Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai?

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc đến vấn đề sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào người bố hay người mẹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai.

Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai?

1. Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào bố hay mẹ?

Theo như khoa học chứng minh thì do đàn ông nhiều hơn phụ nữ. Cụ thể như sau:

Các nhà nhân tướng học đã kiểm chứng và phân tích rằng những đặc điểm của ông bố sẽ quyết định sinh con trai hoặc con gái. Chị em phụ nữ hãy kiểm chứng những thông tin này để từ đó yêu cầu cánh mày râu có trách nhiệm hơn đối với giới tính của con yêu nhé.

Nhận dạng con cái thông qua tướng mạo của đàn ông

– Lông mày

Dựa vào đặc điểm của lông mày người bố bạn sẽ biết được giới tính của con cái.  

+ Đa phần những người đàn ông sẽ có lông mày đen, rậm, mượt thể hiện tinh lực khỏe mạnh nên tỷ lệ sinh được quý tử chiếm 60%. Và nhưng ai có lông trên người đen và có độ cứng giống như lông mày. Thì khả năng sinh con trai lên đến 90%.

+ Nếu như tướng đàn ông mà có lông mày mềm, nhạt, thưa thì phần trăm sinh con gái sẽ cao.

– Nhân trung

Là bộ phận thuộc phần ngấn rãnh môi trên từ mũi thẳng xuống.

+ Nếu như nhân trung người bố lệch phía trái nhiều hơn => sinh con trai đầu lòng cao. Và ngược lại lệch phía phải sinh con gái đầu lòng cao.

+ Trường hợp vị trí nhân trung mà không mọc râu thì khả năng sinh con gái dễ dàng.

– Cằm

Cằm đàn ông mà tròn sinh con trai và nhọn thì sinh con gái.

Đặc biệt những người có cung tử tức mà có sắc hồng hào, gò má hồng hào và ấn đường hồng hào. Thì đây chính là dấu hiệu sinh được quý tử. Và ngược lại nếu xanh xao, không sáng thì khả năng sinh con gái sẽ cao.

– Bộ phận tai

Dựa vào phần dái tai của người đàn ông để xem xét. Nếu như bộ phận dái tai dày và đầy đặn thì cơ hội sinh quý tử sẽ rất cao. Những người mà có dái tai mỏng hay không đều thì cơ hội sẽ thấp.

Dựa vào tướng mạo người chồng để đoán được giới tính của con cái

Sinh con trai hay con gái phụ thuộc nhiều vào yếu tố gen của bố

Theo như kết quả phân tích của các nhà khoa học thì người mẹ chỉ là những người xuất trứng (nhiễm sắc thể X). Còn người đàn ông thì sản xuất ra tinh trùng (nhiễm sắc thể X và Y). Chính vì thế mà sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào việc trứng sẽ gặp được nhiễm sắc thể giới tính X hay Y trong tinh trùng.

– Nếu như X + Y = XY: Tức là trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể =>  sinh con trai.

– Nếu như X + X = XX: Tức là trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X => sinh con gái.

Cho nên khi mà người bố khỏe mạnh thì lượng tinh trùng Y nhiều. Đồng nghĩa với việc khả năng sinh con trai cao.

Một số yếu tố khác chứng minh người đàn ông quyết định giới tính của con cái

Được khoa học nghiên cứu và chứng minh và đưa ra những yếu tố mà người đàn ông quyết định đến giới tính của con cái.

– Nam giới ở độ tuổi càng cao thì khả năng sinh con trai càng thấp. Bởi lượng tinh trùng sẽ giảm theo tuổi thọ của người đàn ông. Cho nên xác suất sinh bé gái sẽ lớn hơn xác suất sinh bé trai.

– Nam giới thường xuyên mặc quần bó sẽ sinh con gái. Bởi khi mặc quần bó thì nhiệt độ tăng cao tại bộ phận sinh dục. Dẫn tới số lượng tinh trùng giảm đi và nhiễm sắc thể Y sẽ chết đi còn nhiều NST X. Cho nên xác suất sinh bé gái sẽ cao hơn.

– Người chồng khỏe mạnh sẽ dễ dàng hơn trong việc sinh con trai. Đặc biết những người hay tập luyện thể thao tạo ra được lượng tinh trùng nhiều.

– Do yếu tố di truyền gia đình người bố. Nếu như người bố có đông anh em trai thì sẽ có khả năng sinh bé trai cao hơn. Do được thừa hưởng từ cha mẹ với số lượng con trai nhiều hơn con gái.

– Tư thế và ngày quan hệ chính là yếu tố quan trọng quyết định đến việc sinh con trai hay con gái. Theo như nghiên cứu và chứng minh thì nếu như tư thế quan hệ càng sâu thì tạo điều kiện cho NST Y gặp trứng nhanh hơn và cơ hội sinh con trai cao. Và ngược lại thì NST X sẽ gặp trứng thuận lợi hơn, tỷ lệ cao sinh con gái.

Như vậy sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào chồng hay vợ đã có câu trả lời. Tuy nhiên không phải điều gì cũng đúng 100%. Mọi việc đều có sai số bạn sẽ không thể căn cứ vào đó hoàn toàn để đẻ con theo mong muốn. Đó chỉ là những thông tin tham khảo cần thiết.

Canh ngày rụng trứng 

2. Cách để sinh con trai hay con gái theo ý muốn bố mẹ

Một cách khác đảm bảo được độ chính xác và tỷ lệ cao để sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Đó chính là PP shettles – canh ngày trứng rụng.

Đây là phương pháp sinh con trai theo ý muốn được công nhận rộng rãi và có độ chính xác cao. Phương pháp này cần được thực hiện qua các bước sau:

– Quan hệ gần với ngày rụng trứng.

– Khuyến khích người chồng đảm bảo số lượng cũng như chất lượng tinh trùng tốt nhất cho ngày thụ thai.

– Môi trường bên trong của phụ nữ đảm bảo axit có độ PH chuẩn.

Và vấn đề là cần canh chính xác ngày rụng trứng để thụ thai. Do đó cần có các thiết bị canh ngày trứng rụng. Đặc biệt là dành cho những người phụ nữ bận rộn và nhiều công việc, hay quên.

Eveline care chính là thiết bị để canh ngày trứng rụng và cho khả năng chính xác cao. Đây là top 3 những sản phẩm công nghệ ưu việt trên thế giới. Nhằm mục hỗ trợ cho phụ nữ sớm mang thai và theo ý muốn.

Giải pháp sinh con trai bằng thiết bị Eveline care

Eveline care chính là giải pháp hữu hiệu để tính được ngày rụng trứng chính xác nhất. Để chọn được thời điểm thụ thai hợp lý cho kết quả đậu thai cực cao. Với tính năng kết hợp quản lý chu kỳ kinh nguyệt và thu thập nồng độ LH qua que test để xác định được thời điểm thụ thai tốt nhất. Là thiết bị thông minh, tiện lợi giúp sinh con trai với tỷ lệ cực cao.

Trên đây là những thông tin lý giải sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai. Đặc biệt là sinh con trai theo ý muốn bằng cách sử dụng thiết bị Eveline Care. Hãy liên hệ cho đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

>>Xem thêm: Bật mí 3 mẹo sinh con trai hiệu quả dễ thực hiện tại nhà

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH DV & QC Công nghệ Việt Nam 

Trụ sở chính: Số 9 ngõ 40 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: Số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 09.25.992.086

Email: van.truong@tmsc-vn.com

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng