Hân hoan đón chờ con yêu sau 2 năm chờ đợi

Là một người trẻ muốn ổn định công việc rồi mới tính đến chuyện sinh con nhưng chị Tâm đã thay đổi kế hoạch do sự thúc giục từ phía gia đình. Tuy nhiên hành trình tìm kiếm con yêu lại gặp nhiều khó khăn hơn chị tưởng tượng cho đến khi chị biết đến que thử rụng trứng Eveline Care. Chị Tâm đã gặp những khó khăn gì và đã làm thế nào để vượt qua ? Hãy cùng nghe câu chuyện của chị Tâm qua bài viết sau đây bạn nhé!

Những khó khăn trong hành trình canh rụng trứng của chị Tâm 

Chị Tâm sinh năm 1992 sống tại Hà Nội, chị thuộc thế hệ trẻ với suy nghĩ hiện đại muốn có sự nghiệp ổn định rồi mới tính chuyện có con. Thế nhưng chồng chị lại là con một nên chị bị áp lực từ phía ông bà mong sớm có cháu bế. 

Chị Tâm chia sẻ với chúng tôi: “Thời gian ấy vừa stress về công việc, gia đình lại hối thúc nhiều nên mình rất mệt mỏi”. May mắn là chồng chị cũng rất hiểu và thông cảm cho chị nên hai vợ chồng bắt đầu lên kế hoạch có bé.  

Tuy nhiên sau vài tháng thả không thấy gì, cảm thấy lo lắng, chị Tâm thử canh thời điểm trứng rụng bằng que thử rụng trứng để tăng cơ hội thụ thai. Nghĩ đơn giản là que nào cũng giống nhau, chị sử dụng que thử rụng trứng thông thường nhưng thực tế lại khó hơn chị nghĩ.

Que thường chị phải thử và dán lên bảng hàng ngày vô cùng bất tiện, so sánh vạch giữa các que cũng rất khó khăn vì kết quả không rõ ràng. 

Chị tâm sự: “Sau dán que vào bảng thì mình cũng không biết đọc như thế nào nữa, mình lên hội của các mẹ để hỏi mọi người, mỗi người một ý và cuối cùng mình cũng từ bỏ phương pháp này”.

IMG 1820

 

IMG 1821

Chị Tâm gặp rất nhiều khó khăn trong việc xác định thời điểm rụng trứng 

Tình cờ biết đến Eveline Care qua một người bạn 

Trong khi đang loay hoay chưa tìm được lời giải, chị tình cờ được một chị bạn giới thiệu que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. Lúc đầu cũng khá băn khoăn nhưng sau khi tìm hiểu chị hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. 

Chị chia sẻ:”Qua tìm hiểu thì mình thấy Eveline Care là một sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Hội kiểm định tiêu chuẩn châu Âu (CE) chứng nhận thì mình cảm thấy rất là yên tâm với que thử rụng trứng điện tử này”. 

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care khác biệt hoàn toàn với các loại que thử rụng trứng thường mà chị đã sử dụng. Chị không còn phải ghi lại lịch test hay hì hụi ngồi dán bảng như trước nữa, mà tất cả đã được tích hợp vào trong điện thoại thông minh. Chị chỉ cần gắn que thử rụng trứng điện tử vào điện thoại thì ứng dụng sẽ đọc kết quả một cách nhanh chóng, chính xác.  Nhờ đó mà chị không còn lúng túng trong việc canh rụng trứng hay mất thời gian lên hội nhóm nhờ tư vấn, giải đáp như khi sử dụng que thông thường nữa.

Kết quả test Eveline Care

Kết quả test que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Eveline Care mang lại hạnh phúc viên mãn cho gia đình chị Tâm

Sau 2 chu kỳ canh rụng trứng cẩn thận, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý,chị Tâm đã có tin vui. Bao nhiêu lo lắng, stress đã được gỡ bỏ thay vào đó là niềm hạnh phúc chờ đón con yêu. 

Nhớ lại những ngày bắt đầu gặp nhiều khó khăn cho đến khi canh nháp và quyết định thả, chị rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Eveline Care. Chị tâm sự: ”Mình sắp chào đón em bé đầu tiên, thật sự rất đón chờ ngày con yêu ra đời. Mình cảm thấy Eveline Care là một sự lựa chọn sáng suốt của mình”.

Sử dụng eveline care là quyết định đúng đắn của chị Tâm
Sử dụng eveline care là quyết định đúng đắn của chị Tâm

Cảm ơn chị Tâm đã sử dụng và tin tưởng Eveline Care. Đội ngũ Eveline Care chúc chị có thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. Eveline rất hạnh phúc khi đã góp phần nhỏ bé giúp chị và gia đình đón tin vui. Hy vọng sẽ có thêm nhiều gia đình có được hạnh phúc như vậy cùng Eveline Care. Nếu bạn đang muốn có bé thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0777.373.585đặt mua que thử rụng trứng điện tử Eveline Care ngay hôm nay bạn nhé.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments