Bật mí cách tính tháng sinh con trai chuẩn xác!

Bạn có biết rằng có những phương pháp tính toán để có thể sinh con trai theo ý muốn không? Từ những cách tính tháng sinh con trai được truyền lại từ đời này sang đời khác, dựa trên những quan sát về tuổi của bố mẹ cho đến những cách tính sinh con trai theo khoa học hiện nay.

Trong bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về những cách tính tháng sinh con trai đó nhé!

Cách tính tháng sinh con trai theo tuổi bố mẹ

Bạn có thể áp dụng một trong ba cách dưới đây để tính tháng sinh con trai theo tuổi của bố mẹ từ đó lựa chọn thời điểm thụ thai phù hợp với mong muốn của mình.

1. Theo công thức tính tuổi của mẹ:

Đây là phương pháp dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành để xác định giới tính của thai nhi. Theo công thức này, bạn cần biết tuổi âm lịch của mẹ và tháng dự sinh (tháng mà mẹ muốn sinh con vào thời gian đó). Cụ thể công thức tính tháng sinh con trai như sau:

(49 + tháng dự sinh – tuổi âm của mẹ + 19)/2 = (68 + tháng dự sinh – tuổi âm của mẹ)/2

Nếu kết quả cuối cùng là số nguyên (phép tính chia hết) thì người mẹ sẽ sinh con trai.

Ví dụ cụ thể: Với tuổi âm của bạn là 26 tuổi, bạn muốn sinh con vào tháng 12. Áp dụng công thức trên thì sẽ ra kết quả (68 + 12 – 26)/2 = 27, vậy với kết quả là số nguyên (27 là số nguyên) nghĩa là tháng 12 bạn sẽ sinh một bé trai.

Cách tính sinh con trai dựa vào tuổi âm của mẹ
Cách tính tháng sinh con trai dựa theo tuổi âm của mẹ

Nếu bạn muốn tính tháng sinh con trai dựa trên tuổi của cả 2 vợ chồng, đồng thời được xem tuổi hợp sinh quý tử, bạn hãy để lại thông tin về năm sinh của vợ chồng bạn ngay dưới đây để được xem tháng sinh hoàn toàn miễn phí nhé.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC XEM TUỔI HỢP SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ

  2. Theo bảng tính sinh con trai:

  Bạn sẽ dựa vào 12 tháng trong năm và tuổi âm người mẹ để chọn tháng sẽ thụ thai sinh con trai. Cách xem bảng để tính tháng thụ thai sinh con trai như sau, bạn dóng cột tuổi ngang từ 18 đến 45 tuổi với các cột dọc là 12 tháng thụ thai, nếu vào ô có chữ “T” bạn sẽ bầu bé trai tháng đó.

  Ví dụ: Tuổi âm của mẹ là 30 tuổi thì với cách tính tháng thụ thai sinh con trai theo bảng sẽ bao gồm tháng 1, 3, 10, 11, 12 là tháng sẽ thụ thai con trai.

  Bảng tính sinh con trai
  Bảng tính sinh con trai

  Xem thêm: Cách xem bảng sinh con theo ý muốn đơn giản, dễ hiểu!

  3. Theo bát quái:

  Sử dụng các quẻ trong bát quái bao gồm 4 quẻ dương Càn (☰), Chấn (☳), Khảm (☵), Cấn (☶) đại diện cho phái nam và 4 quẻ âm Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱) đại diện cho phái nữ để tính toán tháng thụ thai chọn giới tính cho con. 

  Với cách tính đẻ con trai này, bạn cần chính xác tuổi âm của 2 vợ chồng. Vạch trên cùng của thẻ là tuổi của chồng, vạch dưới cùng là tuổi của vợ, vạch ở giữa là tháng thụ thai. Trong đó: 

  • “- -” là hào âm, đại diện cho số tuổi hay tháng thụ thai là chẵn
  • “_” là hào dương, đại diện cho số tuổi hay tháng thụ thai là lẻ
  Cách tính tháng thụ thai sinh con trai dựa theo thẻ bát quái
  Cách tính tháng thụ thai sinh con trai theo thẻ bát quái

  Sau khi xác định tuổi và vẽ vạch, bạn tra theo hình bát quái để chọn được quẻ phù hợp. Hãy nhớ, muốn sinh con trai, bạn chọn 1 trong 4 quẻ dương Càn, Chấn, Khảm, Cấn. Nếu thẻ có vạch giữa là hào dương “_” thì tháng thụ thai bé trai là 1, 3, 5, 7, 9, 11. Nếu vạch là hào âm “- -” là thì các tháng thụ thai là  2, 4, 6, 8, 10, 12.

  Cách tính tháng sinh con trai theo bát quái khá phức tạp, bạn có thể tham khảo bài Tính sinh con trai gái theo bát quái âm dương để hiểu rõ hơn!

  Cách tính sinh con trai theo thời điểm rụng trứng

  Cách tính sinh con trai theo thời điểm rụng trứng dựa trên nguyên lý: tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có khả năng di chuyển nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Do đó, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng trước, thai nhi sẽ là nam. Quan hệ trong vòng 6 tiếng sau khi trứng rụng thì khả năng cao vợ chồng bạn đã thụ thai được con trai, còn quá thời gian này thì tỷ lệ thành công sẽ rất thấp.

  Cách tính này có độ chính xác cao hơn so với các cách tính sinh con trai theo tuổi bố mẹ hoặc theo bát quái. Có nhiều cách để xác định thời điểm rụng trứng, bao gồm:

  • Que thử rụng trứng điện tử: Đây là cách đơn giản và chính xác nhất để xác định thời điểm rụng trứng. Que thử rụng trứng giúp phát hiện sự gia tăng nồng độ hormone LH trong nước tiểu. Nồng độ hormone LH tăng cao trước khi rụng trứng khoảng 24-36 giờ.

  Các mẹ có thể tham khảo Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care, sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng @PixoTest và trí tuệ nhân tạo AI giúp phân tích kết quả nồng độ LH trong nước tiểu từ đó đưa ra dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng.

  • Tính theo chu kỳ kinh nguyệt: Thời gian rụng trứng thường rơi vào khoảng 14 ngày trước kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

  Ví dụ: 

   • Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 28 ngày, bạn sẽ rụng trứng vào ngày thứ 14 của chu kỳ. 
   • Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 30 ngày, bạn sẽ rụng trứng vào ngày thứ 16 của chu kỳ. 

  Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được cho những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như stress, bệnh tật, thuốc… 

  • Đi siêu âm soi trứng: Đây là cách chính xác nhất để xác định thời điểm rụng trứng, nhưng cũng tốn kém và phiền phức nhất. Bạn sẽ phải đến bệnh viện để siêu âm buồng trứng để theo dõi quá trình phát triển của nang trứng. Khi nang trứng đạt kích thước khoảng 18-20 mm, có nghĩa là bạn sắp rụng trứng.

  Bên cạnh đó còn các cách tính rụng trứng khác như theo dịch nhầy hoặc nhiệt độ cơ thể. Cách tính theo dịch nhầy dựa trên sự thay đổi của dịch nhầy âm đạo trong chu kỳ kinh nguyệt, nhưng dịch nhầy có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như viêm nhiễm, thuốc, độ ẩm… Cách tính theo nhiệt độ cơ thể dựa trên sự tăng nhẹ của nhiệt độ cơ thể sau khi rụng trứng, nhưng nhiệt độ cơ thể cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như bệnh tật, môi trường, thói quen… Do đó, bạn không nên tin tưởng vào 2 cách này để tính rụng trứng và sinh con trai.

  Trên đây là 2 cách tính tháng sinh con trai chuẩn xác mà Eveline muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang mong muốn sinh con trai, hãy kết hợp áp dụng các cách tính này với việc tăng cường sức khỏe sinh sản để tăng khả năng thành công nhé!

  Để được đồng hành cùng chuyên gia cũng như 160.000 mẹ hãy tham gia ngay cộng đồng HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để được cung cấp thêm nhiều kiến thức về cách sinh con trai hiệu quả bạn nhé!

  Subscribe
  Notify of
  guest

  608 Bình luận
  Được bỏ phiếu nhiều
  Mới nhất Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  La thị dịu
  La thị dịu

  Cho m hỏi tí ak xem lịch vạn niên tính cả tuổi mủ hay k ak.vd m sn 1998 thì tuổi m là 23 nhưng tỷ hời sưa hay tính tuổi mủ là 24 ak

  Trần Thị Thu Hải
  Trần Thị Thu Hải
  Trả lời  La thị dịu

  Mình sn 82 và chồng cũng sinh năm 82. Muốn sinh bé trai thì thả vào tháng mấy?

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm

  Chào Thu Hải, với tuổi vợ chồng em thì nên chọn thả tháng 2 là đẹp em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em văn khấn và bài trì tụng Chú Đại Bi cầu con trai linh nghiệm miễn phí nhé.

  Last edited 10 Tháng trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyễn thị thanh huyền
  Nguyễn thị thanh huyền

  e sn91ck e 88 muốn co bé trai thì thả tháng mấy ak

  Trương thị Phương Thảo
  Trương thị Phương Thảo

  Chồng sn 91 và vợ cũng sn 91 thụ thai tháng nào là đc con trai vậy

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  La thị dịu

  Chào Dịu, xem lịch vạn niên thì tính cả tuổi mụ, vậy nên em sinh năm 1998 thì tuổi tính là 24. Nếu em muốn được gợi ý tháng sinh con hợp tuổi 2 vợ chồng và nhận bảng tính tháng thụ thai cực chuẩn, em hãy tham gia ngay vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị xem tháng miễn phí cho 2 vợ chồng nhé.

  Last edited 10 Tháng trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyễn Thị nhạn
  Nguyễn Thị nhạn

  Cho e hỏi xem theo lịch van liên thì có theo nhuận K vi dụ muốn thụ thai tháng 4 thì có theo nhuận K ạ

  đoàn thị trang
  đoàn thị trang
  Trả lời  La thị dịu

  cho e hỏi là e sinh nam 94 ck e 89 thì thụ thai vào tháng mấy sinh con trai là cao ạ

  nguyên thuỳ
  nguyên thuỳ

  dạ cho em hỏi chồng em sinh năm 1987 và em sinh năm 1991 vậy vợ chồng em muốn sinh bé trai vào tháng mấy là tỉ lệ cao ak. Mà năm nay nhuận 2 tháng 2 ak

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  nguyên thuỳ

  Chào Thủy, nhuận 2 tháng 2 không ảnh hưởng gì đâu em nhé. Nếu em muốn sinh ngay trong năm nay thì thả luôn em ạ, tháng 11, 12 Quý Mão có hệ số sinh con 3/4. Tuy nhiên, nếu em chọn thả năm nay để sinh năm 2024 thì sẽ có nhiều tháng có hệ số cao hơn, 3.5/4. Mong muốn của gia đình mình như thế nào? Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai để trao đổi thêm với chị nhé.

  Last edited 10 Tháng trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Phạm thị nhiên
  Phạm thị nhiên

  E chào c ạ. E sn 93 ck e sn 88 vk ck e đang tính thả tháng 2 dư thì trai hay gái ạ

  Hoàng thị lý
  Hoàng thị lý

  Cho e hỏi bố mẹ tuổi lẽ thụ thai tháng chẳn thì sinh con trai hay gái

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hoàng thị lý

  Chào Lý, vợ chồng em sinh năm bao nhiêu, đã bầu chưa em nhỉ?

  Chang chang
  Chang chang
  Trả lời  La thị dịu

  Cho e hỏi e hỏi năm ngoái e 29 tuổi ckk cuối la 16 tháng 12 dương lịch thì có khả năng bé gái hay trai ạ

  Nguyễn Thị Hiếu
  Nguyễn Thị Hiếu

  Em sinh năm 1988, giờ muốn sinh con trai, vậy thụ thai vào tháng nào ạ? Xin tư vấn giúp em với ạ. Em xin cám ơn

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Em chọn thụ thai tháng 2, 3, 5, 9. Tuy nhiên, các tháng này chị đang tính theo tuổi của em. Nếu em muốn sinh con hợp tuổi làm ăn của chồng thì em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý , cung cấp thêm thông tin tháng và năm sinh của chồng để chị gợi ý cho em tháng hợp nhất nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Nguyễn Thị lan
  Nguyễn Thị lan

  Mình sinh năm 90 chồng mình sinh năm 85 sang năm mình muốn sinh em bé thì tháng mấy là có con trai vì mình có 2 bé gái rồi rất mong bạn hôi đáp

  Lê vũ
  Lê vũ

  Cho e hỏi chồng sn 92, vợ sn 90 mình muốn sinh bé trai năm 2024 thì năm nay tháng nào thả đc ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê vũ

  Chào em, em muốn sinh bé trai năm 2024 có thể thả luôn vào tháng 5 hoặc tháng 8, 12 năm 2023 này em nhé! Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị hướng dẫn canh thả đúng cách, hiệu quả nha.

  Toàn
  Toàn

  Cho e hoi với a, ck sn 85 , vk sn 89 muon sinh con trai thả vao tháng mấy dc a. cảm ơn chị

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Toàn

  Chào Toàn, vợ chồng em đã có bé nào trước đó chưa nhỉ? với trường hợp của 2 em, em gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng TẠI ĐÂY để chị phân tích chính xác, miễn phí cho e nhé!

  Tran thu hương
  Tran thu hương

  Vc e sinh năm 91 thì năm nay có đẻ đc con trai không ak

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Tran thu hương

  Chào em, khả năng sinh bé trai năm nay của 2 vợ chồng là cao. Em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tặng bài văn khấn cầu con và cách sắm lễ dâng hương lên tổ tiên ngày rằm và mùng 1 đầu tháng để ước nguyện có quý tử sớm được như ý nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Lyly
  Lyly
  Trả lời  Tran thu hương

  Tuổi nào cũng đẻ được zai bạn ạ, mình cũng mới thả và 2 vạch hôm 12/2 này

  huệ
  huệ

  mẹ 33 tuổi (âm lịch) bố 38 tuổi (âm lịch) tháng thụ thai của con là tháng 4 (âm lịch) là sinh con trai hay gái vậy chị

  huệ
  huệ
  Trả lời  huệ

  mẹ sinh năm 90 bố sinh năm 85 ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  huệ

  Chào bạn, với tuổi vợ chồng bạn thì thụ thai tháng 4 năm nay sẽ sinh con trai nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Phạm thị chinh
  Phạm thị chinh

  E 1994 đang mag thai được 5tuan k biết là con trai hay con gái ạ

  nga
  nga

  minh sn1990 ck 1986 đậu thai tháng 2âm lịch . vay cho hỏi trai hay gái a

  Nguyễn Thị Lâm
  Nguyễn Thị Lâm

  Cho e hỏi e s1994chong e1987.e thụ thai vào tháng 1 âm lịch vậy trai hay gái ak

  phạm thị diện
  phạm thị diện

  em sn 91 chồng 85 năm ny thả tháng nào tốt ak.e cảm ơn

  Ngọc
  Ngọc

  Cho mk hỏi mk sinh tháng 1/ 1994 duonge lịch , ck sinh thánh 4 / 1994 duonge lịch muốn sinh con trai nám 2025 thì để thụ thai khi nào a

  nguyễn toán
  nguyễn toán

  Em muốn sinh con trai năm 2024 thì thả tháng nào ạ ck sn 84 vk sn 85

  Phùng Thị Thúy Hằng
  Phùng Thị Thúy Hằng

  Em và chồng đều sinh năm 1989. Vậy nên thả tháng nào ạ.Mong dc giúp đỡ a

  Phùng Thị Thúy Hằng
  Phùng Thị Thúy Hằng

  C ơi. Năm nay năm nhuận vậy có ảnh hưởng gì không ạ. Em thả vào tháng 2 nhuận hay vẫn thả tháng 3 bình thường ạ. Mong c giúp đỡ ạ

  Trần Quốc Âu
  Trần Quốc Âu

  Cho mình hỏi với ạ mình sinh năm 1990 vợ mình sinh năm 1992 muốn để con gái thì thả vào tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Sinh Sản Minh Ánh
  Trả lời  Trần Quốc Âu

  Chào Âu, tuổi vợ chồng em nên thả vào tháng 4,5,6 hoặc 7 em nhé

  Lê Văn Mão
  Lê Văn Mão

  Năm 1987 cho e hỏi là năm nay là tuổi bao nhiêu ạ

  Trương thi my hanh
  Trương thi my hanh

  Chồng năm 92 vk 92 cho em hỏi mình tha thang may moi co be trai ạ e cam ơn

  Lê Thị Hồng
  Lê Thị Hồng

  Chị ơi hai vc e đều Sinh năm 91 muốn Sinh con trai thì thu thai vào tháng mấy a

  Nguyệt
  Nguyệt

  Tháng thụ thai tính tháng âm lịch hay dương lịch ạ

  Vũ Ngọc Thuý
  Vũ Ngọc Thuý

  E sinh năm 1987, chồng em sinh năm 1988, e thụ thai tháng 2 âm( tháng trước) ko phải tháng 2 nhuận này! Vậy tính ra e sinh trai hay gái theo dự tính ạ

  Sang le
  Sang le

  Mình 1987 ck 1986 thử thai tháng 3 dương 2023 thì được trai hay gái

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Sang le

  Chào Sang Le, trường hợp của bạn nên chờ thai kỳ đủ tuần tuổi rồi đi siêu âm để có kết quả chính xác bạn nhé!

  Giáp hà
  Giáp hà

  Ck sinh năm 88, vk sinh năm 91 thì thả tháng mấy dc bé trai ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Giáp hà

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể tháng 11, 12 để đậu thai bé trai em nhé. Em tham gia vào hội BÍ QUYẾT SINH CON TRAI liên hệ chị hướng dẫn canh thả sinh con trai tự nhiên miễn phí nha.

  Đào thị thu thủy
  Đào thị thu thủy

  Cho mình hỏi mình 45 chồng 48 âm lịch mang bầu tháng 2 nhận thì sinh con trai hay con gái ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Thủy, trường hợp của vợ chồng bạn nên chờ đến thời điểm thai kỳ đủ tuần tuổi rồi đi siêu âm, kiểm tra để có kết quả chính xác nhất bạn nhé!

  Hoanguyen
  Hoanguyen

  Chồng sn 93 vk sn 93 thụ thai t2 thì trái hay gái ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hoanguyen

  Chào em, trường hợp của em nên chờ đến lúc đủ tuần tuổi của thai nhi rồi đi siêu âm để có kết quả chính xác em nhé!

  Phạm thị hồng
  Phạm thị hồng

  Ck 98-vk 2k
  Thả tháng mấy để đk bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phạm thị hồng

  Chào Hồng, tuổi của em nên thả tháng 4 hoặc 5/2023 để đậu thai bé trai em nhé!

  Trần thị hạnh
  Trần thị hạnh

  Tuổi ck sinh năm 1984, vợ 1989 cho e hỏi sinh bé trai năm 2024 tháng nào thụ thai được ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trần thị hạnh

  Chào Hạnh, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 5,6,8/2023 hoặc tháng 2 năm 2024 em nhé. Tuy nhiên em cần chuẩn bị những kế hoạch canh thả hợp lý và phù hợp, em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị hướng dẫn em Miễn Phí nha.

  Vũ Văn Ân
  Vũ Văn Ân

  Ck Sn 04/11/86 âm lịch Vk sinh 17/10/92 âm lịch. Muốn đẻ con trai cần thụ thai vào tháng mấy năm nay ạh

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Vũ Văn Ân

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 3,11 năm 2023 em nhé!

  Tương vy
  Tương vy

  Vợ chồng mình sinh năm 87 thì tha tháng nào sẽ có con trai cao vậy

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Tương vy

  Chào Vy, mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thui thai khác nhau và phù hợp với tuổi của bố mẹ. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị hướng dẫn em canh thả đúng cách, tỷ lệ thành công cao Miễn Phí em nhé!

  lo thị thuận
  lo thị thuận

  ck em sin năm 85 em sn 90 muốn sinh con trai thì thả vào tháng mấy ạ. em cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  lo thị thuận

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 4, 5 hoặc tháng 8 năm 2023 để đậu thai bé trai em nhé!

  Ho thi minh Ngọc
  Ho thi minh Ngọc

  Chồng em 1984 em 1999 thì sinh trai vào tháng nào z ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Ho thi minh Ngọc

  Chào Ngọc, em muốn sinh bé trai năm 2024 thì nên chọn tháng 4, 5/2023 này để thả em nhé!

  Lê mai
  Lê mai

  Em 92 ck em 89 thì thụ thai tháng mấy để đc bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê mai

  Chào Mai, tuổi vợ chồng em có thể thả tháng 11, 12. Tuy nhiên ngoài chọn tháng em cần kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng và cách canh thả phù hợp để tăng khả năng đậu thai bé trai thành công, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai chị sẽ hướng dẫn em cụ thể hơn em nhé!

  Nguyễn Ngọc Châu
  Nguyễn Ngọc Châu

  Mình sinh năm 1983 vợ SN 1987 muốn sinh bé trai thì thả vào tháng mấy. Xin cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Châu, tuổi vợ chồng em muốn sinh bé trai nên thả tháng 5, 8 hoặc tháng 10/2023 nhé. Để tăng khả năng đậu bé thai cao hơn, em nên kết hợp chế độ dinh dưỡng và cách canh thả phù hợp em nha.

  Le thi nhan
  Le thi nhan

  E sn 92 ck e 90 e tha vao tháng mấy để sinh bé trai ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Le thi nhan

  Chao em, tính theo tuổi mụ thì năm nay em 32 tuổi, vì thế vợ chồng em có thể thả tháng 3, 11 hoặc 12 năm 2023 này em nhé. Em muốn tìm hiểu thêm các kiến thức bổ sung trước khi thả canh bé trai tự nhiên, mời em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để tham khảo nha.

  Phan Minh Hường
  Phan Minh Hường

  Chồng sinh năm 92 vợ sinh năm 96 thả con tháng mấy để sinh con trai năm 2024 ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phan Minh Hường

  Chào Hường, tính theo tuổi mụ thì năm nay tuổi vợ đã 28 tuổi. Vợ chồng em muốn sinh con trai năm 2024 Giáp Thìn có thể thả vào tháng 7, 8, 9 hoặc 10 để tăng khả năng đậu bé trai em nha. Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị phân tích tỷ lệ thụ thai từng tháng phù hợp với trường hợp của em nhé!

  Phuong Tran
  Phuong Tran

  Dạ cho em hỏi chồng em sinh 1990, em sinh 1992, muốn sinh con trai 2024 thì nên thả bầu vào tháng nào ạ? Em cám ơn ạ!

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phuong Tran

  Chào Phương, em muốn sinh con trai năm 2024 thì nên thả tháng 11, 12 năm 2023 này em nhé. Nếu em muốn tìm hiểu thêm các kiến thức sinh con trai tự nhiên miễn phí để tăng khả năng đậu thai cho vợ chồng, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để được hướng dẫn em nha!

  Hải
  Hải

  Vợ 83 ck 88 sinh con trai vào tháng mấy?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hải

  Chào Hải, trường hợp của em muốn tính tháng sinh hay tháng thả nhỉ?

  Nguyễn Thị Thuy
  Nguyễn Thị Thuy

  Em 89 có 84 thụ thai tháng nào để sinh bé trai vào năm Thìn ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn Thị Thuy

  Chào Thuy, tuổi em đến năm 2025 là 36 tuổi. Em có thể thả tháng 8 hoặc 12 năm 2024 để tăng khả năng sinh con trai em nhé. Trường hợp của em nên lên kế hoạch canh thả và bổ sung dinh dưỡng từ bây giờ em nha.

  Nguyễn Thị Thuy
  Nguyễn Thị Thuy

  Em 89 có 84 thả vào tháng mấy thì có mon năm Thìn ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn Thị Thuy

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể thả tháng 8 hoặc 12 năm 2024 để tăng khả năng sinh con trai em nhé. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị giúp em lên kế hoạch về chế độ dinh dưỡng và canh thả phù hợp để tăng khả năng đậu chim non nha.

  Nguyễn thị hân
  Nguyễn thị hân

  Tháng thụ thai thì rings tháng âm hay dương ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn thị hân

  Chào em, mình tính theo tháng âm em nhé!

  Le thi nhan
  Le thi nhan

  E sn 92 ck e sn 90 e tha vao thang mấy sn con trai ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Le thi nhan

  Chào em, tuổi em nên thả tháng 11, 12 năm 2023 này để tăng khả năng đậu thai bé trai em nhé

  Lý vy thương
  Lý vy thương

  Ck e 91 e sn 93 muốn sinh bé trai nên thả vào tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lý vy thương

  Chào Thương, tuổi vợ chồng em có thể thả 1 trong các tháng như 4, 5 ,6 7 năm 2023 này em nhé. Tuy nhiên, mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thụ thai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị hướng dẫn em cách canh thả đậu thai bé trai hiệu quả em nha.

  Dinh thao Nguyen
  Dinh thao Nguyen

  Em sn 95, chồng em sn 92 mong có con trai thì thả vào tháng mấy ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Dinh thao Nguyen

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể chọn 1 trong các tháng 7, 8, 9 em nhé, em nên lên kế hoạch từ bây giờ để tăng khả năng đậu bé trai hơn em nha.

  Ngô chí mạnh
  Ngô chí mạnh

  Chồng sinh 1979 vợ sinh 1985 tháng nào thì còn trai năm 2023

  Trang
  Trang

  Vk 89 ck 90 tháng nào sinh con trai ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trang

  Chào em, trường hợp của em có thể thả tháng 8, 11, 12 năm 2023 em nhé. Em nên lên kế hoạch từ bây giờ để tăng khả năng đậu thai bé trai thành công em nha.

  Phạm Thị Kiều thơ
  Phạm Thị Kiều thơ

  Ck 1991 vk 1993 thụ thai tháng nào ra trái ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể thả 1 trong các tháng 4, 5, 6, 7 năm này em nhé!

  Đặng thị vân
  Đặng thị vân

  C ơi cho e hỏi e mới bị lưu bé 17 tuần,e muốn sinh bé trai vào năm sau vì năm nay vận đen e nh quá.e sn 1988, ck 1984.mong c giúp

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Đặng thị vân

  Trường hợp của em liên hệ trực tiếp chị tại đây để chị hỗ trợ trực tiếp em nhé!

  Phan thị thanh thúy
  Phan thị thanh thúy

  Ck 33 tuổi vk 32 tuổi thả tháng 3 dương thì sinh trải hay gái ak

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, trường hợp của vợ chồng em đã bầu rồi thì nên chờ đến khi thai đủ tuần tuổi mình đi siêu âm để có kết quả chính xác em nhé!

  Sầm văn quân
  Sầm văn quân

  Minh sn1982 vón1984 thứ thai tháng nào là trai

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Sầm văn quân

  Chào Quân, Vợ chồng bạn có thể lựa chọn thả 1 trong các tháng như 6, 7 hoặc 8 năm 2023 này bạn nhé. Tuy nhiên, mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thụ thai khác nhau, bạn tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai để được hướng dẫn cách canh thả có hiệu quả cao, miễn phí b nha.

  Phùng Thị Thu Hương
  Phùng Thị Thu Hương

  Dạ cho em hỏi chồng sn1980.vo sn1984 em muốn sinh con trai . vào tháng mấy thì đc ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Hương, tuổi vợ chồng em có thể thả một trong các tháng 4, 6, 7 em ạ. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tặng cẩm nang sinh con trai và bầu hồ lô cầu con Miễn Phí em nhé!

  Thuyết
  Thuyết

  Em sinh năm 1991, chồng e sinh năm 1989 vậy nên thả tháng náo để đậu bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thuyết

  Chào em, tháng 4, 5 ,8 là các tháng em có thể thả để đậu thai bé trai em nhé. Tuy nhiên để tăng khả năng đậu thai con trai, em cần có kế hoạch cụ thể và phù hợp em nha.

  Nguyen thi jo
  Nguyen thi jo

  Chồng 1989 vợ 1990 thả tháng mây là sinh be trai vay a

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyen thi jo

  Chào Em, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 5 hoặc tháng 8 năm 2023 em nhé. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thụ thai con trai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để được tặng lộ trinhf miễn phí em nhé!

  Nguyễn Thị yến
  Nguyễn Thị yến

  Vk 1995 ck 1993 muốn sinh con trai thì thụ thai tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Yến, vợ chồng em muốn sinh con trai nên chọn một trong các tháng 7, 8, 9, 10. Tuy nhiên, mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai bé trai khác nhau, em cần có kế hoạch phù hợp cho mình em nhé!

  Nguyễn Thị Hằng
  Nguyễn Thị Hằng

  Chào chị !
  Em 1992 ck 1988 Em muốn sinh con trai năm 2024 thả tháng mấy được ạ??

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Hằng, trường hợp tuổi của vợ chồng em muốn sinh con trai năm 2024 có thể thả tháng 10, 11, 12 năm 2023 em nha. Tuy nhiên em nên lên kế hoạch canh thả phù hợp để tăng khả năng đậu thai bé trai ngay từ bây giờ em nhé!

  HoàngThị lợi
  HoàngThị lợi

  em 94 ck 92 muốn sinh con trai thì thụ thai tháng mấy ạ

  phan thị mỹ hạnh
  phan thị mỹ hạnh

  cho e hỏi e sinh năm 1988 chồng 1987 muốn thả để sang năm 2024 sinh bé trai thì nên thả vào tháng mấy ạ. xin cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Hạnh, tuổi vợ chồng em nên chọn 1 trong các tháng 5, 9, 12 năm 2023 này để thả sinh bé trai em nhé!

  hoàng trang
  hoàng trang

  mình sinh 89 chồng 87 , muốn sinh bé trai nên thả tháng mấy ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  hoàng trang

  Chào Trang, vợ chồng em muốn tính tháng sinh con trai vào năm nào nhỉ?

  Linh kiều
  Linh kiều

  Em muốn sinh con trai thì thả tháng nào ạ vk sn 85 ck sn 84

  phạm t. hồng
  phạm t. hồng

  vợ chồng em đều sn 92, thì có thể thả vào tháng mấy để sinh được bé trai ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  phạm t. hồng

  Chào em, vợ chồng em có dự định sinh bé vào năm nào chưa em nhỉ?

  Hà Hằng
  Hà Hằng

  Dạ vợ sinh 97,ck88 có bầu tháng 4 âm lịch là trai hay gái

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hà Hằng

  Chào em, trường hợp của em nên chờ thai kỳ đủ tháng tuổi để đi kiểm tra cho chính xác em nhé!

  Anh Thu
  Anh Thu

  Em sinh năm 1989, ck e 1988.Muốn sinh bé trai thì thả tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Anh Thu

  Chào em, vợ chồng em kế hoạch sinh con vào năm 2024 Giáp Thìn tới đây đúng không nhỉ?

  huynh kim hang
  huynh kim hang

  Hay, khá chính xác

  Ánh Ngọc
  Ánh Ngọc
  Trả lời  huynh kim hang

  Cảm ơn bạn nhiều nhé, chúc bạn có được con như ý nguyện

  Nguyễn Văn Hoàng
  Nguyễn Văn Hoàng

  Hj

  Ánh Ngọc
  Ánh Ngọc

  Chào bạn , Bạn cần mình hỗ trợ gì ạ ?

  Bui thị luyện
  Bui thị luyện

  Mình sn 91,Ck minh sn 90 thi nam nay đẻ có dc con trai ko

  Tạ thì hiện
  Tạ thì hiện
  Trả lời  Bui thị luyện

  Mình sn 88 còn ck Mình sn 83 vậy muốn sinh con trai thì thả vào tháng may

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Tạ thì hiện

  Chào em, theo tuổi vợ chồng e thì tháng 4 và tháng 5 đang có hệ số sinh con trai rất cao. Tuy nhiên, việc chọn 1 trong 2 tháng này còn phụ thuộc vào ý định sinh bé của 2 vợ chồng em (muốn sinh con trai nối dõi, hợp tuổi làm ăn hay chỉ sinh quý tử hợp tuổi bố mẹ), em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị trao đổi với em kĩ hơn nhé.

  Last edited 10 Tháng trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Đậu thị tuyết
  Đậu thị tuyết

  Chào chị .vợ 1995 chông 1995 sang nam 2023 thả tháng nào là con trai ạ

  Trinh huong
  Trinh huong

  C oi e hoi a.ck 1987 voi vk 1993 thi sinh thang may con trai a

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Trinh huong

  Chào em, em chọn thả một trong cái tháng 3, 4, 6 âm để thụ thai bé trai em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Trần Uyên nhi
  Trần Uyên nhi

  Em sinh năm 1992 chồng 1990 đang thụ thai vào tháng 1 âm lịch, được 7 tuần 3 ngày , ko biết e là trai hay gái vậy ạ

  Thanh vân
  Thanh vân

  C ơi chồng e 1992 e 2004 muốn muốn sinh con trai thì sinh năm nào ạ

  tran hong ha
  tran hong ha

  chào c vợ e 1992 muốn sinh con trai thì thả vào tháng mấy ạ.

  Cua cứng đầu
  Cua cứng đầu

  E chào chị.Vk 95 ck 94 âm thả 2023 có hợp k c. Và thả tháng nào để đậu trai ạ.

  Phan văn tuoi
  Phan văn tuoi
  Trả lời  Bui thị luyện

  Vk e 91 em sinh 90 có bầu cuối tháng giêng âm e muốn biết trai hay gái ak mong dc phản hồi ak.

  Trần thị vân
  Trần thị vân
  Trả lời  Bui thị luyện

  Chào chị! Cho em hỏi chồng em sinh năm 1985 em sinh 1988 thì thả vào tháng mấy ạ để sinh con trai

  Nguyễn trúc khuyen
  Nguyễn trúc khuyen

  Chồng e 37 còn e 34 thì để thang máy ạ

  Hoàng Thị Hoa
  Hoàng Thị Hoa

  Chào chị.e sinh năm 1988 chồng 1986.nên thả vào tháng nào để sinh bé trai 2024 ạ

  Vũ Thị Nhung
  Vũ Thị Nhung
  Trả lời  Bui thị luyện

  E sn92 ck e ăn 93 thì thả tháng 3 có thể có con trai k a

  đinh phương thảo
  đinh phương thảo

  cho e hỏi như e năm nay 1994 tuổi âm là 29 ạ.và như tính tháng thụ thai là tính theo ngày đầu chu kì cuối hay ngày quan hệ ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Chào Thảo. Tính tháng thụ thai là tính theo đầu chu kì kinh cuối em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Kim chi
  Kim chi

  Thế chị ơi, 25/6 e có kinh thì phải sang tháng 7 trứng mới rụng , như vậy là tháng mấy ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Kim chi

  Chào em, em tính từ tháng 6 nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Lê Thị Thu
  Lê Thị Thu

  Chị ơi vc em đều tuổi 1987 thì thả tháng nào trong năm 2022 này đc con trai vậy chị? Chị xem giúp em với ah

  Kha ai
  Kha ai

  Vk 91 ck 90 nam nay sinh duoc be trai ko a

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Kha ai

  Mẹ Tân Mùi, bố Canh Ngọ khả năng sinh được bé trai năm này rất cao. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý , nhắn chị tháng sinh của 2 vợ chồng và ý định sinh con trai để chị gợi ý tháng sinh bé đẹp cho em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Tuấn nhan
  Tuấn nhan

  Em năm nay 35tuoi a.chong em 41vay tháng nào thì sinh được bé trai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Tuấn nhan

  Em tham khảo các tháng 2, 3, 5 âm lịch em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Quí trịnh
  Quí trịnh

  E sinh năm 1989 chồng sinh 1990 e thả tháng nào để đẻ đc con trai ạ,năm 2023 để có trai ko ạ

  Đinh Thanh Hương
  Đinh Thanh Hương
  Trả lời  Tuấn nhan

  Bạn ơi, vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý ấy, ở đó các chị í hay lên chủ đề xem tuổi sinh con trai, tư vấn chi tiết lắm.

  Nguyễn Thị ninh
  Nguyễn Thị ninh

  Chồng sn 95 vk 99 thì nên thụ thai tháng nào ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Nguyễn Thị ninh

  Chào Ninh, với tuổi vợ chồng em thì thụ thai các tháng 3, 4, 5 là hợp em nhé. Tuy nhiên, khả năng thành công sinh bé trai của các tháng này sẽ khác nhau. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý cung cấp cho chị thêm một số thông tin về ngày tháng sinh của 2 vợ chồng để chị xem tháng có tỷ lệ thành công cao nhất cho gia đình mình nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Nguyệt ngân
  Nguyệt ngân

  Chào c cho e hỏi như mình tính ckk của mình là tính như thế nào ạ như e tháng 2 là có tháng 3 không tới thì mình tính tháng nào thu thai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Nguyệt ngân

  Chào em, mình tính từ tháng 2 em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Huong
  Huong

  Cho e hỏi e có kinh lần cuối vào 27/3 âm. Em định quan hệ vào tầm 10/4 âm thì tháng thụ thai được tính la tháng 3 hay tháng 4 ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Huong

  Chào e, em tính tháng 4 âm e nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Nguyen thi phương
  Nguyen thi phương

  Ck e sn 85 vk 91 năm nay hoặc đầu năm sau có sinh dc con trai ko ah, e cảm on ah

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Nguyen thi phương

  Chào em, với tuổi 2 vợ chồng thì năm nay hoặc đầu năm sau đều sinh được bé trai. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị gợi ý em tháng sinh đẹp với hệ số sinh con trai cao nhất và tặng em bảng tính tháng thụ thai sinh con trai cực chuẩn theo kế hoạch của 2 vợ chồng nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Tran Thi Hanh
  Tran Thi Hanh

  E chào chị. E sn 86, kỳ cuối của e bắt đầu từ 4.2 dương ( 4.1 âm) ngày 16 e q.h và có e bé. Vậy tính tháng thụ thai là tháng 1 đúng ko ạ. Theo bảng thì zai hay gái vậy ạ. E cảm ơn.

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Tran Thi Hanh

  Tính tháng thụ thai là tính tháng 1, theo bảng là con trai em ạ. Em vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị gửi em một số mẹo thử thai xác định giới tính của con rất hay em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Đỗ Thị Bích Nhan
  Đỗ Thị Bích Nhan

  cho e hỏi e sn 95, chồng e 91 e thả vào tháng nào để con trai ak. e cảm ơn

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Em muốn sinh bé trai hợp tuổi làm ăn, nối dõi tông đường hay sinh bé hợp tuổi cả 2 vợ chồng? Em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý , liên hệ với chị để chị gợi ý em tháng đẹp theo ý định sinh quý tử của gia đình nhé

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Nguyễn thanh phương
  Nguyễn thanh phương

  Cho mình hỏi tuổi vk âm lịch 89 còn ck 87 mình muốn xinh bé trai thì thả vào tháng mấy ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Chào Phương, vợ chồng mình thả tháng 7/2023 để sinh con tháng 4/2024 sẽ rất đẹp em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý nhận bầu hồ lô cầu con miễn phí, treo trong phòng ngủ hoặc để ở phòng khách vừa giúp cân bằng âm dương, vừa giúp sớm đậu bé trai nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Phạm THị Lý
  Phạm THị Lý

  M sn 89 , ck sn 87 thì năm nay nên thả vào những tháng nào ạ?

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Phạm THị Lý

  Vợ chồng em nên tham khảo thả các tháng 4, 8, 11, 12 nhé. Lý có văn khấn cầu con để khấn cầu ngày rằm và mùng 1 hàng tháng chưa nhỉ? Em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em bài văn khấn cầu con trai và hướng dẫn cách sắm lễ dâng hương tại nhà rất linh ứng em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Trần Xuân thương
  Trần Xuân thương

  Cho mk hỏi,mk sinh 1984,có 1985.mk muốn sinh bé trai vào tháng ntn

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Tuổi 2 vợ chồng em thả tháng 6 năm Quý Mão và sinh bé tháng 3 năm Giáp Thìn sẽ rất đẹp. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em bầu hồ lô phong thủy mang nhiều may mắn cho gia đình và giúp vợ chồng em sớm đậu quý tử nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Dương
  Dương

  E lich dương là 2000 lịch âm là 1999 ,e muốn thụ thai bé vào tháng 7 âm lịch năm 2023 thi là bé trai hay bé gái ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Dương

  Chào em, theo tuổi vợ chồng e thì thả tháng 7 là thụ thai bé trai nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em một số mẹo hay dự đoán chuẩn giới tính của bé nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Vương thị thúy quyên
  Vương thị thúy quyên

  C oi e 92 ck 90 năm 2023 nay co sinh dk con trai k AK

  Thu hoài
  Thu hoài

  Mk 99 ck mk 96 tính sang năm 2023 bầu 2024 sinh thì nên thụ thai vào thág mấy năm sau ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Thu hoài

  Chào em, tuổi vợ chồng em năm 2024 có nhiều tháng sinh con trai vô cùng đẹp như các tháng 2, 4, 5, 7, 8, 9 tương ứng thụ thai các tháng 5, 7, 8, 9, 10, 11 năm 2023. Nếu em muốn chọn tháng có tỷ lệ thành công sinh con trai cao nhất, em hãy tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý trao đổi thêm với chị để chị gợi ý cho 2 vợ chồng nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Thủy tiên
  Thủy tiên

  E sn 99 ck e sn 91.e thụ thai vào tháng 1 âL v là trai hay gái ạ?

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Thủy tiên

  Tuổi vợ chồng em theo bảng tính là sinh được bé trai em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Lê hồng nhung
  Lê hồng nhung

  Mình 1987 chồng 1976 thả tháng mấy để được con trai ạ.

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Lê hồng nhung

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên chọn thả các tháng 1, 3, 4, 6, 8 năm 2023 nhé. Để được tính hệ số sinh con trai năm Quý Mão – hệ số phản ánh tỷ lệ thành công sinh con trai của từng tháng, em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tính miễn phí và gợi ý cho em tháng đẹp phù hợp nhất nha.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  nguyễn thị hạnh
  nguyễn thị hạnh

  Mình sinh 1987 ck sinh 1982 tính con trai vào tháng nào

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Chào bạn, tuổi của vợ chồng bạn phù hợp thả vào tháng 6 bạn nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  HOANG DANGTUNG
  HOANG DANGTUNG

  Cho minh hoi na, nay minh sinh nam 83, vo sinh nam 91 can bau thang 4, hoi sinh trai hay gai

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  HOANG DANGTUNG

  Chào bạn, theo các cách tính tháng trên thì cấn bầu tháng 4 thụ thai bé trai. Bạn tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để mình gửi bạn một số cách thử thai xác định giới tính của con sớm ngay tại nhà nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Sang le
  Sang le

  Cho mình hỏi mình Sinh năm 1987 chồng Sinh 1986 vậy mình thụ thai tháng nào để sinh con trai vào năm 2023

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Sang le

  Tuổi Đinh Mão và Bính Dần nên thả tháng 5 để thụ thai bé trai bạn nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Phan thị trang
  Phan thị trang

  E sn 1994 và chồng 1990 vậy e muốn thụ thai vào năm nay và sinh vào 2023 vậy năm nay e thụ thai tháng nào có bé trai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Phan thị trang

  Chào em, tuổi 2 em hợp thụ thai tháng 6/2022 và sinh tháng 3/2023 nhé

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Nguyễn mi lan
  Nguyễn mi lan

  Em sinh 1991 ,chồng 1987 em muônsinh bé gái phải bầu tháng mấy ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Nguyễn mi lan

  Chào em, em có thể tham khảo tháng 8 âm nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Nguyễn thị hoài
  Nguyễn thị hoài

  Chị cho em hỏi em 1995 ck 1994 giờ em nên thả vào những tháng nào trong năm nay để bầu được bé trai ạ mong chị tư vẫn

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Chào Hoài, tuổi vợ chồng em nên thả các tháng 4, 7, 9 nhé. Gia đình em muốn sinh con trai nối dõi hay hợp tuổi làm ăn? Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị xem tháng Miễn Phí phù hợp với mong muốn của 2 vợ chồng em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Vũ Thị Loan
  Vũ Thị Loan

  Cho mình hỏi chồng 1983 vợ 2986 thì thả tháng mấy được con trai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Vũ Thị Loan

  Chào em, vợ chồng em nên thả tháng 8 em nhé

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Kim chi
  Kim chi

  C ơi, e sn95 chồng e 94
  E xem lịch trung hoa thì bảo tháng 7 là con trai. Mà tính theo bát quái thì thả tháng 7 này lại là con gái, chị xem hộ e với ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Kim chi

  Chào em, mỗi cách tính sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo từng giai đoạn lịch sử và từng địa phương. Hiện nay, tính theo lịch Vạn Niên đang được các mẹ áp dụng phổ biến nhất, vậy nên em dựa theo lịch này em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  lê hường
  lê hường

  ck 93 vị 96. tháng 7 dương có bầu. có được con trai không ag

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  lê hường

  Tháng 7 dương là tháng 6 âm – tháng trai với tuổi vợ chồng em nhé. Ngoài ra, tuổi 2 em còn có nhiều tháng hợp thả bầu được bé trai. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị xem miễn phí cho em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Ha phạm
  Ha phạm

  Em sinh năm 95, chồng e sinh năm 89 thì vkck e thả vào tháng nào được ạ.

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Ha phạm

  Tuổi 2 em thả được các tháng 3, 5, 7, 9. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị xem tháng có khả năng thụ thai bé trai cao nhất cho em nhé

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Phạm Thị Toàn
  Phạm Thị Toàn

  Em sn 84 ,ck sn 81 thụ thai vào tháng mấy sẽ là con trai ak .em cảm ơn

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Phạm Thị Toàn

  Chào em, em nên thả tháng 10 âm để thụ thai bé trai em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Đoàn Thị Phương
  Đoàn Thị Phương

  C ơi ck e 1989 vk1992 thì bầu tháng nào có bé trai ạ

  Ngô Miền
  Ngô Miền

  Ck sinh năm 1987, Vk sinh năm 1988 vậy thụ thai tháng nào để có bé trai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Ngô Miền

  Chào bạn, bạn có thể tham khảo tháng 10 âm nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Lâm thị lý
  Lâm thị lý

  Ck em sn 84 còn e sinh năm 91 thì thụ thai vào tháng nào sinh con trai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Lâm thị lý

  Chào em, em có thể thả thangs 10 hoặc 11 em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Phạm thị quỳnh
  Phạm thị quỳnh

  Theo bài đồng dao đấy. Tuổi âm của mẹ là năm cấn bầu hay năm dự sinh ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Chào bạn, theo bài đồng dao, tuổi âm của mẹ là năm dự sinh bạn nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Lần anh
  Lần anh

  Mình sinh năm 92 ck sinh năm 87.mình muốn sinh con trai vào năm 2024.phải làm sao ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Lần anh

  Bạn chọn tháng 4 hoặc 6 năm 2023 để thả bạn nhé, đồng thời bạn tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để mình hướng dẫn bạn một số mẹo nhanh thụ thai bé trai và tặng văn khấn cầu con trai trong ngày rằm, ngày đầu tháng nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  ngô phương anh
  ngô phương anh

  mình năm nay 27 tuổi chồng 34 tuổi vậy thụ thai tháng nào sinh con trai

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  ngô phương anh

  Tuổi vợ chồng em nên thả các tháng 7, 8, 9. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chọ tính hệ số sinh con trai thành công từng tháng cho em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Cao thị thư
  Cao thị thư

  Thưa chị em cả 2 vợ chồng sinh năm 1992 đẻ và tháng 3 âm năm sau vậy là trai hay gái ạ . Cả ơn chị

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Cao thị thư

  Theo cách tính trên thì tháng 3 âm em sẽ sinh bé trai, chúc mừng em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Ngô thị yến nhi
  Ngô thị yến nhi

  E m sn 98 chồng sn87 muốn sinh bé trai nên thả vào tháng mấy ạ .. em cảm ơn

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Chào em e thả tháng 10 âm này nhé

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Nguyên văn luân
  Nguyên văn luân

  Em 91 vk em 93 em tinh sang năm sinh thêm thi thả vào thang mấy ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Nguyên văn luân

  chào em, em tham khảo tháng 11 âm nhé

  Vananh
  Vananh

  Chào add.. vợ sn94 ck92 bầu vào tháng nào thì có con trai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Vananh

  chào em, em tham khảo tháng 11 âm nhé

  Lê thị Kim Khuyên
  Lê thị Kim Khuyên

  mình 94 ck 86 thì thả tháng mấy đê sinh con trai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Em nên thả các tháng 2, 5, 7, 8 em nhé. Tuy nhiên, mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thành công sinh con trai khác nhau. Nếu em muốn biết được tháng nào khả năng sinh bé trai cao nhất, em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị gợi ý em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  linh
  linh

  chị tính hộ em ck 91. vợ 89 năm nay de be trai thì thang máy thu thai được a

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  linh

  Chào em, vợ chồng em nên thả tháng 9 âm nhé

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Huế
  Huế

  Ck e sn 91 vk 93 tháng 7 e có thụ thai thi sinh bé trai hay gai ah

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Huế

  Theo cách tính trên thì là bé trai em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em một số mẹo dự đoán giới tính của thai nhi nha.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Trần thị thu dung
  Trần thị thu dung

  Chồng e sn 1992 e sn 1995 thù năm nay đẻ đc con ỷai k ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Chào Thu Dung, tuổi vợ chồng em có khả năng để bé trai cao em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Ninh thị Hằng
  Ninh thị Hằng

  Chồng m 37 vk 29 thì thụ thai tháng nào được con trai ak

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Ninh thị Hằng

  Chào Hằng, tuổi vợ chồng mình nên thả tháng 6, 8 và 9 em nhé. Em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tặng em bầu hồ lô phong thủy bài trí trong phòng ngủ giúp cầu con trai linh ứng nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Trần Thị Tuyết
  Trần Thị Tuyết

  E sn 85 ck sn 84 muốn sinh con trai vào tháng nào ah

  Thanh Thảo
  Thanh Thảo

  Mình sn 1986, ck 1982, thụ thai tháng mấy năm 2022 thì đc bé trai

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Thanh Thảo

  chào em, em thả tháng 12 âm đc này, e có mấy bé r

  Củ cải
  Củ cải

  Vk 1999 ck 1997 muốn đẻ con gái thì canh ngày tháng năm nào ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Củ cải

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 8 âm để thụ thai bé gái nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Kim Thoa
  Kim Thoa

  Mình sn 99ck 95 thì thử thai tháng nào là con trai

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Kim Thoa

  Chào Kim Thoa, với tuổi của em thì thả tháng 2-3 là bầu bé trai. Em tham gia vàoHội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị hướng dẫn em một só mẹo thử thai xác định giới tính của con nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyen ly
  Nguyen ly

  Sao cách tính bát quái và 2 cách tính kia lại ko khớp nhau. Làm mình phân vân quá. Theo bát quái thì tháng 11 mình thụ thai, mà theo 2 cái kia thì tháng 10

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Nguyen ly

  Chào Nguyen Ly, có rất nhiều cách tính sinh con trai theo dân gian và theo từng địa phương, vậy nên sẽ có những sự chênh lệch nhất định trong việc tính toán. Vợ chồng em nên thụ thai vào tháng 10 để được bé trai nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Nguyễn thu
  Nguyễn thu

  Em sinh năm 88 ck 87 thì canh tháng bn là đươc con trai ạ

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Nguyễn thu

  Chào em, theo tuổi vợ chồng em thì có thể tham khảo tháng 12 âm em nhé. Em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị xem tháng thụ thai đẹp miễn phí cho 2 em nhé.
  nhé

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  Võ thị lan
  Võ thị lan

  Em sn 97 ck 96 mà dự sinh tháng 4 dương lịch năm 2023 thì trai hay gái ạ…

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Võ thị lan

  Chào e, theo bát quái thì là tháng trai, Chúc em như ý nhé!!

  Nguyễn Thuỳ
  Nguyễn Thuỳ

  Vợ sn88 chồng sn83 thì thụ tinh tháng mấy để sinh con trai ạ ?

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn Thuỳ

  Chào Thùy, vợ chồng em chọn các tháng 2, 3, 5, 9 để thụ thai sinh con trai nhé. Em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị xem tháng có hệ số sinh con trai cao nhất cho vợ chồng em nha..

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Huyền
  Huyền

  Chị xem giúp em. Chồne e năm âm là 27/8/1995 còn e là 06/12/1994 ạ. Nếu em tính sinh bé năm 2024 thì thả năm 2023 luôn hay 2024 mới thả ạ và thả tháng mấy được ạ