Sinh con trai năm 2020 có tốt không? Nên sinh vào tháng nào?

Bạn dự định sẽ mang thai con trai vào năm 2020 nhưng lại không biết sinh con trai năm 2020 có tốt không? Nên sinh vào tháng nào? Eveline Care sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây. 

>>Xem thêm: Sinh con trai theo ý muốn

1. Vận mệnh bé trai sinh năm 2020 theo quan niệm phương Đông

Năm 2020 âm lịch bắt đầu từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến ngày 11/2/2021 dương lịch. Vì vậy nếu bé nhà bạn sinh trong khoảng thời gian này bé sẽ mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ, cầm tinh con chuột.

Con trai sinh năm Canh Tý thường có tính cách khảng khái, bộc trực và đặc biệt có tính tự lập cao. Họ thích giao tiếp và cởi mở, hoà đồng với tất cả mọi người. Người sinh năm Canh Tý thích những nơi ồn ào, thích cuộc sống nhộn nhịp, sôi động. Vì thế cuộc sống của họ hiếm khi nào cô đơn và buồn tẻ.

Tính cách người tuổi này khá tiết kiệm, biết nhặt nhạnh vun vén cuộc sống. Thế nên thường để dành được một khoản tiền lớn an hưởng tuổi già. Họ cũng rất khiêm tốn, không thể hiện, khoe khoang bản thân hay coi thường người khác. Có lẽ điểm tính cách này khiến họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng.

Khi trưởng thành nếu đi tha hương, làm ăn nơi xa nhà sẽ là điều kiện tốt để phát triển bản thân và sự nghiệp. Tuy vất vả, bôn ba nhiều khi còn trẻ nhưng họ thường có vận khí tốt vào trung vận, hưởng nhiều thành quả, an nhàn.

Vận mệnh bé trai sinh năm Canh Tý 
Vận mệnh bé trai sinh năm Canh Tý

2. Sinh con trai năm 2020 thì sinh vào tháng nào tốt?

Theo quan niệm tử vi, chọn được tháng sinh tốt đồng nghĩa với việc bố mẹ trao cho con một cuộc đời êm đẹp, may mắn và hạnh phúc. Chọn tháng được mùa sinh còn giúp gia trạch hưng thịnh, gia đình hạnh phúc yên ấm và mang lại nhiều tài lộc cho bố mẹ. Vì vậy, có thể nói rằng chọn tháng sinh tốt là một điều rất quan trọng. Dưới đây là lời giản vắn tắt về số mệnh, cuộc đời của người tuổi Canh Tý mà bố mẹ nên tham khảo. 

Chọn tháng sinh tốt cho con trai sinh năm 2020
Chọn tháng sinh tốt cho con trai sinh năm 2020

Tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết lập Xuân là người có tài nên cuộc sống khá giả, không phải lo của ăn của để. Tuy nhiên, tính cách của họ ham chơi, khá bảo thủ nên cuộc sống không như ý muốn. Nhưng khoảng từ 35 tuổi trở đi, nhờ tài năng và có quý nhân phù trợ họ mới thành công.

Tháng 2 âm lịch (tháng Mão): Cầm tinh con Chuột, sinh vào tháng con Mèo nên họ là người nhút nhát, ôn hoà và nhã nhặn. Họ có mối quan hệ, giao lưu bạn bè và có duyên kết thân với quý nhân. Tuy nhiên, điểm trái ngược trong tính cách là đôi khi họ không thích sôi động, thích thu mình một góc. Nhìn chung, số phận hay gặp lo toan, vất vả. Nếu theo nghiệp văn chương, viết lách cơ hội thành công cao.

Tháng 3 âm lịch (tháng Thìn): Là người thích sống độc lập, không thích gò bó hay phụ thuộc vào người khác và sống thiên về nội tâm. Họ có tài lộc nhưng không biết cách tận dụng triệt để. Nên cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè vì họ ít nhờ cậy bạn bè. Ngược lại có thể bị bạn bè hãm hại, lợi dụng.

Tháng 4 âm lịch (tháng Tỵ): Tính cách lãng mạn, si tình, bay bổng và hào hoa như thi sĩ nên đôi khi trong tình cảm không làm chủ được cảm xúc bản thân. Quan hệ bạn bè xã giao rộng rãi, số thanh nhàn, không ưa bon chen nên cuộc đời cũng bình lặng, yên ả. Tuy nhiên cần đề phòng người ghen ghét quấy phá.

Tháng 5 âm lịch (tháng Ngọ): Tính cách mạnh mẽ, tự lập cao, không thích phụ thuộc vào người khác. Họ phải trải qua sóng gió khi còn trẻ để làm nên thành công nên rất được ngưỡng mộ, kính trọng. Vậy nên, sự nghiệp thành công, giàu có nhưng chỉ được hưởng thành quả khi về già.

Tháng 6 âm lịch (tháng Mùi): Trời phú cho người sinh tháng này là người thông minh, may mắn và phóng khoáng. Vậy nên đường công danh hanh thông, cuộc đời già có và phúc khí so với bạn bè. Tuy nhiên họ lại là người muốn khám phá, chinh phục bản thân ở những khía cạnh khác nhau nên hay chuốc thất bại. Đồng thời, họ cũng là người có chính kiến, cái tôi mạnh mẽ nên thường mâu thuẫn với cấp trên.

Tháng 7 âm lịch (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Tháng 8 âm lịch (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. May mắn thêm vẻ hào hoa nên trai Canh Tý sinh tháng này rất được chị em phụ nữ yêu mến. 

Tháng 9 âm lịch (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân. Nhìn chung cuộc sống của họ cũng khá an nhàn và giàu có. 

Tháng 10 âm lịch (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Tháng 11 âm lịch (tháng Tý):  Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Có lẽ chính vì vậy nên cuộc sống của họ khá bình an, ít người đối địch. Họ phải chật vật với sự nghiệp khi còn trẻ nên sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công và hưng thịnh. 

Tháng 12 âm lịch (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc. Nhìn chung vận mệnh của người tuổi Tý sinh tháng này khá tốt. 

3. Bé trai sinh năm 2020 hợp với tuổi bố mẹ nào?

Ông bà ta thường có câu: Con cái là lộc trời cho nhưng nếu “món lộc” này cho đúng bố mẹ hợp tuổi con thì càng viên mãn, gia đình luôn hạnh phúc, phú quý, giàu sang. Bố mẹ cùng xem tuổi nào sinh con trai năm 2020 Canh Tý là đẹp nhất.

Theo quan niệm phương Tây thì tuổi bố mẹ hợp với tuổi Canh Tý nhất là các tuổi sau: Thìn, Sửu và Thân.

Bản thân tuổi Thìn vốn đã có vận khí tốt. Tuy nhiên nếu sinh con năm Canh Tý sẽ khiến may mắn càng nhân đôi, con cái được nhờ phúc khí bố mẹ luôn thông minh, khoẻ mạnh. Bố mẹ cũng được nhờ phúc khí con cái mà hoà  thuận, hạnh phúc, có lộc làm ăn, sự nghiệp thuận lợi, rộng mở.

Tuổi Sửu và tuổi Tý được cung Nhị Hợp. Bố mẹ tuổi Sửu sinh con tuổi Tý mọi chuyện đều thuận lợi, êm xuôi. Bố mẹ và con cái đều gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống. Không chỉ sự nghiệp hanh thông, gia trạch yên ấm mà tình cảm con cái với bố mẹ luôn được bền chặt, khăng khít. 

Tuổi Thân có thể gặp nhiều rắc rối, tai ương nhưng sinh con năm 2020 mọi xui xẻo, bất an sẽ được giải quyết. Tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết, hôn nhân càng thêm hạnh phúc. Đứa trẻ sinh ra cũng mang phúc khí tốt, đem lại may mắn cho bố mẹ. Với tuổi Thân thì đứa con tuổi Canh Tý như món quà  trời cho. 

Chúc bố mẹ chọn được tháng sinh con trai năm 2020 tốt để mang lại may mắn, tài lộc và phúc khí cho cả gia đình. Chúc bố mẹ cùng thiên thần nhỏ đáng yêu luôn hạnh phúc! 

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%