Quan hệ giờ nào để sinh con trai chuẩn nhất

Việc lựa chọn đúng thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn. Tuy không mang tính chất quyết định 100%, thế nhưng “quan hệ giờ nào để sinh con trai” vẫn luôn là vấn đề được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm nhất!

Bài viết này sẽ chia sẻ về quan điểm “quan hệ giờ nào để sinh con trai” từ Eveline Care. Đặc biệt, chúng tôi đã có thêm một hướng dẫn về cách quan hệ sinh con trai đầy đủ hơn dành cho bạn!

“yêu” đúng thời điểm tăng khả năng thụ thai bé trai

1. Thời điểm quan hệ để sinh con trai

Câu trả lời chính là quan hệ càng gần với ngày rụng trứng sẽ càng dễ sinh con trai, và bạn có thể quan hệ giờ nào cũng được bởi yếu tố quyết định sinh con trai là tinh trùng Y. Lý do là vì nồng độ pH trong âm đạo cao nhất là những ngày rụng trứng. Đây cũng là lúc cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh. Trong khi đó, tinh trùng X tạo thành bé gái, còn tinh trùng Y tạo thành bé trai. Trong môi trường có tính kiềm, tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh hơn tinh trùng X. Vì vậy, quan hệ vợ chồng vào thời điểm rụng trứng, xác suất sinh con trai sẽ cao hơn.

Dưới đây, là những kinh nghiệm được truyền lại từ các cặp vợ chồng đã sinh con trai theo ý muốn thành công. Nếu vợ chồng bạn cũng đang ấp ủ dự định này bấy lâu nay, hãy thử “bỏ túi” và áp dụng xem sao nhé!

 • Chồng nên để dành tinh dịch khoảng 7 -10 ngày, tức là không giao hợp trước ngày rụng trứng 7 – 10 ngày.
 • Chỉ nên giao hợp một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng.
 • Nên quan hệ theo kiểu truyền thống, chồng trên – vợ dưới với động tác nhẹ nhàng.
 • Xuất tinh sâu: khi xuất tinh, người chồng nên cố gắng cho đầu dương vật vào sâu tận cổ tử cung để tinh trùng Y, có thể tiếp cận trứng một cách dễ dàng.
 • Sau khi xuất tinh, người vợ nên giữ nguyên tư thế nằm ngửa, 2 chân co với tư thế thoải mái.
 • Một tâm lý thoải mái cùng với chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, tránh dùng rượu, bia, chất kích thích,… cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn sinh con trai theo ý muốn.

Môi trường kiềm giúp tinh trùng Y gặp trứng nhanh hơn

2. Kinh nghiệm tính ngày rụng trứng chính xác

Nếu muốn biết quan hệ giờ nào để sinh con trai, vợ chồng bạn nên canh ngày rụng trứng thật chuẩn. Nhiều cặp vợ chồng thường áp dụng cách tính truyền thống dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, với cách tính này độ chính xác không cao. Bởi cách này chỉ đúng với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và một sức khỏe ổn định. Đồng thời, bạn sẽ phải ghi nhớ rất nhiều thứ nên với những chị em bận bịu với công việc sẽ rất dễ quên. Nên sẽ thường xuyên bỏ lỡ thời điểm trứng rụng để sinh con trai như ý.

Chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết hướng đẫn đầy đủ về cách tính ngày rụng trứng sinh con trai. Đừng bỏ lỡ!

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn cách canh rụng trứng khoa học tại nhà bằng Eveline care đảm bảo độ chính xác đến 99%. Phải khẳng định rằng, Eveline care là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0 đặc biệt với dòng sản phẩm xét nghiệm In – Vitro. Bằng việc ứng dụng công nghệ Pixo Test – một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại smartphone để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa.

Eveline care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu và chuẩn hóa theo 3 mức độ ( Thấp – Cao – Đạt đỉnh). Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó dự đoán chính xác ngày rụng trứng.

Có Eveline care bạn sẽ không bỏ lỡ thời điểm “vàng” của mình

Thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline care bao gồm 3 thành phần:

 • Thiết bị đọc vạch kết quả nồng độ LH
 • Phần mềm quản lý chu kỳ kinh cùng chức năng phân tích kết quả
 • Thanh xét nghiệm nồng độ LH được thiết kế tương thích với thiết bị đọc vạch kết quả.

Các ưu điểm vượt trội của Eveline care mà các loại que thử thông thường không thể có được:

 • Hiển thị mức độ LH với 3 mức: Thấp – Cao – Đạt đỉnh giúp chị em biết chính xác thời điểm rụng trứng.
 • Kết hợp ứng dụng trên điện thoại thông minh để lưu và đọc kết quả, không phải lưu que thử, không cần ghi sổ.
 • Sản phẩm được kiểm định bởi FDA (Hoa Kỳ) và đạt giấy chứng nhận CE (Châu Âu).

Hy vọng với những gợi ý về “quan hệ giờ nào để sinh con trai chuẩn nhất”, vợ chồng bạn sẽ thực hiện thành công và nhanh đón nhận tin vui “2 vạch” nhé!

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%