Que thử rụng trứng Eveline Care giúp sinh con trai một phát ăn ngay

Trong cộng đồng, chắc hẳn chị em  không còn xa lạ với que thử rụng trứng Eveline Care – que thử rụng trứng điện tử giúp sinh bé trai với xác suất thành công cao nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu que thử trứng Eveline Care giúp các chị em sinh bé trai dễ dàng như thế nào nhé!

1. Làm thế nào để sinh được con trai?

Theo khoa học, giới tính của thai nhi phụ thuộc hoàn toàn vào tinh trùng của người chồng. Tinh trùng của chồng có 2 loại nhiễm sắc thể là Nhiễm sắc thể X và nhiễm sắc thể Y. Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ thai thành công với trứng của người vợ sẽ sinh ra bé gái. Ngược lại, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh thành công với trứng thì giới tính của thai nhi sẽ là bé trai.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Shettles – Cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, tinh trùng X và Y mang những đặc điểm rất khác nhau. Tinh trùng Y thon dài có khả năng bơi nhanh hơn nhưng lại có tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng X, đặc biệt, tinh trùng Y ưa môi trường kiềm. Vì vậy để sinh bé trai, cần phải tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y – tạo môi trường kiềm âm đạo và quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng để tinh trùng Y bơi đến gặp trứng trước trong đó quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng là yếu tố quan trọng nhất

2. Tại sao que thử rụng trứng Eveline Care giúp sinh con trai thành công?

Que thử rụng trứng Eveline Care được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ Y Tế 4.0 tiên tiến tại Đài Loan, độ chính xác của que Eveline đã được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Hội đồng Châu Âu CE cấp giấy chứng nhận.

Cho đến nay, que thử rụng trứng Eveline Care đã đạt được rất nhiều thành tựu nhờ giúp đỡ cho hàng nghìn chị em sinh bé trai thành công mỗi năm. Vậy tại sao Eveline Care có thể giúp nhiều mẹ canh “hoàng tử” thành công đến thế? Hãy cùng Eveline Care điểm qua các lý do sau đây: 

2.1 Xác định thời điểm rụng trứng chính xác đến 99%

Như chị em đã biết, để sinh được bé trai cần phải quan hệ sát thời điểm rụng trứng. Vì vậy việc xác định chính xác thời điểm rụng trứng là vô cùng quan trọng. Nhờ áp dụng công nghệ Y Tế thông minh, công nghệ AI phân tích kết quả, que thử rụng trứng điện tử Eveline Care hoàn toàn có thể giúp chị em xác định chính xác thời điểm rụng trứng đến 99%.

Que thử rụng trứng Eveline Care hoạt động dựa trên sự tăng sinh của hormone LH trong nước tiểu chị em phụ nữ, báo hiệu sự rụng trứng một cách rõ ràng qua 3 cấp độ THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH.  

  • THẤP: chưa đến thời điểm rụng trứng
  • CAO: Nồng độ LH bắt đầu tăng sinh, sắp đến thời điểm rụng trứng
  • ĐẠT ĐỈNH: Nồng độ LH tăng lên cao nhất, trứng sẽ rụng trong vòng 24 – 36h tới

Khi nồng độ LH vừa từ cao về thấp hoặc từ đạt đỉnh về thấp đó chính là thời điểm trứng vừa rụng chị em nên quan hệ ngay để không bỏ lỡ thời điểm canh chim non.

Bên cạnh đó, nhờ có kích thước lớn (chiều rộng lên đến 1cm, gấp 2-3 lần que thử thường) nên que thử rụng trứng Eveline có độ nhạy gấp 2 lần que thử thường, lên vạch rõ ràng chỉ sau 1 phút test que. Với que thử thường, sự lên vạch đậm nhạt khiến chị em hoang mang không biết đã đến thời điểm trứng rụng hay chưa nhưng với Eveline Care tất cả được cập nhật trên ứng dụng và hiển thị trực quan cho các chị em. 

So sánh que thử rụng trứng thông thường và que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. 

2.2 Cập nhật thời điểm rụng trứng nhanh chóng

Tinh trùng Y sinh bé trai có đặc điểm tuổi thọ ngắn, không thể sống lâu như tinh trùng X, vì vậy việc cập nhật thời điểm rụng trứng nhanh chóng là vô cùng quan trọng. Chị em càng phát hiện thời điểm rụng trứng sớm thì cơ hội thụ thai bé trai càng tăng.

Như đã nói ở phần trước, khi kết quả đạt đỉnh, chị em cần thử liên tục cách 4 tiếng để phát hiện thời điểm rụng trứng sớm nhất. Que thử rụng trứng thường hoàn toàn không thể làm được điều này vì việc lên vạch của que thường không rõ ràng, độ đậm nhạt của que không thể phát hiện chính xác bằng mắt thường nếu test gần quá cũng không thể phát hiện được sự thay đổi giữa các que còn nếu test vào ngày hôm sau thì có thể đã bỏ lỡ thời điểm rụng trứng. 

Bảng que thử rụng trứng thông thường.

2.3 Tiện lợi

Nếu như với các phương pháp khác, chị em thường mất rất nhiều thời gian để canh trứng. Việc đi siêu âm canh trứng mất nhiều thời gian chờ đợi và không thể đi buổi đêm khiến nhiều chị em bỏ lỡ thời điểm vàng. Trong khi đó với que thử rụng trứng thường, chị em phải lưu que lại và dán que vào giấy thường để so sánh tốn rất nhiều thời gian. 

Riêng với Eveline Care chị em chỉ cần mang theo que thử và điện thoại thông minh đã cài đặt ứng dụng là có thể thử que mọi lúc mọi nơi: ngay ở cơ quan hay khi đi công tác. Kết quả của que thử sẽ được đồng bộ lên ứng dụng trong điện thoại để đánh giá và so sánh, vô cùng tiện lợi. 

Lịch sử test que thử rụng trứng Eveline Care.

2.4 Đội ngũ tư vấn đồng hành

Canh trứng sinh con trai là một hành trình dài, phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tinh thần của cả hai vợ chồng. Trong thời gian canh que thử rụng trứng, chị em sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ hay sai lầm làm ảnh hưởng đến quá trình canh. Đến với Eveline Care, chị em không cần phải lo lắng về vấn đề đó, đội ngũ chuyên gia của Eveline cam kết đồng hành 24/24 với chị em trong suốt thời gian canh que. Chuyên gia Eveline sẽ hướng dẫn cho chị em các bí quyết, chế độ ăn uống để sinh con trai, cung cấp lộ trình bài bản để tăng xác suất thụ thai bé trai thành công.

Đội ngũ tư vấn 24/24 Eveline Care.

3. Phản hồi của các mẹ về Eveline Care

Eveline Care rất vui khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các mẹ sinh con trai thành công, hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ các mẹ đã từng tin tưởng và lựa chọn Eveline Care để sinh con trai nhé. 

 

 

 

 

Một số hình ảnh feedback của các mẹ đã canh trai thành công bằng Eveline Care. 

Eveline Care vẫn luôn tiếp tục với sứ mệnh của mình, hy vọng rằng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care sẽ trở thành người bạn không thể thiếu trên hành trình canh quý tử thiêng liêng của tất cả các chị em phụ nữ. Nếu quan tâm, chị em có thể đặt mua que thử rụng Eveline Care để nhận tư vấn từ chúng tôi ngay bây giờ 

 

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *