Thực hư phương pháp kích sữa Newman giúp tăng lượng sữa mẹ?

Sữa mẹ tăng vọt từ 80ml – 200ml bằng phương pháp kích sữa Newman liệu có thật? Cùng Eveline Care tìm hiểu hành trình kích sữa thành công của mẹ Quỳnh Hương qua bài viết dưới đây nhé!

Cẩm nang kích sữa

Câu chuyện kỳ diệu: sữa mẹ tăng từ 80ml lên 200ml của mẹ Quỳnh Hương

Mẹ Quỳnh Hương (26 tuổi, Hà Nội) đã sinh em bé đầu lòng được 3 tháng. Lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ, lại vì dịch bệnh mà bà nội, bà ngoại ở quê không thể lên chăm cháu, hai vợ chồng trẻ quyết định tự mình chăm con.

Do phải sinh mổ, mẹ đau nên bé con hoàn toàn do một tay bố chăm sóc, cho bé ăn bằng sữa công thức. Cũng vì không thể cho con ti ngay sau sinh, sữa mẹ Quỳnh Hương sau đó về rất ít, con không đủ bú. Bé lại lười ăn sữa ngoài nên nhanh đói, cứ quấy khóc suốt làm hai vợ chồng trẻ như ngồi trên đống lửa, lo lắng mất ăn mất ngủ.

Trong thời gian hơn 2 tháng ròng rã, ai mách đâu làm đấy, mẹ Quỳnh Hương không biết đã thử qua bao nhiêu cách kích sữa: từ dân gian đến uống viên lợi sữa nhưng đều không có tác dụng. Mỗi cữ chỉ được 80ml dù đã cố gắng vắt kiệt.

May mắn sau đó được một người bạn đồng nghiệp trong công ty – trước đây đã kích sữa thành công – giới thiệu cho phương pháp kích sữa Newman. Sau khi biết đến phương pháp này và được đội ngũ chuyên gia sữa mẹ trong Hội Kích sữa – Lợi sữa & Chăm sóc trẻ sơ sinh tư vấn miễn phí và tận tình, mẹ Quỳnh Hương đã bắt đầu lượng sữa về có sự cải thiện đáng kể.

Sau 2 ngày áp dụng phương pháp Newman kích sữa, lượng sữa cho mỗi cữ bú đã tăng 30ml. Sau 5 ngày đã tăng tới 70ml và chỉ sau 2 tuần, sữa mẹ Quỳnh Hương đã tăng lên 200ml, bé con ti đủ sữa, không còn quấy khóc đêm và tăng cân đều đều, hai vợ chồng hạnh phúc lắm!

Câu chuyện kích sữa của mẹ Quỳnh Hương
Câu chuyện kích sữa của mẹ Quỳnh Hương

Mẹ Quỳnh Hương chia sẻ:

“ Tham gia hội mới biết, thì ra cũng rất nhiều mẹ sữa về ít như mình. Nghe câu chuyện của các mẹ, rồi chứng kiến các mẹ kích sữa thành công nhờ Newman khiến mình cũng tin tưởng hơn rất nhiều. Mình cũng đã áp dụng theo và kích sữa thành công. Newman là một phương pháp kích sữa khoa học và cho kết quả tốt ngoài mong đợi của mình. Vì thế, nếu các mẹ cũng đang trong tình trạng sữa ít, hay sữa không về như mình, hãy tham gia Hội Kích sữa _ Lợi sữa & Chăm sóc trẻ sơ sinh để tìm hiểu ngay về phương pháp kích sữa này, cũng như học hỏi kinh nghiệm kích sữa, thông tắc tia sữa từ nhiều mẹ khác đã thành công trong hội nhé!”

Tham gia Hội ngay để được nhận tư vấn miễn phí
Tham gia Hội ngay để được nhận tư vấn miễn phí

Tại sao phương pháp kích sữa Newman có hiệu quả cao?

Khác với những phương pháp kích sữa chỉ tác động từ bên ngoài, phương pháp Newman giúp kích sữa cho hiệu quả thành công rất cao bằng cách tác động tạo sữa và vận chuyển sữa mẹ từ cả bên trong và bên ngoài:

  • Tác động từ bên trong: Phương pháp Newman kích thích hormone tạo sữa và vận chuyển sữa từ bên trong cơ thể mẹ. Từ đó giúp sản sinh sữa mẹ dồi dào và vận chuyển nhanh tới các xoang chứa sữa.
  • Tác động từ bên ngoài: Làm giãn nở ống dẫn sữa, đồng thời thúc đẩy lưu thông mạch máu từ đó giúp sữa chảy đều hơn.

Hướng dẫn thực hiện phương pháp kích sữa Newman

Mẹ hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện kích sữa về nhiều bằng phương pháp Newman dưới đây nhé:

Bước 1: Uống cao trà kích sữa IMA

Trước khi thực hiện chườm ấm và massage, mẹ thực hiện uống cao trà kích sữa IMA. Với thành phần từ cao lá sung và cao bồ công anh với hàm lượng cao (gấp 35 lần so với sử dụng lá bồ công anh và lá sung thông thường), cao trà IMA có tác dụng rất tốt trong việc kích thích và tăng chuyển hóa 2 hormone là hormone tạo sữa Prolactin và hormone vận chuyển sữa Oxytocin.

Không chỉ giúp kích thích sản xuất sữa mẹ, cao trà IMA với các dưỡng chất thiết yếu như canxi, vitamin A, E, D3, K… còn có tác dụng làm tăng chất lượng sữa. Từ đó, giúp bé con tăng cân và tạo đề kháng tốt cho trẻ.

Cao trà kích sữa IMA
Cao trà kích sữa IMA

TÌM HIỂU THÊM VỀ CAO TRÀ THÔNG TẮC TIA SỮA IMA

Bước 2: Chườm nóng bầu ngực trước khi thực hiện Massage

Chườm nóng là bước không thể thiếu trước khi thực hiện massage. Việc này giúp cải thiện tuần hoàn máu, máu lưu thông đến các cơ quan sẽ kích thích việc sản xuất sữa về nhiều.

Mẹ thực hiện chườm ấm trong 30 giây ở các bộ phận: phía trước bầu ngực và phía sau 2 bên bả vai bằng túi chườm nóng.

Bước 3: Massage

Massage trước khi hút sữa là một bước quan trọng trong quá trình kích sữa. Bước này giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường lưu thông máu giúp việc vận chuyển hormone dễ dàng hơn, từ đó kích thích tạo sữa, giúp sữa mẹ về nhiều.

Mẹ hãy tham khảo hướng dẫn massage chi tiết của chuyên gia theo video dưới đây nhé:

Bước 4: Cho con ti và hút sữa thường xuyên

Cho con ti là phương pháp tự nhiên giúp kích thích sữa mẹ về dồi dào. Việc em bé bú sẽ tác động đến các dây thần kinh, tín hiệu được chuyển lên tuyến yên giải phóng Oxytocin và Prolactin thúc đẩy quá trình sản xuất sữa và tiết sữa giúp sữa về nhiều.

Đối với trường hợp mẹ ít sữa, chuyên gia khuyên mẹ nên dùng thêm máy hút sữa theo cữ 3 tiếng hoặc 4 tiếng/lần. Còn nếu mẹ mất sữa hoàn toàn, nên dùng máy 2 tiếng/1 lần và nhớ tuân thủ đúng các bước như đã hướng dẫn phía trên nhé!

Cách kích sữa theo phương pháp Newman
Cách kích sữa theo phương pháp Newman

Phương pháp kích sữa Newman là một trong những phương pháp kích sữa theo khoa học an toàn, tiện lợi và cho kết quả sữa về tốt nhất cho các mẹ hiện nay. Không chỉ riêng trường hợp của mẹ Quỳnh Hương, đội ngũ chuyên gia của Newman luôn tự tin rằng sẽ đem đến dòng sữa mẹ ngọt ngào cho hàng chục ngàn em bé khác.

Ba mẹ mong muốn nhận cuốn cẩm nang chi tiết về phương pháp kích sữa Newman, lộ trình đầy đủ các bước kích sữa, cũng như thực đơn giúp các mẹ nâng cao chất lượng sữa, xin mời tham ngay Hội Kích sữa – Lợi sữa & Chăm sóc trẻ sơ sinh để được hướng dẫn các mẹ nhé!

Subscribe
Notify of
guest

1 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Q Trang
Q Trang

Tôi đã thử làm theo phương pháp này, dược sĩ của cao trà IMA rất là nhiệt tình hỗ trợ tôi, giờ tôi đã đủ sữa cho bé nhà tôi nhưng vẫn muốn nhiều hơn để trữ, vẫn đang tiếp tục theo pp này