Quan hệ giờ nào để sinh con trai chuẩn nhất?

Việc lựa chọn đúng khung giờ quan hệ là một bí quyết giúp bạn sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thời điểm nên giao hợp là lúc nào và câu hỏi quan hệ giờ nào để sinh con trai vẫn luôn là vấn đề được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm nhất! Hãy cùng Eveline đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nên quan hệ giờ nào để sinh con trai? Trước hay sau rụng trứng?

Vợ chồng bạn chỉ nên quan hệ 1 đến 2 lần sau khi rụng trứng hoặc càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt, có như vậy thì mới dễ thụ thai bé trai. Nếu quan hệ quá nhiều lần vào ngày rụng trứng sẽ không đảm bảo chất lượng tinh trùng để thụ tinh thành công.

Đặc biệt, thời điểm rụng trứng nồng độ pH trong âm đạo đang đạt cao nhất và cũng là lúc cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh, tạo điều kiện triệt để giúp tinh trùng Y giữ nguyên quân số, bơi nhanh vào gặp trứng.

Tốt nhất, để sinh con trai như ý bố mẹ nên quan hệ sau khi rụng trứng và có thể lựa chọn khung giờ quan hệ là trong vòng 6 tiếng sau khi trứng rụng sẽ đảm bảo tỷ lệ thụ thai con trai cao nhất nhé!

Lưu ý, bạn cần hiểu đúng về ngày rụng trứng và thời điểm rụng trứng. Thời điểm trứng rụng là bất kì giờ nào trong ngày rụng trứng được dự đoán. Do đó, nếu quan hệ vào ngày rụng trứng nhưng không đúng vào thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh bé trai không cao.

Vậy quan hệ sau ngày rụng trứng có con trai không? Trứng rụng rồi mới quan hệ trong vòng 6 tiếng đầu thì khả năng cao vợ chồng bạn đã thụ thai được con trai, còn quá thời gian này thì tỷ lệ thành công sẽ rất thấp. Tốt nhất bạn nên quan hệ vào khung giờ ngay sau thời điểm vàng này hoặc trong vòng 6 tiếng sau khi trứng rụng như đã nêu ở trên.

Nên quan hệ giờ nào để sinh con trai
Quan hệ giờ nào để sinh con trai?

 

Quan hệ lúc 3h sáng có sinh được con trai hay không?

Quan hệ lúc 3h sáng có sinh được con trai không? Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, KHÔNG có khung giờ quan hệ sinh con trai cố định như những lời truyền miệng thiếu căn cứ khoa học. Thời điểm quan hệ sinh con trai phụ thuộc vào nội tiết gây rụng trứng của phụ nữ. Nếu muốn biết quan hệ giờ nào để sinh con trai, vợ chồng bạn nên canh thời điểm rụng trứng thật chuẩn rồi tiến hành quan hệ ngay sau đó.

Nhiều chị em thường áp dụng cách tính truyền thống dựa vào công thức tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt hay dựa theo dấu hiệu thay đổi của thân nhiệt, với cách tính này độ chính xác không cao. Lý do bởi cách này chỉ đúng với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, sức khỏe ổn định. Đồng thời, bạn sẽ phải ghi nhớ rất nhiều thứ khi áp dụng cách tính này, do đó với những chị em bận bịu với công việc sẽ rất dễ quên dẫn đến việc thường xuyên bỏ lỡ thời điểm trứng rụng để sinh con trai như ý.

Chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết hướng đẫn đầy đủ về cách tính ngày rụng trứng sinh con trai. Đừng bỏ lỡ!

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?

Để sinh con trai, bạn chỉ nên quan hệ trung bình 1 đến 2 lần sau ngày rụng trứng. Bởi như vậy, tinh trùng của bố mới khỏe mạnh và người mẹ cũng dễ đậu thai bé trai hơn. 

Còn nếu bạn xác định được chính xác thời điểm trứng rụng thì chỉ cần quan hệ 1 lần sẽ đảm bảo được tinh trùng khỏe mạnh và tăng tỷ lệ đậu thai bé trai.

Đặc biệt, bố mẹ cần đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng Y đạt chuẩn trước khi thực hiện để tăng tỷ lệ đậu bé trai nhé!

Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?

Vợ chồng nên kiêng quan hệ từ 5 – 7 ngày trước khi giao hợp để tăng khả năng thụ thai bé trai như ý. Điều này sẽ đảm bảo số lượng tinh trùng Y sinh con trai được tích trữ đủ và khỏe mạnh. Nếu quan hệ quá nhiều trước ngày rụng trứng thì khả năng tinh binh chưa trưởng thành sẽ được xuất ra và làm giảm cơ hội đậu thai quý tử.

Ngoài ra, để tinh trùng Y đạt chuẩn chất lượng, dinh dưỡng hàng ngày cũng chiếm một phần rất quan trọng. Bạn cần lên một thực đơn phù hợp, bổ sung các hoạt chất, vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe cho các tinh binh Y. Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu hoặc tham gia một khóa học dinh dưỡng, hãy nhận ngay thực đơn 21 ngày bổ tinh trùng sinh con trai được lên bởi các chuyên gia sinh sản trong HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoàn toàn Miễn Phí nhé.

Cách quan hệ để sinh con trai

Yêu thăng hoa là con đường lý tưởng để sinh con trai dễ dàng bởi lúc này, khi “cậu nhỏ” tiến sâu vào cổ tử cung sẽ rút ngắn đường đi vào gặp trứng của tinh trùng Y, đồng thời khi bạn lên đỉnh, cổ tử cung co bóp tiết ra nhiều dịch kiềm thuận lợi cho Y tiến vào. Vậy nên chọn tư thế yêu có ảnh hưởng nhất định đến khả năng thụ thai quý tử của vợ chồng bạn. Bạn nên chọn tư thế quan hệ thâm nhập, xuất tinh sâu vào cổ tử cung để tinh trùng sinh con trai dễ dàng tiếp cận trứng.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào hình thái tử cung ngả trước, ngả sau và độ dài âm đạo, mỗi cặp vợ chồng sẽ có những tư thế yêu đạt đỉnh khác nhau. Để nhận được chi tiết các tư thế quan hệ giúp yêu thăng hoa, tăng cơ hội thụ thai bé trai và phù hợp với cơ địa của bạn, hãy tham gia vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN nhận ngay Miễn Phí nhé.

Cách quan hệ giúp sinh con trai
Tham gia Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn nhận ngay 5 tư thế quan hệ sinh con trai cực chuẩn

Cách xác định giờ quan hệ để sinh con trai chuẩn xác 99%

Để xác định được giờ quan hệ sinh con trai chuẩn xác nhất, bạn cần xác định được đúng thời điểm trứng rụng trong ngày. Để làm được điều này, bạn cần đo được nồng độ hormone LH (hormone kích thích rụng trứng của phụ nữ). Hiện nay, cách chính xác và tiện lợi nhất để đo được nồng độ hormone LH là sử dụng que thử rụng trứng có độ nhạy cao.

Với việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Eveline Care hiện là que thử rụng trứng điện tử duy nhất trên thế giới đảm bảo được độ chính xác lên đến 99%. Eveline Care là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0 đặc biệt với dòng sản phẩm xét nghiệm In – Vitro. Bằng việc ứng dụng công nghệ Pixo Test – một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại smartphone để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa.

Eveline care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu và chuẩn hóa theo 3 mức độ (Thấp – Cao – Đạt đỉnh). Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó dự đoán chính xác ngày rụng trứng.

Phần mềm Eveline Care tích hợp đi kèm que thử giúp xác định thời điểm rụng trứng chính xác
Phần mềm Eveline Care tích hợp đi kèm que thử giúp xác định thời điểm rụng trứng chính xác

Các ưu điểm vượt trội của Eveline Care mà các loại que thử thông thường không thể có được:

  • Hiển thị mức độ LH với 3 mức: Thấp – Cao – Đạt đỉnh giúp chị em biết chính xác thời điểm rụng trứng.
  • Kết hợp ứng dụng trên điện thoại thông minh để lưu và đọc kết quả, không phải lưu que thử, không cần ghi sổ.
  • Sản phẩm được kiểm định bởi FDA (Hoa Kỳ) và đạt giấy chứng nhận CE (Châu Âu).

Sinh con trai thành công nhờ Eveline Care
Sinh con trai thành công nhờ Eveline Care

Hy vọng với những gợi ý về quan hệ giờ nào để sinh con trai chuẩn nhất? vợ chồng bạn sẽ thực hiện thành công và nhanh đón nhận tin vui “2 vạch”. Để được đồng hành cùng chuyên gia cũng như 160.000 mẹ hãy tham gia ngay cộng đồng HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để được cung cấp thêm nhiều kiến thức về cách sinh con trai hiệu quả bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest

12 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị xoan
Nguyễn Thị xoan

Mình muốn tv sinh con trai

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Nguyễn Thị xoan

Chào Xoan, em có thể tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn hoặc liên hệ với chị qua zalo số 0777373585 chị tư vấn em chi tiết nhé.

Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
Nữ hạnh
Nữ hạnh

Que giá ntn ạ

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Nữ hạnh

Chào em, que thử rụng trứng điện tử Eveline Care có giá 990 nghìn. Đấy là que thử có tích hợp công nghệ, vô cùng hiện đại và cho kết quả chính xác em nhé. Em có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây hoặc tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để chị tư vấn em thêm nhé.

Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
Nhiên đinh
Nhiên đinh

990k là có đủ luôn cả đầu đọc và que thử rồi à bác

Nguyễn thị loan
Nguyễn thị loan

1 quê bn ạ

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Nguyễn thị loan

Chào em, 1 bộ gồm 1 đâu đọc và 10 que test là 990 nghìn em nhé, em có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây hoặc tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để chị trao đổi chi tiết hơn với em nhé.

Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
Thảo Nguyễn Thị Thảo
Thảo Nguyễn Thị Thảo
Trả lời  Nguyễn thị loan

dùng tốt lắm ạ

Last edited 10 Tháng trước by Chuyên Gia Sinh Sản Minh Ánh
Giàu
Giàu

Mình mún tư vấn cách sinh con trai

Chuyên gia Minh Tâm
Chuyên gia Minh Tâm
Trả lời  Giàu

Chào Giàu, em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn hoặc liên hệ với chị qua zalo số 0925992086 để chị tư vấn em lộ trình canh bé trai chi tiết và phù hợp với 2 vợ chồng nhé.

Loan
Loan

Ib zalo tv ạ

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Loan

Chào Loan, em liên hệ với chị qua zalo số 0777373585 chị tư vấn em chị tiết nhé. Em để ý điện thoại giúp chị nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy