì kinh nguyệt như nhiệt độ cơ thể, dịch nhầy âm đạo, chất lượng giấc ngủ,… vừa dễ dàng đồng bộ hóa với ứng dụng Health trên Iphone, vừa giúp bạn dễ dàng tính toán thời điểm rụng trứng.

Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ không phù hợp nếu bạn dùng để quản lý chu kỳ kinh nguyệt, đồng thời, do chỉ dựa vào sự thay đổi của cơ thể nên sự chính xác về thời điểm rụng trứng không cao. Bên cạnh đó, app không hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng, do vậy, bạn cũng cần cân nhắc khi sử dụng phần mềm này nhé.

App tính ngày rụng trứng Glow
Phần mềm tính ngày rụng trứng Glow

Nếu bạn đang có ý định sinh bé trai hoặc bé gái cho gia đình có đủ nếp đủ tẻ, hãy nhận ngay lộ trình và cẩm nang sinh con theo ý muốn Miễn Phí tại CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN. Hãy tham gia để nhận ngay Miễn Phí nhé.

5. App canh ngày rụng trứng Fertility Friend

Đánh giá: ⭐️⭐️

Fertility Friend là phần mềm tính ngày rụng trứng dựa trên việc theo dõi thân nhiệt, chu kỳ kinh nguyệt và sự thay đổi của dịch âm đạo ở phụ nữ. Từ đó, ứng dụng sẽ đưa ra dự đoán thời gian rụng trứng, thời điểm quan hệ thích hợp với bạn để quan hệ tăng khả năng thụ thai.

Mặc dù được khá nhiều chị em tại các nước khác đánh giá cao nhưng đối với người Việt thì đây là một app không nhận được nhiều bình luận tích cực. Lý do chính bởi việc dựa vào thân nhiệt và dịch nhầy để dự đoán thời gian rụng trứng là không chính xác. 

Có rất nhiều tác nhân khiến cho việc nhiệt độ cơ thể của phụ nữ thay đổi như cảm sốt, tập thể dục thể thao hay đơn giản là khi vừa tắm nước nóng. Tương tự với dịch nhầy, trong trường hợp xảy ra viêm nhiễm, lượng dịch nhầy hoàn toàn có thể thay đổi. Vì thế không thể chỉ dùng 2 yếu tố này làm căn cứ để xác định thời điểm rụng trứng. Bên cạnh đó người dùng sẽ phải trả thêm phí để sử dụng bản đầy đủ các tính năng với giá 45$/tháng.

App canh ngày rụng trứng Fertility Friend
App tính ngày rụng trứng Fertility Friend

6. Phần mềm tính ngày rụng trứng Clue

Đánh giá: ⭐️⭐️

Đây là một ứng dụng theo dõi chu kỳ nguyệt được phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học để tìm hiểu sâu hơn về nhịp sinh học của bạn, giúp bạn theo dõi sự đều đặn độ dài chu kì kinh và những dấu hiệu bất thường trong chu kỳ. 

Đồng thời, nếu bạn đang mong muốn có con, ứng dụng này có thể giúp bạn lên kế hoạch bằng cách tính ngày rụng trứng và dự đoán khả năng thụ thai. Bạn cũng có thể ghi lại lịch sử thân nhiệt để có thông tin chính xác hơn.

Tuy nhiên, trong trường hợp chị em phụ nữ có chu kỳ kinh không đều, ứng dụng này sẽ không tính toán được chính xác ngày rụng trứng. Từ đó, làm giảm tỷ lệ thành công mang thai và cơ hội sinh được thêm bé trai hay bé gái là rất thấp.

Nếu bạn muốn lựa chọn một phần mềm để theo dõi kinh nguyệt thì Clue đủ tiêu chuẩn đáp ứng những yêu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn muốn một app tính ngày rụng trứng chuẩn thì cần cân nhắc khi lựa chọn ứng dụng này.

App tính ngày rụng trứng Clue
App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Clue

Với sự phát triển của công nghệ y tế, những app tính ngày rụng trứng được ra đời sẽ giúp tối ưu hóa cơ hội thụ thai và hỗ trợ bạn quản lý chu kỳ kinh nguyệt hiệu quả. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp nhất với mình, đồng thời có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất để có thể canh con như ý muốn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments