3 bí quyết sinh con trai theo ý muốn nhờ phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles do bác sĩ Landrum Shettles – tiến sĩ, bác sĩ sản khoa người Mỹ nghiên cứu suốt 10 năm liền. Hiện nay, phương pháp Shettles đã trở thành bí quyết sinh con trai theo ý muốn mang đến niềm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình trên khắp thế giới. 

1. Canh ngày rụng trứng

Bí quyết sinh con trai bằng cách canh ngày rụng trứng

Canh ngày rụng trứng có ảnh hưởng rất lớn đến việc thụ thai và giới tính của em bé. Cụ thể, vào những ngày rụng trứng, trứng sẽ chín và rụng xuống vòi trứng. Đây là nơi “gặp gỡ” của trứng và tinh trùng, nếu có tinh trùng ở đây quá trình thụ thai sẽ diễn ra và quyết định giới tính thai nhi ngay lúc này.

Theo phương pháp Shettles, bí quyết sinh con trai là quan hệ tình dục đúng thời điểm rụng trứng hoặc sau khi trứng rụng 1-2 ngày. Thực tế, bí quyết này dựa trên những căn cứ khoa học xác đáng, theo nghiên cứu, tinh trùng Y – tinh trùng quyết định giới tính của bé trai bơi nhanh hơn tinh trùng X (sinh con gái) nhưng lại có tuổi thọ ngắn hơn. Vì vậy, nếu bạn quan hệ trước thời điểm rụng trứng 1-2 ngày thì số lượng tinh trùng Y còn lại sẽ rất ít và tỉ lệ sinh con gái sẽ cao hơn. 

2. Môi trường âm đạo

Môi trường âm đạo ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi

Trong các nghiên cứu của mình, tiến sĩ Shettles còn phát hiện ra, tinh trùng Y có xác suất sống sót cao hơn trong môi trường kiềm nhẹ, môi trường này giúp tinh trùng Y khỏe mạnh và bơi nhanh hơn. Ngược lại với tinh trùng X, trong môi trường kiềm nhẹ chúng sẽ suy yếu và giảm đáng kể số lượng. Còn môi trường acid nhẹ lại là khắc tinh của tinh trùng Y và thuận lợi với tinh trùng X.

Bởi vậy một bí quyết sinh con trai dành cho các cặp vợ chồng muốn sinh con trai là ngay trước thời điểm quan hệ nên thụt rửa âm đạo bằng môi trường kiềm PH trong khoảng từ 8-9. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh trùng Y và gia tăng tỉ lệ sinh con trai thành công.

3. Chế độ ăn uống

Bí quyết sinh con trai dựa trên chế độ ăn uống

Ngoài 2 yếu tố trên đây, trong các nghiên cứu sau này, các nhà khoa học cũng phát hiện ra sự ảnh hưởng của chế độ ăn uống của người mẹ đến môi trường PH của âm đạo từ đó quyết định giới tính của thai nhi. Cụ thể, nếu người phụ nữ sử dụng các thực phẩm giàu natri, kali và ăn mặn hơn sẽ tạo ra môi trường kiềm nhẹ tốt cho tinh trùng Y. Và trong trường hợp người mẹ sử dụng các thực phẩm giàu Canxi, Magie thì tỉ lệ sinh bé gái sẽ cao hơn.

Tuy nhiên không phải phụ nữ nào áp dụng chế độ ăn uống này đều thành công với việc sinh bé trai. Bí quyết sinh con trai có xác suất thành công nhất là canh ngày rụng trứng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ hỗ trợ các mẹ tính ngày rụng trứng chính xác, hiệu quả, tiêu biểu như Eveline Care – bộ thiết bị tính ngày rụng trứng tại nhà giúp các mẹ thụ thai bé trai thành công an toàn và tiện lợi nhất. 

Eveline Care là sản phẩm sử dụng công nghệ tính ngày rụng trứng chính xác nhất hiện nay. Eveline cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về khoảng thời gian rụng trứng thông qua nồng độ LH trong cơ thể bạn… Không chỉ dự đoán thời điểm rụng trứng dựa trên ngày kinh thực tế của người dùng, Eveline Care còn gửi thông báo nhắc nhở đến cho người dùng thời gian nên thử nước tiểu để tìm thời điểm trứng rụng qua sự tăng nồng độ LH trong mỗi chu kỳ. 

Nếu bạn cũng đang loay hoay trên con đường tìm kiếm bí quyết sinh con trai thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Eveline Care giúp bạn, cùng bạn chào đón những thiên thần đáng yêu đến với tổ ấm của mình. 

>>Xem thêm: Cho chồng ăn gì để sinh con trai, tinh trùng khỏe mạnh

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng