Thiết bị tính rụng trứng Eveline đạt giải thưởng NAPPA 2020

Vào ngày 08/04/2020, Thiết bị tính rụng trứng Eveline đạt giải thưởng NAPPA tại thủ đô Đài Bắc, Đài Loan. Eveline – thiết bị dự đoán thời điểm rụng trứng đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ AI, đã được bầu chọn chiến thắng Giải thưởng Sản phẩm gia đình quốc gia năm 2020.

 

2020 national parenting

 

Các tính năng thông minh độc đáo của Eveline đã thuyết phục các chuyên gia đầu ngành trong Ban Giám Khảo của Giải thưởng.

NAPPA là một trong những giải thưởng có nhiều hồ sơ ứng cử tranh giải thưởng dài nhất trong ngành công nghiệp này tại Hoa Kỳ. Trong 30 năm qua, NAPPA đã đóng vai trò là một nguồn cung cấp thông tin đánh giá chất lượng quan trọng cho bậc làm cha mẹ – những người luôn mong muốn tìm sản phẩm tốt nhất cho gia đình và con cái của họ.

Những nhà đánh giá của NAPPA đã cực kỳ ấn tượng với sản phẩm Eveline của PixoTech®, công nghệ y tế sức khỏe di động giúp phát hiện sự tăng sinh hormone sinh sản và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Trích lời một nhà đánh giá của NAPPA:

“Tôi rất kinh ngạc với công nghệ quét hình ảnh sinh hoá và phân tích kết quả quang phổ trên điện thoại thông minh của Eveline Care. Cảm giác giống như tôi có một phòng thí nghiệm nhỏ ở nhà mình và có thể thấy rất rõ ràng thời điểm tốt nhất để thụ thai”.

Que thử rụng trứng Eveline Care đạt giải nappa

Một chuyên gia khác nhấn mạnh tính hữu dụng của Eveline, đặc biệt là công nghệ dự đoán thuật toán AI:

“Ứng dụng này gửi lời nhắc nhở rằng ngày thụ thai đang đến và nói với bạn thời điểm lý tưởng để thụ thai. Một việc quá hữu dụng và thông minh quá sức tưởng tượng. Nó dường như là “một người thay đổi cuộc chơi” hay nói cách khác,đó là một Phát minh Y tế thay đổi hành vi truyền thống khi bạn muốn mang thai tự nhiên”.

Kể từ năm 2017, Eveline đã giúp đỡ hàng trăm ngàn cha mẹ ngay tại nhà trong suốt hành trình cố gắng thụ thai của họ mà không cần vào viện.

Để xem thêm thông tin về Eveline và giải thưởng NAPPA, hãy vào website https://www.nappaawards.com/product/eveline-digital-ovulation-test/

Về Eveline

logo

Eveline là thiết bị dự đoán rụng trứng sử dụng công nghệ AI đầu tiên trên thế giới, với mục đích giúp đỡ các gia đình muốn có con giảm bớt căng thẳng trong thập kỷ mới. Hầu hết các cặp đôi sẽ mất 6 tháng đến 1 năm để thụ thai, thường phải tính toán chu kỳ rụng trứng và đo mức độ hormone rất phức tạp để xác định thời điểm tốt nhất. Eveline được tạo ra để giúp quá trình này trở nên đơn giản và thông minh hơn cho các cặp vợ chồng. Eveline thuộc quyền sở hữu của công ty iXensor.

Về iXensor

iXensor

iXensor là một Công ty công nghệ y tế kỹ thuật số thế hệ mới kết hợp kỹ thuật y tế, chuyên môn hóa sinh và công nghệ thông tin để phát triển nền tảng PixoTech® kết nối với việc chăm sóc sức khỏe thông minh. Thông qua việc tích hợp công nghệ này, iXensor đã tạo ra PixoTest®, hệ thống xét nghiệm máu dựa trên máy ảnh của điện thoại thông minh, lần đầu tiên được FDA chấp thuận cho việc chăm sóc sức khỏe vào năm 2017, tiếp theo là một loạt các sản phẩm chẩn đoán in vitro chuyên nghiệp (IVD) và các sản phẩm để người dùng tự kiểm tra.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments