Cách sinh con trai theo khoa học nhờ phương pháp Shettles

Cách sinh con trai theo khoa học nhờ phương pháp Shettles hiện đang là bí quyết giúp hàng nghìn gia đình sinh con trai thành công. Thực hư về độ hiệu quả của phương pháp này như thế nào. Eveline sẽ bật mí cho bố mẹ ngay trong bài viết dưới đây.

Vài nét về Tiến sĩ Shettles – Cha đẻ cách sinh con trai theo khoa học

Tiến Sĩ Shettles là cha đẻ của phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi tự nhiên, an toàn, đồng thời đem lại tỷ lệ thành công rất cao lên đến 85%. Ông cũng là tác giả của cuốn sách How to Choose the Sex of Your Baby (Làm thế nào để lựa chọn giới tính thai nhi) xuất bản năm 1960. Phương pháp của ông đã được chứng minh là cách sinh con trai theo khoa học và được áp dụng rộng rãi đến nay.

Cha đẻ cách sinh con trai theo khoa học Tiến sĩ Shettles
Cha đẻ cách sinh con trai theo khoa học Tiến sĩ Shettles

Cách sinh con trai theo khoa học nhờ phương pháp Shettles

Theo phương pháp sinh con trai theo khoa học Shettles, muốn sinh con theo ý muốn dễ dàng, tự nhiên, ba mẹ cần hiểu về đặc điểm tinh trùng của ba. Tiến sĩ Shettles nghiên cứu và chỉ ra rằng, ba có 2 tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới tính trong đó tinh trùng X (quyết định giới tính nữ), tinh trùng Y (quyết định giới tính nam).

Tinh trùng X có đặc điểm mập mạp, chậm chạp nhưng tuổi thọ cao, sống được 2-3 ngày trong âm đạo và ưa môi trường axit nhẹ tự nhiên trong cô bé của mẹ.

Tinh trùng Y đầu nhọn, thân thon, di chuyển thần tốc nhưng tuổi thọ lại ngắn, chỉ sống được 24 giờ và hoạt động tốt trong môi trường kiềm.

Từ những điều trên, ông kết luận rằng: cách sinh con trai theo khoa học chính là tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng di chuyển nhanh của Y. Vậy thực hiện cách đẻ con trai theo khoa học này như thế nào, mời ba mẹ theo dõi tiếp bài viết.

1. Xác định chính xác thời điểm rụng trứng để quan hệ

Canh trứng rụng để quan hệ vào thời điểm thích hợp theo tiến sĩ Shettles là bí quyết giúp tăng khả năng sinh con theo ý muốn thành công. Nếu ba mẹ muốn sinh được bé trai, ba mẹ hãy tính chính xác thời điểm rụng trứng và “ân ái” ngay hoặc sau 6 tiếng tính từ thời điểm vàng này.

Tuổi thọ của tinh trùng Y ngắn hơn so với tuổi thọ của tinh trùng X, chính vì vậy, yêu ngay sau khi rụng trứng là phương pháp thụ thai con trai theo Shettles mang lại hiệu quả cao bởi giúp cho tinh trùng Y phát huy khả năng di chuyển nhanh của mình gặp trứng trước tinh trùng X. Nếu quan hệ quá xa thời điểm rụng trứng, tinh trùng Y với tuổi thọ ngắn sẽ không thể chờ gặp trứng, do vậy khả năng sinh bé trai là rất thấp.

Làm thế nào để xác định chính xác thời điểm rụng trứng? Hiện nay, nhiều mẹ truyền tai nhau những cách xác định được coi là chuẩn 100% dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, dịch nhầy tử cung hay, siêu âm canh trứng,… tuy nhiên các phương pháp này chỉ mang tính chất dự đoán, độ chính xác không cao.

Theo bác sĩ Lê Thị Nhài, phó trưởng khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội, để tính được ngày rụng trứng chính xác, ba mẹ nên sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care – que thử rụng trứng chính xác nhất trên thị trường.

Tính thời điểm rụng trứng nhờ que thử Eveline Care
Xác định chính xác thời điểm rụng trứng để quan hệ

Eveline Care có độ nhạy gấp 2 lần que thử thường, lên vạch chỉ sau từ 1 đến 2 phút thử que, vạch lên rõ ràng. Điểm đặc biệt của que thử rụng trứng Eveline là việc tích hợp công nghệ cảm biến ánh sáng Pixo Test và ứng dụng AI trong việc phân tích và đọc kết quả que thử theo 3 mức độ THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH, nhờ đó xác định thời điểm rụng trứng chính xác 99% giúp tăng cơ hội sinh con trai.

Để nhận được cẩm nang sinh con trai theo tiến sĩ Shettles, hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết, mời ba mẹ tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN nhận ngay miễn phí nhé.

Nhận cẩm nang cách sinh con trai theo khoa học
Nhận ngay cẩm nang sinh con trai theo Tiến sĩ Shettles khi tham gia vào Hội SInh Con Trai Theo Ý Muốn

2. Tạo môi trường kiềm âm đạo

Môi trường kiềm là môi trường ưa thích của tinh trùng Y, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới tính nam bơi đến gặp trứng và thụ tinh bé trai. Nếu mẹ muốn giữ quân số tinh trùng Y của ba thật tốt, và sống lâu, bơi thật nhanh để gặp trứng trước thì mẹ nên áp dụng chế độ dinh dưỡng tạo kiềm tự nhiên cho âm đạo trong ít nhất 1 tháng trước khi thả nhé.

Eveline gợi ý cho mẹ những thức ăn tạo môi trường kiềm âm đạo tự nhiên mẹ nên ăn thường ngày. Mẹ hãy thêm ngay vào thực đơn của mình:

  • Các loại cá biển, hải sản
  • Thịt bò, thịt bê, thịt dê, trứng
  • Rau lá xanh đậm: cải bó xôi, súp lơ xanh, rong biển.
Tạo môi trường kiềm âm đạo giúp tinh trùng Y hoạt động thuận lợi
Tạo môi trường kiềm âm đạo

Mẹ hãy lưu ý, để canh được quý tử, mẹ cần ăn mặn, ăn giảm tinh bột và tuyệt đối không dùng rượu bia, thuốc lá nhé.

Ngoài ra, mẹ đừng quên thụt rửa âm đạo bằng muối kiềm trước khi bước vào cuộc “yêu”. Muối tạo kiềm âm đạo vừa có tác dụng như một dung dịch vệ sinh vùng kín lành tính, an toàn, vừa tạo môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng Y hoạt động lại vừa giúp cô bé có độ ẩm thích hợp để ân ái tốt nhất.

Xem thêm bài viết Hướng dẫn cách thụt rửa âm đạo sinh bé trai.

Trước khi thả ít nhất 1 tháng, ba mẹ nhớ thực hiện kiểm tra tỷ lệ tinh trùng Y cho ba, ba mẹ cần biết tình trạng của tinh binh Y để có hướng đi phù hợp bồi bổ dinh dưỡng cho Y nhanh hồi phục sức khỏe, đông về quân số để tranh cơ hội gặp trứng trước X.

Thêm vào đó, ba mẹ hãy giữ một tinh thần thoải mái khi bước vào cuộc yêu nhé. n ái đạt cực khoái là con đường lý tưởng để tinh trùng Y tiến tới gặp trứng nhanh hơn đó ba mẹ ạ.

Để nhận bí kíp yêu thăng hoa, ba mẹ hãy tham gia ngay HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN, chuyên gia sẽ mách ba mẹ các bước để dễ dàng đạt đỉnh, sớm sinh được quý tử nhé.

Tại sao nên ưu tiên nên sinh con trai theo phương pháp shettles

Phương pháp Shettles đang là cách sinh con trai theo khoa học được nhiều gia đình lựa chọn cho kế hoạch sinh con của mình bởi 3 lý do:

1. Xác suất thành công cao

So với cách đẻ con trai theo khoa học được lan truyền trên mạng về độ hiệu quả như làm thụ tinh nhân tạo (IVF) hay bơm tinh trùng vào tử cung (IUI) để sinh con trai, thì phương pháp Shettles lại đem lại hiệu quả cao bất ngờ.

Trong khi xác suất sinh con trai thành công của phương pháp IVF chỉ đạt 50%, phương pháp IUI đạt 30% thì cách sinh con trai theo khoa học nhờ phương pháp Shettles đạt trên 85%, vừa không gây đau đớn, mang thai hoàn toàn tự nhiên lại an toàn cho mẹ và bé.

2. Chi phí thấp

Cùng Eveline theo dõi bảng so sánh giữa chi phí của phương pháp Shettles với các phương pháp khoa học khác:

Chi phí Phương pháp Shettles Phương pháp IVF Phương pháp IUI
Thực hiện 1-3 triệu đồng 100 – 250 triệu đồng 5 – 15 triệu đồng
Chi phí phát sinh Không phát sinh do có thể thực hiện tại nhà Phát sinh chi phí ăn ở, đi lại nếu ở xa nơi thực hiện IVF khoảng 5 triệu Phát sinh chi phí ăn ở, đi lại nếu ở xa nơi thực hiện IUI khoảng 5 triệu
Tổng chi phí 1 – 3 triệu đồng 105 – 255 triệu đồng 10 – 20 triệu đồng

Do chi phí của phương pháp Shettles thấp hơn nhiều so với chi phí thực hiện các phương pháp sinh con trai theo khoa học khác, phù hợp với tài chính của đại đa số gia đình, nên Eveline Care khuyên ba mẹ nên lựa chọn phương pháp này, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có xác suất thành công cao.

3. Không ảnh hưởng tới sức khoẻ

Phương pháp sinh con trai theo Shettles hoàn toàn không xâm lấn cơ thể của ba mẹ, không làm những thủ thuật ảnh hưởng tới sức khỏe người mẹ như phương pháp IUI và IVF. Đây cũng chính là một trong những lý do nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn phương pháp Shettles.

Lý do nên lựa chọn phương pháp Shettles sinh con trai
3 lý do nên chọn cách sinh con trai theo khoa nhờ phương pháp Shettles

Bài viết trên đây là chia sẻ của Eveline về cách sinh con trai theo khoa học mang lại hiệu quả tới 99% cho kế hoạch sinh quý tử của ba mẹ. Một kế hoạch sinh con theo khoa học là một kế hoach nên được ưu tiên để giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển tốt nhất. Hi vọng Eveline đã gửi tới bạn một bài viết thật sự hữu ích cho ba mẹ và chúc ba mẹ sớm sinh được bé trai như ý.

Subscribe
Notify of
guest

2 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hương
Hương

Mua que thử tính trùng ở đâu ạ

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Hương

Chào em, em tham khảo sản phẩm tại đây em nhé.