Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai dễ thành công nhất

Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai là băn khoăn của không ít cặp vợ chồng đang mong muốn có một  cậu ấm nối dõi tông đường. Môi trường kiềm cao chính là yếu tố để nhiễm sắc thể Y khỏe mạnh bơi tới gặp trứng nhanh nhất, đồng nghĩa giúp vợ chồng bạn sớm có con trai.

Tinh trùng Y hoạt động mạnh gặp trứng thụ thai

1. Lý do nên chọn tạo môi trường kiềm âm đạo để sinh con trai

Môi trường kiềm là điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y nhanh đến gặp trứng, đồng nghĩa với việc khả năng sinh con trai cao hơn. Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: Tinh trùng X hoạt động tốt hơn trong môi trường axit, còn tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh hơn trong môi trường mang tính bazo(kiềm). Trong khi đó âm đạo phụ nữ lại mang tính axit cao, và nằm sâu bên trong cổ tử cung lại có tính kiềm.

Với 2 vấn đề này chắc bạn cũng hình dung ra được quá trình thụ thai để sinh con trai sẽ khó khăn như thế nào nếu không tạo cho âm đạo môi trường kiềm – tiếp sức cho tinh trùng Y hoạt động.

Môi trường kiềm có PH trong khoảng 8 -9 là môi trường thuận lợi đối với tinh trùng Y(sinh con trai) vì vậy việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo cùng với thụ thai tại ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp tăng xác suất sinh bé trai tối thiểu lên đến 70%.

2. Ưu điểm của việc tạo môi trường kiềm âm đạo

Cách tạo môi trường kiềm âm đạo giúp cho tinh trùng Y(sinh con trai) có thể gặp trứng nhanh hơn để tạo nên một hoàn cảnh thụ tinh thuận lợi giúp vợ chồng bạn sớm chào đón một bé trai kháu khỉnh. Đây là phương pháp tự nhiên nên không tốn chi phí, bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

trieu-chung-ma…-hieu-canh-bao.bibo-1.jpg

Ưu điểm của việc tạo môi trường kiềm

3. Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Hiện nay, thụt rửa âm đạo để tăng độ kiềm âm đạo trước khi quan hệ tình dục là phương pháp được rất nhiều người áp dụng. Bởi đây là cách tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y gặp trứng và thụ thai (tăng khả năng sinh con trai). Để thụt rửa âm đạo an toàn bạn nên đến cơ sở chuyên về sản khoa hay thụt rửa tại nhà bằng muối sodium Hydrocarbonate(mua tại các nhà thuốc đã được định lượng sẵn) và nước sạch thông qua xi lanh. 

Cách thực hiện như sau:

  • Lấy một thìa muối vừa pha với nước sôi để nguội. Khuấy đều tạo thành một dung dịch muối thụt rửa.
  • Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng hay xi lanh loại to để hút khoảng 300 -500ml dung dịch được pha sẵn để thụt rửa âm đạo và tạo môi trường kiềm.
  • Sau khi thụt rửa âm đạo xong bạn nên chờ dung dịch chảy hết ra ngoài mới quan hệ.

Lời khuyên dành cho bạn:

  • Sau khi thụt rửa nên quan hệ càng nhanh càng tốt
  • Không nên giữ nước trong âm đạo. Vì nó sẽ gây ra khó khăn cho tinh trùng khi di chuyển lên vòi trứng. Làm giảm khả năng thụ thai.
  • Bạn chỉ nên thụt rửa khi chuẩn bị quan hệ trong giai đoạn gần đến ngày rụng trứng. Không được lạm dụng nhiều sẽ dẫn đến viêm âm đạo và rồi loạn pH.

4. Những lưu ý cần thiết khi tạo môi trường kiềm âm đạo

Việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo với muối có tác dụng rất ngắn (chỉ từ khoảng 2 -3 tiếng). Nếu qua khoảng thời gian trên, âm đạo sẽ trở về bình thường và xác suất sinh con trai sẽ không còn cao.

Không nên tự ý thụt rửa hàng ngày, điều này sẽ làm mấy cân bằng độ pH trong âm đạo và tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại xâm nhập vào vùng kín gây viêm nhiễm.

Tránh tuyệt đối không sử dụng bột nở, backing soda và các loại muối thực phẩm. Bởi các loại muối này vô tình đưa các vi khuẩn có hại vào trong âm đạo.

Ngoài cách thụt rửa âm đạo, để gia tăng độ kiềm trong cơ thể bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng ăn uống hợp lý để có sức khỏe tốt và tạo môi trường thích hợp cho tinh trùng phát triển.

Tạo môi trường kiềm âm đạo để sinh con trai

Bạn nên ưu tiên các thực phẩm dưới đây:

  • Ăn nhiều trái cây xanh có hàm lượng kali, natri, vitamin trong cơ thể như: chuối, dâu đen, dưa hấu, sung, dứa, hồng, ….
  • Các loại thịt, cá, trứng gà, bánh ngọt,…
  • Những thức ăn có vị chua và các thực phẩm lên men như sữa, cà chua, cà rốt,… cũng làm tăng tính kiềm tốt.
  • Các thức uống tăng tính kiềm như: trà gừng, nước khoáng

Nếu như các mẹ cảm thấy phương pháp này quá rắc rối và khó thực hiện, các mẹ hãy tham khảo ngay phương pháp canh trứng để sinh con trai tự nhiên bằng Eveline care. Bộ dụng cụ thử rụng trứng Eveline là giải pháp xác định thời gian rụng và chất lượng trứng như thế nào thông qua ứng dụng điện thoại smartphone để có kế hoạch sinh con hợp lý.

Thời điểm rụng trứng diễn ra thầm lặng trong cơ thể phụ nữ và chỉ xuất hiện khi nồng độ LH đạt đỉnh tại mỗi chu kỳ. Eveline care là giải pháp kiểm tra nồng độ LH, quản lý chu kỳ kinh nguyệt, được kết hợp với ứng dụng trên điện thoại thông minh để phân tích, xác định ngày rụng trứng. Đầu đọc và ứng dụng trên điện thoạt giúp lưu trữ kết quả và kiểm tra, lên kế hoạch và nhắc nhở bạn thực hiện vài test LH. Từ đó, eveline care giúp tối đa cơ hội mang thai của bạn.

Dụng cụ canh ngày trứng rụng tại nhà

Với Eveline care bạn sẽ không phải tính toán ngày rụng trứng thủ công (đếm ngày trên lịch, lưu tất cả que thử, ghi ngày giờ trên que thử hoặc sổ…), Eveline care sẽ lưu kết quả xét nghiệm và phân tích, xác định thời điểm rụng trứng cho bạn. Đồng thời, nhắc nhở bạn thực hiện test nước tiểu vào các ngày của Cửa Sổ Thụ Thai để tìm ra ngày rụng trứng, sau đó hướng dẫn bạn lắp que test vào kẹp quảng biến quang và lắp vào điện thoại. Cuối cùng Eveline care sẽ phân tích và đưa ra Cửa Sổ Thụ Thai tương ứng mỗi chu kỳ (sẽ có 3 mức độ Thấp – Cao – Đạt đỉnh, với kết quả là “đạt đỉnh” thì khả năng thụ thai được bé trai là cao nhất)

Vợ chồng bạn đã áp dụng cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai nhưng chưa thành công, hãy để Eveline care giúp bạn thực hiện ước muốn ấy một cách đơn giản nhất! Liên hệ ngay chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về Eveline care.

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng