Sinh con trai một phát ăn ngay! Thực tế hay mơ hồ?

Sinh con trai một phát ăn ngay” là mong muốn và tâm lý của nhiều cặp bố mẹ đang trong hành trình tìm kiếm những phương pháp sinh được quý tử. Họ đều muốn tìm được bí kíp, những cách sinh con trai nhanh nhất, dễ thực hiện nhất mà quan trọng là thành công luôn từ lần đầu tiên áp dụng. Câu hỏi đặt ra là liệu mong muốn của những cặp bố mẹ này có thành hiện thực không hay sinh con trai một phát ăn ngay chỉ là tiêu đề giật tít trên mạng để thu hút bố mẹ vào xem và thực hiện? Bố mẹ hãy đọc và cho mình câu trả lời đúng nhất nhé.

Sinh con trai một phát ăn ngay! Đúng hay sai?

Sinh con trai một phát ăn ngay là phương pháp sinh con trai mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn, thực hiện chỉ một lần là trúng. Tuy nhiên, thực tế thì lại không phải như vậy bởi không có bất kỳ một cách sinh con trai nào mang lại hiệu quả kỳ diệu đến thế.

Bố mẹ cho rằng nhờ sự can thiệp của y khoa có thể sinh con trai một phát ăn ngay. Việc sinh được con trai thì hoàn toàn có nhưng một phát ăn ngay thì không. Có 2 lý do để chứng minh:

Thứ nhất: thực hiện thụ tinh nhân tạo sinh con trai mất từ 3 tháng tới 1 năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên muốn nhanh là không thể xảy ra. 

Thứ 2: xác suất thành công rất thấp, tỷ lệ hiệu quả ngay từ lần đầu tiên chỉ khoảng dưới 40 % nên hầu hết các bố mẹ hy vọng vào đây là phương pháp hiệu quả nhất thì quả là sai lầm!

Đến ngay như phương pháp sinh con trai của TS.Shettles – phương pháp có hiệu quả cao nhất tới 85%, thời gian chuẩn bị và thực hiện được đánh giá là ngắn nhất trong các cách còn không thể khẳng định sẽ giúp bố mẹ 100% sinh được quý tử thì tại sao bố mẹ lại nghĩ rằng mình sẽ tìm kiếm được một bí kíp sinh con trai thần tốc 1 lần là trúng.

Sinh con trai nhờ áp dụng mẹo dân gian hay cầu tự con trai cũng chỉ là những phương pháp bằng niềm tin. Áp dụng những mẹo hay lễ lạt ở 1 phương diện nào đó cũng cần thiết nhưng nếu chỉ căn cứ vào mỗi những mẹo hay những khóa lễ cầu xin thì vẫn dựa vào sự may rủi… và cuối cùng sinh con trai một phát ăn ngay ở đâu vẫn chưa thấy.

Rõ ràng bài viết nào cũng chỉ cho bố mẹ cụm từ “sớm sinh được con trai” nhưng sớm là bao lâu? Vậy ý định tìm kiếm cách sinh con trai một phát ăn ngay của bố mẹ còn khả thi không?

Sinh con là cả một quá trình dài khó khăn, tìm được cách sinh con trai phù hợp và là chân ái còn cần nhiều thời gian hơn thế để trải nghiệm, để đưa ra đánh giá về độ hiệu quả bố mẹ ạ.

Thực tế, không có cách sinh con trai một phát ăn ngay
Sinh con trai một phát ăn ngay đúng hay sai?

Ai cũng muốn với công sức và chi phí mình bỏ ra, cách mình chọn sẽ đạt hiệu quả ngay nhưng sinh con mà, ai khẳng định được sẽ nhanh chóng và thu được kết quả luôn chỉ sau một lần thực hiện.

Vậy nên bố mẹ hãy dừng nghĩ đến việc tìm được một phương pháp sinh con trai một phát ăn ngay vì đó là điều KHÔNG THỂ XẢY RA, thay vào đó hãy cân nhắc phương án nào là tốt nhất, vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao cho kế hoạch sinh con trai của mình.

Hướng đi nào đúng dành cho bố mẹ muốn có con trai?

Ở đây không xét về vấn đề sinh con trai một phát ăn ngay nữa mà xét trên phương diện về độ hiệu quả, về tính an toàn khi thực hiện và cả về chi phí, hướng đi mà bố mẹ nên ưu tiên nên lựa chọn là phương pháp Shettles. Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất: về độ hiệu quả

Các chuyên gia sinh sản đánh giá đây là phương pháp sinh con trai dựa trên khoa học, trên sự sinh sản thuận theo tự nhiên, và thực chất có xác suất hiệu quả cao nhất trong tất cả các cách.

Thứ 2: về độ an toàn

Phương pháp Shettles có độ an toàn 100% do không cần thực hiện bất kì thủ thuật y khoa nào, không gây đau đớn về thể xác và đặc biệt bố mẹ có thể thực hiện dễ dàng tại nhà với các bước đơn giản.

Thứ 3: về chi phí

Thay vì lựa chọn thụ tinh nhân tạo IVF để sinh con trai với chi phí hơn 100 triệu đồng/lần (chưa chắc đã thành công ngày lần thứ 1 và có thể tiếp tục những lần tiếp theo) thì bố mẹ vẫn nên lựa chọn phương pháp Shettles với chi phí khoảng 1/10 của phương pháp IVF, vẫn đảm bảo xác suất thành công cao nhất, an toàn, phác đồ lộ trình dễ thực hiện..

Không hề ít cặp bố mẹ đã tin tưởng phương pháp Shettles như một bí kíp cho kế hoạch sinh con trai của mình và đã thành công với niềm tin đặt đúng chỗ.

Sinh con trai như thế nào là đúng?
Hướng đi đúng cho kế hoạch sinh con trai

Kết luận lại, sinh con trai một phát ăn ngay là điều không thể xảy ra, bố mẹ hãy ngừng tìm kiếm những phương pháp bách phát bách trúng, 1 lần trúng ngay mà thay vào đó, mẹ nên ưu tiên xét đến độ an toàn, hiệu quả và đặc biệt hơn tối ưu được chi phí tài chính cho gia đình.

Chắc hẳn bố mẹ đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi được đặt ra từ đầu cho vấn đề sinh con trai một phát ăn ngay rồi phải không? Bố mẹ nghĩ gì sau khi đọc bài viết này, hãy để lại chia sẻ dưới phần bình luận nhé.

Subscribe
Notify of
guest

4 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Đỗ ngọc châm
Đỗ ngọc châm

Mình muốn tư vấn

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Đỗ ngọc châm

Chào Châm, hiện tại vợ chồng em có mấy bé rồi nhỉ? Em gửi thêm thông tin cho chị trong hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tư vấn và đồng hành cùng 2 vợ chồng Miễn Phí em nha.

Đào thị nhung
Đào thị nhung

Mình cần tư vấn về sản phẩm bên mình

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Đào thị nhung

Chào Nhung, em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn hoặc liên hệ với chị quá facebook Dược sĩ Minh Thúy để chị tư vấn chi tiết miễn phí cho em nhé.

@media (max-width: 549px){ }