Phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline đã có mặt tại việt nam

Suckhoedoisong.vn – Đầu năm 2019, công ty TNHH DV&QC Công nghệ Việt Nam chính thức đưa sản phẩm tính ngày rụng trứng thông minh Eveline Care vào thị trường nước ta. Đây là một sản phẩm công nghệ y tế sáng tạo và thành công trong việc thay đổi thói quen chăm sóc sức khoẻ bằng công nghệ 4.0 trên thế giới

Phải khẳng định rằng, Eveline Care là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0 đặc biệt với dòng sản phẩm xét nghiệm In-Vitro. Bằng việc ứng dụng công nghệ PixoTest® – một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại thông minh để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa (được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ), Eveline Care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu của phụ nữ và chuẩn hoá theo 3 mức độ rõ ràng Thấp – Cao – Đạt Đỉnh. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline trên điện thoại sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng.

e1 169x300 1 e2 chỉ số mIU đạt đỉnh

Việc xác định thời điểm rụng trứng sẽ làm tăng khả năng thụ thai ở mỗi phụ nữ, giúp các cặp vợ chồng dù bận bịu với công việc vẫn đảm bảo được kế hoạch sinh con một cách dễ dàng và tiện lợi. Các cặp vợ chồng Việt Nam luôn quan niệm rằng, sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ giúp gia đình suôn sẻ mọi bề, do đó, một thiết bị thông minh hỗ trợ quản lý kế hoạch sinh sản như Eveline Care là rất hữu ích.

Thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline Care bao gồm ba thành phần chính kết hợp hoàn hảo mang đến trải nghiệm dễ dàng, tiện lợi cho người dùng bên cạnh việc đưa ra kết quả chính xác:

  1. Thiết bị đọc vạch kết quả nồng độ LH.
  2. Phần mềm quản lý chu kỳ kinh cùng chức năng phân tích kết quả.
  3. Thanh xét nghiệm nồng độ LH được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ tương thích với thiết bị đọc vạch kết quả.

anhsp1 1

Khi sử dụng sản phẩm này để xác định Cửa sổ thụ thai, người dùng sẽ nhận thấy một số điểm ưu việt của thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline Care như:

– Không cần lưu que test sau khi thử nước tiểu để dán lên giấy ghi ngày giờ và so sánh. Phần mềm ứng dụng sẽ lưu lại kết quả ngay lập tức cho người dùng.

– Phụ nữ với chu kỳ kinh không đều (do ảnh hưởng môi trường sinh hoạt hoặc chế độ ăn uống) sẽ khó để xác định thời điểm test nước tiểu tìm Cửa sổ thụ thai vì không thể xác định bằng các phương pháp thông thường. Trong khi đó, phần mềm ứng dụng Eveline sẽ tính toán lại thời điểm thụ thai tương ứng với sự thay đổi trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt.

app bao thoi diem dung luc

– Thời điểm Cửa sổ thụ thai được tính chính xác bằng thuật toán AI và sự đảm bảo về chất lượng của thanh xét nghiệm được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

– Thiết bị đọc vạch giúp người sử dụng nhận kết quả rõ ràng ngay lập tức tránh những sai lệch về cảm quan và quyết định chủ quan của người dùng khi đánh giá bằng mắt thường.

Theo đánh giá của tạp chí Computex 2018, Eveline Care là thiết bị cung cấp cách tính ngày rụng trứng ưu việt và chính xác nhất trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Thiết bị được các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Singapore, Thái Lan… đón nhận và sử dụng rộng rãi. Eveline Care đã đạt được Giải thưởng Baby Tech Awards CES 2018 (Sản phẩm Công nghệ Y tế Xuất sắc cho mẹ và bé tại CES Mỹ 2018) và được coi là trợ lý đắc lực cho các chị em phụ nữ muốn mang thai tự nhiên, giúp phụ nữ quản lý được kế hoạch sinh sản.

baytech healthcare

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm Eveline Care, chị Nguyễn Thanh H. – 27 tuổi hiện đang làm chuyên viên xuất nhập khẩu nhận xét: “Công việc bận bịu, đi lại nhiều, làm việc không theo khung giờ hành chính khiến mình không có thời gian đi siêu âm canh rụng trứng. Nhờ Eveline Care mà mình có thể tiết kiệm thời gian đến bệnh viện, thiết bị nhỏ gọn có thể mang theo khắp mọi nơi kết hợp cùng ứng dụng trên điện thoại thông minh dự đoán cho mình thời điểm rụng trứng chính xác. Hiện tại gia đình mình đang chờ đón heo vàng, mình rất hài lòng về thiết bị này”.

Hy vọng rằng với sự xuất hiện của một sản phẩm chất lượng như Eveline Care sẽ mang lại niềm vui làm mẹ cho ngày càng nhiều chị em chúng ta.

Bài viết gốc tại báo Sức khỏe và đời sống: https://suckhoedoisong.vn/eveline-care-cong-nghe-tinh-ngay-rung-trung-hang-dau-the-gioi-da-co-mat-tai-viet-nam-n154972.html

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments