Chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao tiền?

Nếu hai vợ chồng bạn đang dự định sinh bé trai thì chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu và tỷ lệ phần trăm thành công của phương pháp này là như thế nào. Bài viết dưới đây Eveline sẽ giải thích rõ cho bạn về phương pháp này cũng như chi phí và tỷ lệ thành công. Hãy đọc hết bài viết để hiểu rõ hơn về phương pháp này bạn nhé.

Thực hư về phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con trai

Trên thực tế, KHÔNG có phương pháp nào có thể sàng lọc tinh trùng sinh con trai. Bởi kích thước của tinh trùng rất nhỏ, đó là kích thước siêu vi, chỉ từ 65 micromet – 70 micromet, phải dùng kính hiển vi hoặc máy phân tích chuyên dụng mới quan sát được. Phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh con trai như nhiều người đang nhắc đến có thể là phương pháp bơm tinh trùng (IUI) hoặc phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Bản chất của cả 2 phương pháp này đều hỗ trợ tăng cơ hội thụ thai cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, chậm con do gặp phải các vấn đề bệnh lý, cơ hội sinh được bé trai ở cả 2 phương pháp này đều xấp xỉ 30 – 50%.

Không thể trả lời câu hỏi chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu?
Vấn đề “chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai” không có câu trả lời chính xác vì không có phương pháp này

Có thể thấy, các phương pháp này vừa có tỷ lệ thành công đậu thai con trai không cao, vừa mất một khoản chi phí rất lớn. Do đó, bố mẹ có thể lựa chọn sang cách thụ thai hoàn toàn tự nhiên theo phương pháp khoa học được nghiên cứu bởi tiến sĩ Shettles. Phương pháp này đảm bảo an toàn mà tỷ lệ thành công lên đến 85% nên bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn.

Bố mẹ hãy tham gia ngay vào Cộng Đồng Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý – Nơi có hơn 44.000 cặp vợ chồng đã và đang áp dụng canh thả sinh con trai thành công để nhận ngay Cẩm Nang Sinh Con Trai Tự Nhiên Miễn Phí được xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành nhé!

Sàng lọc tinh trùng sinh con trai khi bơm tinh trùng (IUI) liệu có hiệu quả?

Bơm tinh trùng vào tử cung IUI là một kỹ thuật được thực hiện bằng cách đưa một ống thông (catheter) rất nhỏ, mềm và có đầu tù đi qua lỗ cổ tử cung sau đó bơm tinh trùng đã được sàng lọc vào buồng tử cung. Kỹ thuật này được thực hiện một cách nhanh chóng và không gây đau đớn cho người mẹ.

Với phương pháp bơm tinh trùng IUI, bác sĩ không thể sàng lọc tinh trùng sinh con trai mà chỉ thực hiện sàng lọc và lấy các tinh trùng khoẻ mạnh sau đó bơm vào cơ thể mẹ, để tinh trùng tự bơi vào gặp trứng. Do vậy tỷ lệ sinh con trai thành công với phương pháp này chỉ đạt 30%. Nguyên nhân được chỉ ra rằng, các bác sĩ chỉ có thể lọc rửa, loại bỏ các tinh trùng yếu, dị dạng hay đã chết và giữ lại những tinh trùng khỏe mạnh để tiến hành bơm vào tử cung, chứ không thể xác định được tinh trùng bơm vào là tinh trùng X (giới tính nữ) hay tinh trùng Y (giới tính nam)

Thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung không giúp sàng lọc giới tính
Thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung không giúp sàng lọc tinh trùng sinh con trai

Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF

Thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm là phương pháp lấy trứng của người mẹ và tinh trùng của người bố để tiến hành thụ tinh trong môi trường phòng thí nghiệm, tạo thành phôi thai. Sau khi thụ thai thành công mới tiến hành đưa trở lại vào trong buồng tử cung của người mẹ để làm tổ và phát triển.

Thông thường, chi phí thụ tinh nhân tạo sinh con trai sẽ dao động trong khoảng 120 – 180 triệu đồng/lần. Mức chi phí này còn phụ thuộc vào từng cơ sở bệnh viện và nhu cầu sử dụng dịch vụ của các cặp vợ chồng.

Cụ thể, chi phí cho một lần thực hiện phương pháp này rất cao do đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ cũng như thiết bị y tế công nghệ tiên tiến. Một số chi phí bắt buộc trong phương pháp này như là:

  • Chi phí sàng lọc tinh trùng khỏe mạnh để sinh con trai: từ 4.000.000 đến 7.000.000 đồng
  • Chi phí xét nghiệm trước khi thực hiện: từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng
  • Chi phí thụ tinh nhân tạo (chọc hút và chuyển phôi) từ 50.000.000 đến 57.000.000 đồng
  • Chi phí lưu trữ phôi (nếu bố mẹ có nhu cầu dự trữ phòng trừ sảy thai hoặc lần sinh tiếp theo): 8.000.000 đồng/năm
  • Chi phí thuốc: từ 23.000.000 đến 35.000.000 đồng
IVF không giúp sàng lọc tinh trùng sinh con trai
Thực hiện thụ tinh ống nghiệm không giúp sàng lọc tinh trùng sinh con trai

Ngoài ra trong Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý, các mẹ cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về phương pháp sàng lọc tinh trùng ở các bệnh viện trên toàn quốc. Đây là hội chia sẻ kinh nghiệm thực tế sinh con trai miễn phí. Do đó bạn hãy tham gia để bỏ túi những thông tin hay và lựa chọn phương pháp sinh con trai phù hợp với kinh tế của gia đình mình nhé.

Cũng như IUI, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm chỉ có thể sàng lọc phôi sinh con trai, chứ cũng không thể sàng lọc tinh trùng sinh con trai. Sàng lọc phôi là bước sau khi các bác sĩ đã thụ tinh thành công, kiểm tra chất lượng của phôi trước khi đưa phôi trở lại tử cung của người mẹ.

Kiểm tra phôi với mục đích chính là xác định các bất thường về di truyền ở mức độ nhiễm sắc thể, từ đó giúp các chuyên gia lựa chọn phôi có bộ nhiễm sắc thể bình thường trước khi tiến hành chuyển phôi và không có mục đích xác định giới tính của phôi thai đó. Do vậy tỷ lệ sinh con trai thành công của phương pháp thụ tinh nhân tạo cũng chỉ đạt 50% và chỉ áp dụng cho các cặp vợ chồng lớn tuổi, hiếm muộn.

so sanh 2 phuong phap sinh con trai theo khoa hoc iui va ivf
So sánh tỷ lệ thành công sinh con trai của phương pháp IVF và IUI

Như vậy, vấn đề chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con trai hay sàng lọc tinh trùng sinh con trai hết bao nhiêu tiền không có câu trả lời vì thực tế không có phương pháp này. Chọn cách mang thai quý tử tự nhiên vẫn luôn được các bác sĩ và chuyên gia sinh sản khuyên bạn nên lựa chọn. Thay vì tìm đến những cách sàng lọc tinh trùng, chọn phôi để sinh con trai, bạn hãy ưu tiên những phương pháp dựa trên khoa học nhé.

Subscribe
Notify of
guest

58 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vân
Vân

làm thế nào để xem được tỷ lệ tinh trùng sinh con trai?

Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Trả lời  Vân

Chào Vân, em có thể xem được tỷ lệ tinh trùng Y sinh con trai trực tiếp qua hình ảnh và video nhờ thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ngay tại nhà bằng máy Yo Home Sperm Test em nhé. Em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để chị tư vấn em thêm về máy này cũng như cách sử dụng máy vô cùng đơn giản, chi tiết em nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Nhung
Nhung
Trả lời  Ánh Ngọc

Chợ mình xin sdt nhé

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Nhung

Chào Nhung, em kết bạn với chị qua facebook Dược sĩ Minh Thúy hoặc liên hệ qua zalo số 0777373585 để chị tư vấn em và tặng lộ trình sinh con trai phù hợp nhất với 2 vợ chồng nhé.

Hoài
Hoài
Trả lời  Ánh Ngọc

1 lần test là bao nhiêu ạ

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Hoài

Chào Hoài, em chỉ cần mua máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Home Sperm Test và không cần trả thêm bất kì chi phí gì cho các lần xét nghiệm em nhé. Em có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây hoặc tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để chị tư vấn chi tiết cho em về máy nhé.

Hao
Hao
Trả lời  Ánh Ngọc

Cho sdt

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Hao

Chào Hao, em liên hệ với chị qua zalo số 0777373585 chị em mình trao đổi kĩ hơn em nhé.

Bui thị hằng
Bui thị hằng
Trả lời  Ánh Ngọc

The jo e can lam j ạ

Bui thị hằng
Bui thị hằng
Trả lời  Bui thị hằng

Vc e muon san loc de sinh be trai ạ

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Bui thị hằng

Chào Hằng, trước hết, em làm bài trắc nghiệm kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X, Y để chị biết sơ qua tình trạng của 2 vợ chồng nhé. Do bình luận không có tính năng gắn file nên em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn, chị gửi em bài kiểm tra và trao đổi chi tiết hơn với em về kế hoạch canh bé trai cực chuẩn nhé.

Thạch Thị Tư
Thạch Thị Tư
Trả lời  Ánh Ngọc

Chị ơi tư vấn e với

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Thạch Thị Tư

Chào Tư, em kết bạn với chị qua facebook Dược Sĩ Minh Thúy để chị tư vấn chi tiết cho em nhé.

Kien
Kien
Trả lời  Ánh Ngọc

Mình muốn Sinh con theo ý muốn đt 0352779663

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Kien

Chào Kiên, em kết bạn zalo số 0777373585 để chị tư vấn em nhé. Em chú ý check tin nhắn giúp chị nha.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Hoa
Hoa

Cho hỏi cách xem tỷ lệ Y

Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Trả lời  Hoa

Chào Hoa, em xét nghiệm tinh dịch đồ bằng máy Yo Home Sperm Test để quan sát trực quan về hình ảnh tinh trùng X và Y em nhé. Em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn chị hướng dẫn em chi tiết hơn em nha.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
trâm
trâm
Trả lời  Ánh Ngọc

gọi tư vân giup e vơi ak e muôn sang loc sinh be trai 0975410191

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  trâm

Chào Trâm, em để ý điện thoại giúp chị em nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Hưng Trần
Hưng Trần

0904899000

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Hưng Trần

Chào Hưng Trần, chị đã gửi kết bạn zalo cho em, em check tin nhắn giúp chị nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Nguyễn trung thành
Nguyễn trung thành

E muốn sinh 1 bé trai.áp lực gia đình chị ah

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy

Chào Trung Thành, em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để chị tư vấn lộ trình canh bé trai khoa học, chi tiết với khả năng thành công cao cho vợ chồng em nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Bình
Bình

Tư vấn giúp em ạ 0866510136

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Bình

Bình để ý điện thoại giúp chị nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Vũ Thị Dung
Vũ Thị Dung

Gọi tư vấn giúp em với ạ, e muốn sành lọc tinh trùng sinh con trai ạ

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Vũ Thị Dung

Chào Dung, số zalo của chị là 0777373585, chị đã kết bạn với em rồi nhé. Em để ý điện thoại giúp chị em nha.

Anh Tuấn
Anh Tuấn
Trả lời  Ánh Ngọc

mình cần tư vấn về vấn đề này bạn có thể gọi cho mình không

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Anh Tuấn

Chào Tuấn, bạn để ý điện thoại giúp mình nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Phạm bùi
Phạm bùi

Cho mình biết,và cùng được tham ra ,và được tư vấn

Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Trả lời  Phạm bùi

Bạn vui lòng để lại số điện thoại để mình tư vấn cụ thể bạn nhé.

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Phạm bùi

Chào Phạm Bùi, em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn, trao đổi thêm với chị về mong muốn sinh bé của 2 vợ chồng để chị tư vấn em kĩ hơn nhé.

VI THI KIM CHUNG
VI THI KIM CHUNG

Em muốn sang llọc để sinh be trai.hai vvợ chồng sức khỏe tốt.

Thương Hà
Thương Hà
Trả lời  VI THI KIM CHUNG

2 vc em sức khỏe tốt em muốn sàn lọc Sinh con trai được không ạ

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Thương Hà

Chào em, sàng lọc tinh trùng chỉ giúp lọc rửa đi những tinh trùng yếu. Nếu em muốn sinh bé trai, em hãy làm xét nghiệm tinh dịch đồ bằng máy xét nghiệm Yo Home Sperm Test để nhìn trực quan tỷ lệ tinh trùng X, Y em nhé. Nếu em có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết, em hãy tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn, liên hệ chị để chị tư vấn cho em nhé.

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  VI THI KIM CHUNG

Chào em, như đã khẳng định trong bài viết, hoàn toàn KHÔNG THỂ sàng lọc tinh trùng sinh con trai em nhé. Vậy nên, khi 2 vợ chồng đã có sức khỏe tốt thì hãy lên kế hoạch phù hợp, chi tiết để canh con em ạ. Em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn, liên hệ với chị để chị tư vấn Miễn Phí cho 2 vợ chồng nhé.

Mai thị bưởi
Mai thị bưởi

Em muốn tư vấn ạ

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Mai thị bưởi

Em liên hệ với chị qua facebook Dược sĩ Minh Thúy để chị tư vấn cho em nhé.

Đỗ Thị Hằng
Đỗ Thị Hằng

Nếu lọc tinh trùng để sinh con trai có được ko ạ

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Đỗ Thị Hằng

Lọc tinh trùng chỉ giúp loại bỏ những tinh trùng yếu, dị dạng, hoàn toàn không lọc được tinh trùng Y để sinh con trai nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Đỗ Thị Hằng
Đỗ Thị Hằng

Em muốn được tư vấn lọc tinh trùng để sinh con trai ạ

Chuyên Gia Minh Thúy
Trả lời  Đỗ Thị Hằng

Chào em, phương pháp lọc tinh trùng không giúp sinh được con trai và đó chỉ là bước cần thiết trước khi thực hiện IVF và IUI. Việc mang thai tự nhiên vẫn luôn được các chuyên gia khuyến khích em nhé. Em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn chị trao đổi thêm với em về lộ tình canh bé trai khoa học, tự nhiên và miễn phí nhé.

Bui thị hằng
Bui thị hằng

Em muon tham gia

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Bui thị hằng

Chào Hằng, em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để chị tư vấn em cách kiểm tra tỷ lệ tinh tùng X, Y và lộ trình canh con trai chi tiết, hiệu quả em nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
dương thị hoài
dương thị hoài

các mẹ cho mình hỏi .chi phí sàng lọc ở trung tâm hỗ trợ sinh sản ,bệnh viện đa khoa hà nội bao nhiêu tiền 1 phôi ạ

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  dương thị hoài

Chào em, chi phí sàng lọc tinh trùng rơi vào khoảng 2,5 – 10 triệu đồng/ lần tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản, bệnh viện đa khoa Hà Nội. Em nhớ, sàng lọc ở đây là lọc rửa đi các tinh tùng dị dạng và yếu em nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Hoàng Thị vẻ
Hoàng Thị vẻ

Mình muốn sinh con trai

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Hoàng Thị vẻ

Vẻ tham gia Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn, chị gửi em bài trắc nghiệm kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X, Y và trao đổi với em thêm về lộ trình canh con trai nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
vũ thủy
vũ thủy

hello admin . vc e muốn sàng lọc sinh bé trai , liệu có đạt dc như ý muốn ko ạ ??? và chi phí hết bn ạ ??? thanks admin ạ .

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  vũ thủy

Chào Thủy, như đã khẳng định, hoàn toàn không có phương pháp sàng lọc tinh trùng sinh bé trai em nhé. Sàng lọc chỉ là để lọc rửa những tinh trùng dị dạng và chi phí cho 1 lần như thế mất từ 2,5 – 10 triệu đồng tùy từng cơ sở. Do đó, em nên ưu tiên phương pháp mang thai bé trai theo khoa học để vừa an toàn cho sức khỏe, vừa đem lại hiệu quả cao em nhé. Em có thể liên hệ với chị qua facebook Dược Sĩ Minh Thúy để trao đổi thêm với chị em nha.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Phạm Thị Bảy
Phạm Thị Bảy

Vc e muốn làm ivf để sàn lọc tinh trùng của bé trai liệu tỉ lệ thành công bao nhiêu phần trăm,

Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Phạm Thị Bảy

Thứ nhất, sàng lọc tinh trùng chỉ là bước loại bỏ đi các tinh trùng yếu trước khi làm IVF và hoàn toàn không thể lọc ra tinh trùng Y.
Thứ 2, khi làm IVF thì tỷ lệ thành công chỉ đạt 50% em nhé.
Mang thai tự nhiên vẫn là phương pháp được các chuyên gia sinh sản khuyến khích. Em có thể tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để chị trao đổi với em phương pháp đậu bé trai dựa trên khoa học, hiệu quả và được rất nhiều mẹ mong quý tử áp dụng nhé.

Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
Phạm Phương
Phạm Phương

E muốn sinh bé trai vì GĐ áp lực

Anh
Anh

Tư vấn sinh con trai 0905502236