[Bật mí] Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? Đây là câu hỏi của nhiều cặp vợ chồng khi bắt đầu hành trình canh công chúa. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề trên thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tính giờ quan hệ để sinh bé gái. Hãy cùng Eveline Care bắt đầu tìm hiểu nhé!

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

Theo nhận định của các chuyên gia, muốn sinh con gái nên quan hệ trước ngày trụng trứng 48 giờ (2 ngày). Chị em cần xác định chính xác thời điểm trứng rụng để việc canh giờ thụ thai diễn ra thuận lợi, giúp tinh trùng X sinh con gái đến xâm nhập trứng thành công.

Cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – TS.BS. Landrum B.Shettles đã có rất nhiều công trình nghiên cứu để chứng minh mối quan hệ chặt chẽ giữa thời điểm quan hệ và việc thụ thai bé gái thành công. Thời điểm quan hệ là một trong hai yếu tố quan trọng nhất quyết định việc sinh bé gái.

Theo nguyên lý của Tiến sĩ Shettles, dựa vào đặc điểm vô cùng khác nhau giữa hai tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (quyết định giới tính nữ) và nhiễm sắc thể Y, ta có thể phân tích và lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp. Theo đó, tinh trùng X có thời gian tồn tại trong âm đạo khoảng 3 – 5 ngày, lâu hơn tinh trùng Y chỉ tồn tại trong âm đạo khoảng 1 ngày. Tuy nhiên, tinh trùng X lại có nhược điểm là bơi chậm hơn tinh trùng Y.

Tỷ lệ săn thành công con gái có thể cao hơn nếu chị em áp dụng đúng lộ trình săn công chúa theo khoa học mà hội biên soạn. Tham gia CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được nhận lộ trình hoàn toàn miễn phí để gia tăng cơ hội thụ thai công chúa như ý!

Phương pháp quan hệ để sinh con gái theo ý muốn của TS. Shettles
Phương pháp quan hệ để sinh con gái theo ý muốn của TS. Shettles

Cách xác định thời điểm để quan hệ sinh con gái chính xác nhất?

Xác định ngày rụng trứng không khó, hiện nay có rất nhiều que thử rụng trứng làm được điều này. Nhưng để xác định thời điểm trước rụng trứng trong ngày thì không phải que thử rụng trứng nào cũng có thể làm được.

Cách dễ dàng nhất để xác định giờ quan hệ sinh con gái đó là sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. Nhờ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, kết hợp với ứng dụng điện thoại tiện lợi, chị em có thể biết chính xác kết quả que thử rụng trứng của mình, không cần phải tự đọc kết quả như các que thử rụng trứng thông thường. Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care phân tích kết quả que thử theo 3 mức THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH. Muốn sinh bé gái, chị em nên quan hệ khi que Eveline báo Cao hoặc Đạt Đỉnh lần đầu tiên.

Bên cạnh những đặc tính nổi bật về sản phẩm, Eveline Care còn có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm luôn đồng hành cùng chị em trong suốt hành trình canh que thử rụng trứng, giúp chị em không bỏ lỡ thời điểm nên quan hệ. Rất nhiều chị em trong HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN đã sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline để xác định chính xác thời điểm quan hệ.

Que thử rụng trứng điện tử Eveline tối ưu hoá cơ hội thụ thai bé gái
Que thử rụng trứng điện tử Eveline tối ưu hoá cơ hội thụ thai bé gái

TÌM HIỂU SẢN PHẨM QUE THỬ RỤNG TRỨNG EVELINE CARE

Cách quan hệ để sinh con gái?

Cách quan hệ để sinh con gái? Khi thực hiện quan hệ, vợ chồng bạn cần lựa chọn những tư thế quan hệ không sâu và ít khoái cảm để tạo điều kiện cho tinh trùng X di chuyển thì mới giúp sinh con gái như ý. Lúc này, dương vật phải càng xa cổ tử cung thì quãng đường đi chuyển của tinh trùng càng dài, môi trường axit trong âm đạo phụ nữ sẽ làm giảm bớt số lượng tinh trùng Y, hỗ trợ tinh trùng X di chuyển tới thụ tinh với trứng.

Để làm được điều này, những tư thế quan hệ không sâu và ít tạo khoái cảm là phương pháp các cặp vợ chồng nên áp dụng. Dưới đây là những tư thế quan hệ để sinh con gái bạn nên nắm rõ.

  • Tư thế truyền thống: Với tư thế này, người vợ sẽ nằm ngửa ở dưới thoải mái, có thể duỗi chân hoặc gập chân sao cho chân vuông góc với giường. Ở phía trên, người chồng chống hai tay thân úp phía trên người vợ hoặc có thể quỳ đưa “cậu bé” vào trong âm đạo của người vợ. Lưu ý, tư thế này người vợ không nên kê mông lên cao sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh đến trứng.
  • Tư thế úp thìa: Tư thế này giúp người chồng xâm nhập vừa phải vào bên trong “cô bé” từ đó tạo điều kiện xuất tinh ngay âm đạo. Khi người chồng xuất tinh ở vị trí này sẽ loại bỏ sự xâm nhập của tinh trùng Y với trứng tăng cơ hộ thụ tinh của tinh trùng X. Để áp dụng tư thế này, cặp vợ chồng đều phải nằm nghiêng trên nền phẳng, thoải mái.  Người chồng từ phía sau ép sát vào lưng người vợ, dùng cơ hông đưa từ từ “cậu bé” vào âm đạo của người vợ cho đến khi âm đạo ôm trọn dương vật sau đó nhấp nhẹ nhàng, tạo khoái cảm cho cả hai người.
  • Tư thế nữ trên nam dưới: Khi áp dụng tư thế nữ trên nam dưới thì người vợ ở trên hoàn toàn có thể kiểm soát được độ sâu thâm nhập của dương vật của người chồng, chủ động được vị trí người chồng xuất tinh. Để thực hiện tư thế này người chồng bắt buộc phải nằm ngửa. Người vợ từ từ ngồi hoặc quỳ đưa âm đạo tiến từ từ vào dương vật, hai bàn tay có thể để lên đầu gối hoặc ngực của chồng làm điểm tựa, chủ động di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Lưu ý, tư thế này người chồng rất nhanh đạt cực khoái và xuất tinh nên cần chú ý thời điểm để người chồng có thể xuất tinh ở vị trí nông, rìa âm đạo để tinh trùng X có thể thụ tinh với trứng.
Các tư thế quan hệ sinh con gái dễ dàng hơn
Các tư thế quan hệ sinh con gái dễ dàng hơn

Xem thêm bài viết: Ăn gì để sinh con gái

Qua bài viết này hy vọng các bạn đã nắm được muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào? và từ đó chuẩn bị kĩ càng trước khi thực hiện. Trong đó thời điểm quan hệ là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2 ngày để tăng xác suất tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng.

Subscribe
Notify of
guest

10 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quách Ngọc diệu
Quách Ngọc diệu

Hết kinh nguyệt bao lâu thì qh được ạ

minhne
minhne

Có cách nào giúp âm đạo có tính axit cao k ạ?

nguyen thi hoa
nguyen thi hoa

có cách nào biết tinh trung x y k ạ?

Oanh Hao
Oanh Hao

cho em hoi sau khi quan hệ có cần chú ý gì k v?

lưu luyến
lưu luyến

mình có thấy nhiều ng bảo có thực đơn giúp tăng tt x có phải k ạ? và nên ăn gì sinh đc con gái

@media (max-width: 549px){ }