Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare hiệu quả sau 2 ngày?

Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare hiệu quả sau 2 ngày liệu có đúng như lời đồn? Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare là gì mà được nhiều chị em phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ truyền tai nhau đến vậy? Hãy cùng Eveline Care tìm hiểu chi tiết về phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé!Tham gia hội thông tắc tia sữa

Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare là gì?

Xuất phát từ các nghiên cứu khoa học về nuôi con bằng sữa mẹ của Tiến sĩ Bác sĩ Jack Newman – Chuyên gia sữa mẹ hàng đầu thế giới, đội ngũ dược sĩ với gần 10 năm kinh nghiệm của IMA đã xây dựng lên một phương pháp thông tắc tia sữa toàn diện mang tên IMAcare.

Không giống như các phương pháp thông tắc tia sữa hiện nay chỉ tập trung giải quyết các ổ sưng viêm từ bên ngoài, IMAcare là phương pháp chữa thông tắc tia sữa, giải quyết tình trạng tổn thương tuyến sữa từ sâu bên trong bầu ngực. Đây là phương pháp sử dụng dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như lá sung, cây bồ công anh, không sử dụng thêm bất cứ một loại thuốc Đông Y, thuốc Bắc, Nam không rõ nguồn gốc nào nên cực kỳ an toàn cho cả mẹ và bé.

Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare

Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare

Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare có hiệu quả sau bao lâu?

So với các phương pháp chữa tắc tia sữa thông thường như đắp lá dân gian hay nặn bóp như dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare được chuyên gia và các mẹ trong Cộng đồng Kích sữa – Lợi sữa & chăm sóc trẻ sơ sinh đánh giá là hiệu quả nhanh hơn hẳn.

Thông thường, các mẹ tắc sữa có cục cứng, sưng đau, sẽ hết đau sau 2-3 ngày thực hiện phương pháp, giảm sưng và ngực bắt đầu mềm từ ngày thứ 5 trở đi. Tuy nhiên, các trường hợp tắc tia sữa nặng hơn, có viêm mủ, hay áp xe, thời gian chữa trị có thể kéo dài hơn.

Hướng dẫn thông tắc tia sữa theo phương pháp IMAcare

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thông tắc tia sữa hiệu quả bằng phương pháp IMAcare, xin mời bố mẹ cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Điều hòa 2 hormone tạo sữa bằng Cao trà thông tắc sữa IMA

Hoạt chất có trong Cao trà IMA sẽ kích thích hormone Oxytocin – hormone có nhiệm vụ co bóp và vận chuyển sữa mẹ – tăng cường vận chuyển sữa ra xoang chứa sữa ở gần đầu ti, giảm cương sữa sinh lý.

Bên cạnh đó, kháng sinh tự nhiên từ lá sung và bồ công anh còn có tác dụng giúp giảm viêm, tiêu sưng, đánh tan cục tắc hiệu quả từ bên trong cho mẹ.

Lưu ý: Đối với các trường hợp viêm tắc tia sữa nặng, mẹ cần bổ sung thêm các loại thuốc như: Thuốc kháng viêm, tiêu sưng Medrol; Kháng sinh Cephalexin để cải thiện hiệu quả điều trị.

Công dụng của cao trà thông tắc tia sữa ima

Cao trà thông tắc tia sữa Ima

TÌM HIỂU THÊM VỀ CAO TRÀ THÔNG TẮC TIA SỮA IMA

Bước 2: Chườm

Đối với bước này, tùy từng tình trạng viêm, tắc tia sữa của mẹ sẽ có cách chườm nóng hoặc lạnh khác nhau:

  • Đối với mẹ bị cương sữa sinh lý: chườm lạnh bằng khăn mát giữa các lần bú hoặc hút sữa. Mẹ chỉ nên chườm trong khoảng 5 phút.
  • Đối với các trường hợp mẹ bị tắc tia sữa 1 tia, 2 tia có cục cứng, chưa sốt, chưa viêm; tắc tia sữa có cục cứng, sưng tấy, đau như đá hay bị viêm tia sữa: chườm ấm phía trước bầu ngực và phía sau 2 bên bả vai bằng túi chườm nóng. Mỗi bên chườm trong 30 giây.

Bước 3: Massage thông tắc tia sữa theo đúng phương pháp

Massage bầu ngực là bước thứ 3 vô cùng quan trọng để thông tắc tia sữa thành công. Mẹ hãy tham gia miễn phí vào  HỘI KÍCH SỮA – LỢI SỮA & CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH để nhận video hướng dẫn chi tiết cách Massage thông tắc tia sữa chuẩn xác được chia sẻ từ chuyên gia của IMA nhé!

Bước 4: Cho con ti và hút sữa

Tùy từng cấp độ viêm tắc tia sữa của mẹ mà bước này chọn cho con ti hay hút sữa:

  • Đối với mẹ cương sữa sinh lý và tắc tia sữa 1 tia, 2 tia có cục cứng nhưng chưa sốt, chưa viêm: chỉ cần cho con bú thường xuyên, đúng cữ và dùng tay bóp sữa trước khi cho con bú. Ngoài ra, nếu sữa về quá nhiều mẹ cũng có thể sử dụng máy hút sữa để giảm bớt căng tức.
  • Còn với các mẹ bị tắc tia sữa có cục cứng, sưng tấy, đau như đá hay viêm tia sữa quá đau không thể cho con ti được thì nên hút sữa bằng máy.

Về cách hút sữa bằng máy chuẩn, các mẹ nên tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Mẹ ngâm phễu hút vào nước ấm hoặc đắp khăn xô lên bầu ngực để làm ấm ngực khi hút sữa.
  • Bước 2: Trước tiên dùng máy hút sữa ở mức nhẹ nhất để làm mềm đầu ti.
  • Bước 3: Tăng dần cấp độ của máy để hút sữa thừa ra ngoài.

Cách thông tắc tia sữa bằng Phương pháp IMAcare

Cách thông tắc tia sữa bằng Phương pháp IMAcare

Phản hồi từ các mẹ đã chữa tắc tia sữa thành công nhờ phương pháp IMAcare

Rất nhiều mẹ trong hội Kích sữa – Lợi sữa & chăm sóc trẻ sơ sinh sau khi áp dụng Phương pháp IMAcare đã thành công đẩy lùi viêm tắc tia sữa, mang lại dòng sữa ngọt ngào và dồi dào cho con yêu.

Mẹ Scott Ngọt bị tắc tia sữa, lại thêm bé con lười ti khiến cho ngực ngày càng cương cứng, khó chịu. Đã dùng đủ mọi biện pháp từ uống lá đinh lăng, rồi tới lá mít đến mức táo bón mà vẫn tắc vẫn hoàn tắc, khó chịu đủ đường. Mẹ biết đến nhóm Kích sữa – Lợi sữa & chăm sóc trẻ sơ sinh và được Chuyên gia Ngọc Dung hướng dẫn chữa theo phương pháp IMAcare. Chỉ sau 2 tuần kiên trì thực hiện, nay mẹ Scott Ngọt đã thông tắc hoàn toàn, ngực hết đau nhức, chỉ còn một vài cục nhỏ, sữa cũng về dồi dào, mỗi cữ lên tới 150 – 200 ml.

Feedback thông tia sữa thành công bằng phương pháp IMAcare của mẹ Scott Ngọt

Feedback thông tia sữa thành công bằng phương pháp IMAcare của mẹ Scott Ngọt

Hay như trường hợp gia đình Bố Bảo Sơn Lê, trước khi đến với IMAcare đã thử qua rất nhiều phương pháp cả đông tây y kết hợp: nào là uống lá đinh lăng, thuê người tới massage thông tắc,… nhưng chỉ được một thời gian là lại tắc trở lại. Biết đến IMAcare phải nói là một cuộc cách mạng với gia đình anh. Làm theo tư vấn của Dược sĩ Ngọc Dung, chỉ sau 3 hôm là thông tia sữa và hoàn toàn không còn hiện tượng tắc trở lại.

Feedback thông tia sữa thành công của gia đình bố Bảo Sơn Lê

Feedback thông tia sữa thành công của gia đình bố Bảo Sơn Lê

Câu chuyện cũng tương tự với mẹ Ngọc Minh Huyên: vật vã mới gọi được dịch vụ thông tia sữa tại nhà mà rồi vẫn bị tắc lại. Từ ban đầu mới chỉ căng tức sinh lý, rồi tới chớm viêm, được bạn bè giới thiệu vào Kích sữa – Lợi sữa & chăm sóc trẻ sơ sinh và áp dụng theo IMAcare, giờ đây mẹ Ngọc đã có thể tự mình thông tắc tia sữa thành công tại nhà.

Không còn phải mất công tìm người, mất thời gian chờ đợi; dịch vụ lại tiện lợi, an toàn – nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại như hiện nay. Áp dụng IMAcare, mẹ Ngọc giờ đây đã có thể bé con no sữa mỗi ngày, mẹ khỏe mạnh và thoải mái trong thời gian ở cữ.

Feedback thông tia sữa từ mẹ Ngọc Minh Huyên

Feedback thông tắc tia sữa bằng Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare từ mẹ Ngọc Minh Huyên

Phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare quả thực đã đem lại hiệu quả thông tắc tia sữa nhanh cho các mẹ bỉm nuôi con bằng sữa mẹ. Phương pháp này tập trung giải quyết các nguyên nhân gây tắc tia sữa từ bên trong cơ thể. Đó là lý do vì sao các mẹ đã áp dụng IMAcare đã thông tắc tia sữa thành công và hoàn toàn không gặp phải vấn đề tắc sữa trở lại.

Đối với các mẹ vẫn còn băn khoăn về phương pháp này, hãy tham gia ngay vào  HỘI KÍCH SỮA – LỢI SỮA & CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH tình yêu để nhận cuốn Cẩm nang thông tắc tia sữa bằng phương pháp IMAcare miễn phí, hướng dẫn chi tiết cách thông sữa, kích sữa khoa học, hiệu quả cho mẹ nhé!

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments