3 Mẹo xin vía con trai bỏ bụng cho các chị em!

Áp dụng các mẹo xin vía con trai đã không còn quá xa lạ đối với những chị em đang trong hành trình canh con. Tuy nhiên, việc thực hiện mẹo như thế nào cho chuẩn, cho linh nghiệm thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết 3 mẹo xin vía cực hay chi tiết cho bạn, mời bạn tham khảo nhé. 

Mẹo xin vía con trai trong ngày cưới

Ngày cưới được coi là thời điểm tốt nhất để nhận những lời chúc tốt đẹp cho đôi vợ chồng trẻ thuận lợi đường con cái. Đây cũng là ngày đẹp để bạn có thể xin vía con trai từ những người thân quen. Có 2 cách thực hiện mẹo xin vía con trai siêu hay này:

Cách 1: trong ngày cưới, vợ chồng bạn hãy nắm tay 1 bé trai bụ bẫm, đáng yêu cùng tiến vào trong lễ đường. Người ta tin rằng, khi chạm vào tay bé trai trong ngày trọng đại của cuộc đời, vợ chồng bạn sẽ nhận được vía tốt và sớm sinh được con trai đầu lòng, bởi vậy bạn hãy áp dụng ngay mẹo này nhé.

Cách 2: bạn hãy bế bé trai đặt lên giường ngủ của 2 vợ chồng, để bé tự chơi, tự lẫy hoặc bò. Bé càng nán lại lâu càng chứng tỏ vợ chồng bạn càng có duyên sinh được quý tử đó.

Đón hoặc ôm một bé trai trong ngày cưới để xin vía con trai
Nắm tay hoặc ôm một bé trai trong ngày cưới là một mẹo xin vía con trai phổ biến

Cách xin vía bỏ bụng từ những mẹ đang bầu hoặc đã sinh con trai

Xin vía may mắn từ những mẹ đang bầu hoặc đã sinh con trai là mẹo phổ biến được nhiều mẹ áp dụng. Mẹ có thể xin vía bằng cách ngỏ lời hoặc xin đồ của bé đều rất hiệu nghiệm nhé.

1. Ngỏ lời xin vía con trai

“Mẹ ơi, mẹ nhả vía đẻ con trai cho em với nhá, mong có chim non lắm rồi mẹ ạ” là câu nói nhiều chị em sử dụng để bình luận trong những bài chia sẻ niềm vui của các mẹ đang bầu hoặc đã đẻ con trai khoe ảnh siêu âm, ảnh bé trai đáng yêu được 3 – 6 tháng tuổi.

Cách xin vía con trai bỏ bụng bằng mẹo này được thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn hãy tham gia ngay vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn – hội uy tín với hơn 174.000 thành viên, nơi có những mẹ sẵn sàng nhả vía con trai cho bạn.

Thứ 2, bạn hãy tự lên bài xin vía hoặc có thể bình luận chúc mừng các mẹ thành công bầu hoặc đã sinh con trai. Lời ngỏ và chúc mừng nhất định phải xuất phát từ tận đáy lòng, bạn hãy viết những lời thật nhất, mang niềm tin và hy vọng nhất để sớm nhận được vía tốt từ các mẹ.

Trong Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn , các mẹ đều rất thấu hiểu mong muốn của bạn bởi họ đều đã trải qua giai đoạn này, do đó, họ sẽ rất dễ dàng giúp bạn có những điều may mắn, thậm chí, nếu có điều kiện gặp gỡ, các mẹ sẽ không ngần ngại để bạn chạm vào bụng hoặc ôm con của họ để bạn lấy được vía tốt.

Ngỏ lời xin vía con trai từ các mẹ trong Hội
Ngỏ lời xin vía con trai từ các mẹ trong Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn

2. Xin áo, tất tay, tất chân của bé trai đã chào đời

Người ta cho rằng, đồ vật thường mang vía của người sử dụng chúng, nếu vía tốt, đồ vật có đưa cho ai thì cũng mang lại may mắn, nếu vía không tốt, người khác khi sử dụng sẽ gặp nhiều điều không may. Đó cũng là lý do rất nhiều chị em ngỏ lời xin đồ của bé trai khỏe mạnh, dễ nuôi, bụ bẫm như một mẹo xin vía có bầu con trai cực kỳ linh nghiệm.

Có 3 thứ đồ mang vía bé trai tốt nhất mà bạn nên xin bao gồm: áo sơ sinh, tất tay, tất chân của bé. Đây là những đồ bé thường hay mặc, đeo trong suốt giai đoạn 6 tháng tuổi và cũng được coi là món đồ có hơi của bé nhiều nhất giúp bạn lấy vía bỏ bụng ngay một bé trai kháu khỉnh như mong muốn. 

Hơn nữa, khi xin áo và tất của bé, bạn cũng được lấy vía chăm khéo, vía mát tay nuôi con của các mẹ, nhờ đó, việc nuôi bé trai của bạn sau này cũng sẽ thuận lợi, mẹ chăm giỏi, bé dễ nuôi, không hay ốm đau, bệnh tật.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên xin một thứ, xin tất thì thôi áo, có áo thì không xin tất nữa. Bạn hãy giữ đồ mình xin được dưới gối. Mỗi khi đi ngủ bạn nhớ vuốt ve chiếc áo xinh, chiếc tất tay nhỏ hoặc thậm chí có thể ôm vào lòng và nhớ cầu nguyện những đồ vật này sớm cho bạn bầu một quý tử, sau đó cất lại xuống dưới gối nhé.

Mẹo xin vía con trai - xin đồ của bé trai sơ sinh
Xin áo, tất tay, chân của bé trai sơ sinh để xin vía đẻ con trai

Trong HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hay có những buổi tặng quần áo, tặng vía bé trai cho các mẹ sớm bầu hoàng tử nhỏ, nếu muốn xin đồ mang vía bé trai may mắn, bạn hãy tham gia ngay vào HỘI để được tham gia và cùng nhận vía từ các mẹ đã thành công bầu quý tử nhé.

Cách xin vía bỏ bụng con trai qua các bức ảnh

Các bức ảnh bé trai thường được coi là có vía rất tốt cho những cặp vợ chồng đang mong đậu hoàng tử. Bạn có thể xin vía con trai bỏ bụng qua các bức ảnh em bé treo trong phòng hoặc thậm chí là những bức ảnh nhả vía trên các trang mạng xã hội.

1. Ảnh bé trai treo trong phòng ngủ

Mẹo xin vía con trai nhờ treo ảnh quý tử được ông bà ta rất tín và đã trở thành phong tục trong cách bài trí phòng ngủ của các cặp vợ chồng. Theo đó, bạn hãy:

  • Treo khung ảnh bé trai thật to ở đầu giường.
  • Đặt lên đầu giường 1 quả bầu hồ lô cầu con nho nhỏ (bầu hồ lô bằng gì cũng được) để điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí và mang lại vận may cho gia chủ.
  • Nhờ một cặp vợ chồng đã sinh con trai, mát tay nuôi con trải ga giường trong phòng cưới hoặc ngồi lên giường để tặng vía cho bạn.
Cách xin vía con trai bỏ bụng nhờ treo ảnh bé trai trong phòng ngủ
Treo ảnh bé trai đầu giường là cách xin vía con trai bỏ bụng

2. Chạm tay vào ảnh để xin vía

Chắc hẳn bạn đã khá quen thuộc với những bức ảnh mẹ bầu khoe ảnh siêu âm, ông Phúc bế bé trai trên tay ở những bài đăng nhả vía con trai. Tuy nhiên, bạn thường hay lướt qua hoặc chỉ để lại một “like” vì nghĩ những bức ảnh này không giúp gì cho bạn. Đừng bạn nhé, muốn xin vía con trai, nhất định bạn không được bỏ qua mẹo này khi bắt gặp những bức ảnh nhả vía.

Chạm tay vào bức ảnh, nếu là bức ảnh bụng bầu, bạn hãy chạm vào giữa bụng của mẹ, nếu là ảnh siêu âm, bạn hãy chạm vào hình hài bé trai. Đối với những bức ảnh Quan âm Bồ Tát hoặc ông Phúc bế bé trai, bạn hãy chạm vào tay của Người để được nhận vía sinh con.

Sau đó, bạn hãy tĩnh tâm đồng thời nói ra ước nguyện muốn thụ thai con trai của mình, hãy nhớ, bạn cần thành tâm, hướng về mong ước cầu con của mình, cầu cho Đấng Bề Trên hiểu rõ tấm lòng, ban phước cho bạn đậu con trai như ý.

Mẹo xin vía con trai - chạm tay vào ảnh nhả vía
Xin vía con trai nhờ chạm tay vào ảnh nhả vía

Bài viết hữu ích dành cho bạn: Cách tính sinh con trai theo Lịch Trung Quốc.

Mẹo xin vía con trai thì có nhiều nhưng có linh nghiệm hay không còn phụ thuộc vào cách bạn thực hiện. Hãy nhớ, bạn mong gì, cầu gì cũng cần thành tâm, những lời nói ra, những việc bạn làm khi xin vía con trai cần xuất phát từ tận đáy lòng. Các bạn còn biết thêm mẹo gì nữa không? Hãy bình luận để mọi người cùng tham khảo thêm nhé!

Subscribe
Notify of
guest

3 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vũ Thị Thanh Hằng
Vũ Thị Thanh Hằng

Thành tâm xin vía bé Trai bỏ bụng. Mong rằng sang năm sinh được bé trai tuổi Rồng mạnh khoẻ, mẹ tròn con vuông ạ

Admin
Admin
Admin

Mẹ hãy vào hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn muốn để xin vía các mẹ đã mang thai thành công nhé. Hoặc nhận tư vấn từ các chuyên gia để canh trứng sinh con tháng nào hợp với tuổi bố mẹ nhất nhé

Trần Thị chi
Trần Thị chi

Thành tâm xin via con trai bỏ bụng