Eveline Care cùng phường Phạm Đình Hổ tổ chức hội nghị giáo dục giới tính

Thực hiện kế hoạch và chỉ đạo của Quận đoàn Hai Bà Trưng, sáng ngày 12/6/2020 Tại Nhà văn hóa phường Phạm Đình Hổ Số 3 Hàng Chuối, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng ban dân số phường Phạm Đình Hổ phối hợp cùng trung tâm hỡ trợ sinh sản Eveline tổ chức Hội nghị Diễn đàn trẻ em năm 2020 và truyền thông giáo dục giới tính.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ban dân số phường Phạm Đình Hổ tổ chức hội nghị diễn đàn trẻ em năm 2020 và truyền thông giáo dục giới tính cho 70 em học sinh trên địa bàn phường.

Đồng chí Trần Vũ - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Vũ – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các em học sinh và đoàn viên thanh niên đã được xem đoạn phim mô tả về quá trình hình thành một thai nhi, hiểu được như thế nào là trứng, là tinh trùng. Bên cạnh đó, các em còn được giáo dục về hệ thống sinh sản ở cả nam và nữ, chủ động tìm tòi và được các chuyên gia giải đáp thắc mắc, từ đó hiểu rõ về cơ quan cũng như khả năng sinh sản của bản thân.

Hội nghị cùng xem đoạn phim tư liệu về quá trình hình thành thai nhi

Hội nghị cùng xem đoạn phim tư liệu về quá trình hình thành thai nhi

Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia trò chơi về Quá trình tiến triển tình cảm khác giới để hiểu được hiện trạng và lối sống đáng lên án của một số bộ phận thanh niên hiện nay, từ đó biết cách tránh khỏi cám dỗ, bảo vệ bản thân để có thể học tập tốt, xây dựng một tương lai tươi sáng cho mai sau.

Xem bài viết gốc tại đây.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments