5 Mẹo dân gian để nhanh có thai được áp dụng nhiều nhất!

Người Việt Nam hay có quan niệm “Có bệnh thì vái tứ phương” bởi thế mà các cặp vợ chồng đã lấy nhau rất lâu vẫn chưa có con thường tìm đến các mẹo dân gian để nhanh có thai mong sớm được làm cha, làm mẹ – thiên chức thiêng liêng trong cuộc đời. Thấu hiểu điều ấy, Eveline Care bật mí cho bạn mẹo dân gian để có thai nhanh hiệu quả được ông bà ta rất tín.

Mẹo dân gian để nhanh có thai bằng cách đặt các biểu tượng may mắn

Trưng bày đồ vật tượng trưng cho việc sinh sản là một mẹo dân gian để nhanh có thai được truyền tai nhau từ đời này sang đời khác, điều đó cũng được thể hiện ở phòng ngủ của các đôi vợ chồng son, người trang trí thường treo những bức ảnh em bé hay những đồ vật cầu may mắn gửi gắm hy vọng cặp vợ chồng trẻ sẽ gặp thuận lợi về đường con cái.

Nếu bạn là người chậm con, đã thả nhiều năm vẫn chưa có tin vui, bạn hãy thử đặt ngay trong phòng những vật phẩm phong thủy cầu con linh ứng nhất dưới đây để sớm có cơ hội được làm cha mẹ nhé:

 • Quả bầu hồ lô: Có câu “bầu bí đầy đàn” , một giàn bầu tươi tốt, chằng chịt quả to, quả bé sai trĩu là biểu tượng của con đàn cháu đống, gia đình đông vui của gia chủ. Treo bầu hồ lô được coi là lá bùa cầu may cho vợ chồng chậm con, hiếm muộn, vừa giúp việc cầu tự con cái có tin tốt lành, vừa thu hút trường khí xấu giúp vợ chồng yêu thương, hòa thuận tăng sự thoải mái, thăng hoa trong cuộc sống hôn nhân để dễ mang thai hơn.

Tuy nhiên, nên treo bầu hồ lô ở đâu và treo mấy quả mới linh nghiệm? Hãy tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được bật mí câu trả lời về cách treo, số lượng bầu hồ lô cần treo vừa làm phòng ngủ thêm đẹp, vừa sớm có tin vui bạn nhé.

 • Quả trứng: Quả trứng tượng trưng cho một cuộc sống mới nhiều niềm vui, cầu may mắn hạnh phúc cho gia chủ, sớm mong vợ chồng tìm được sợi dây nhân duyên con cái, nhanh chóng có thiên thần nhỏ cho vui cửa vui nhà.
 • Thạch lựu: Với hình dạng căng tròn, bên trong là những hạt lựu mọng nước ngọt ngào, ông bà ta từ xưa đã coi lựu là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, treo lựu trong phòng với hàm ý “lựu khai bách tử”- lựu nở trăm con chính là để cầu trời cho người phụ nữ sớm sinh em bé.
 • Bức tranh em bé: Vợ chồng hiếm muộn đừng nên bỏ qua mẹo treo tranh ảnh trẻ con gần giường ngủ – một mẹo dân gian để nhanh có thai được khá nhiều người tin tưởng. Một bức tranh em bé bụ bẫm, đáng yêu vừa thể hiện khao khát mong con mãnh liệt vừa giúp ước muốn có con sớm thành hiện thực.
Mẹo dân gian để nhanh có thai - treo biểu tượng may mắn
Mẹo dân gian để nhanh có thai bằng cách treo biểu tượng may mắn

Mẹo quan hệ giờ hợp tuổi bố mẹ để nhanh có thai

Người xưa tin rằng, việc xem giờ, xem tuổi cho vợ chồng trước khi sinh con là bước đệm mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia đình và đứa trẻ sau này. Thụ thai và sinh con hợp tuổi sẽ giúp gia đình được viên mãn, tránh điều xung khắc hay chia ly không đáng có.

Theo lưu truyền từ xa xưa: Trăng vốn được coi là cầu nối nhân duyên giữa cha mẹ và con cái, vì ánh trăng là chất xúc tác khiến mong muốn gần gũi giữa các cặp đôi trỗi dậy, nhóm lên ngọn lửa “ân ái” cuồng nhiệt và đó cũng chính là ánh sáng đánh thức linh hồn thai nhi ngủ quên trong mỗi gia đình.

Chính vì thế, quan hệ vào giờ được coi là hợp tuổi trong ngày trăng tròn, trăng khuyết chính là một mẹo dân gian nhanh có thai vừa giúp vợ chồng “cầu được ước thấy”, vừa giúp hạ sinh công chúa, quý tử như ý.

Nếu bạn đang muốn sinh con trai thì hãy quan hệ vào ngày trăng khuyết và ân ái trong khung giờ ban đêm ( từ 21 giờ đến 23 giờ). Còn nếu bạn mong muốn sinh con gái đầu lòng, hãy quan hệ trong khung giờ chiều ( từ 13 giờ đến 19 giờ) vào ngày trăng tròn.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được giờ quan hệ hợp tuổi vào khung giờ đêm hoặc chiều khi mỗi người có một giờ sinh, ngày sinh và năm sinh khác nhau? Chồng sinh vào 9 giờ sáng – giờ Tỵ, ngày 4 tháng 5 năm 1990, vợ sinh giờ Thân, 15 giờ chiều ngày 10 tháng 8 năm 1994, muốn sinh con trai thì chọn 22 giờ, 23 giờ hay mấy giờ ban đêm ngày trăng khuyết để quan hệ?

quan he gio hop tuoi meo dan gian de nhanh co thai
Mẹo dân gian giúp nhanh có thai dựa vào trăng, xem giờ hợp tuổi để quan hệ

Nhằm giúp bạn giải quyết các khó khăn khi áp dụng các công thức tâm linh tính toán giờ, tuổi hợp quan hệ nhanh có thai, Eveline mời bạn để lại thông tin dưới đây và tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận kết quả chỉ sau 5 phút.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC XEM GIỜ QUAN HỆ SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ

  Bạn có muốn được Eveline Care gọi điện để tư vấn cách sinh con trai không?

  Không

  Để thành công thụ thai bé trai, bé gái như ý, bên cạnh việc áp dụng mẹo dân gian về tính thời gian quan hệ giờ hợp tuổi, bạn cần kết hợp với những phương pháp khoa học. Nếu bạn đang muốn sinh con trai, đừng bỏ qua bài viết “Quan hệ giờ nào để sinh con trai chuẩn nhất?” hoàn toàn dựa trên khoa học giúp tăng khả năng thụ thai quý tử.

  Mẹo dân gian để nhanh có thai dựa vào vị trí đặt giường ngủ

  Thuật phong thủy tác động đến mọi khía cạnh của gia đình từ đường công danh, sự nghiệp đến đường con cái của gia chủ, do đó, xét về hướng giường ngủ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn cũng cần được kê tuân theo những nguyên tắc phong thủy đạt tiêu chuẩn vàng để nâng cao tỷ lệ thụ thai.

  Kê giường theo hướng Đông – Tây là một trong các mẹo dân gian để nhanh có thai. Đây là hướng ngủ thuận tự nhiên để đón nguồn năng lượng tích cực và nguồn ánh sáng hạnh phúc, tránh mơ những giấc mơ xấu, tiêu hao thể lực và nhanh chóng có con.

  Không nên kê giường ở các vị trí kiêng kỵ, khiến cha mẹ và con cái khó có cơ hội gặp nhau như:

  • Kê giường trực diện cửa ra vào hoặc sát cửa: phòng ngủ là nơi yên tĩnh, không khí hài hòa để nghỉ ngơi, tuy nhiên nếu kê giường ở trực diện hoặc sát cửa ra vào sẽ đón nguồn năng lượng quá mạnh khiến gia chủ có cảm giác không an toàn khi ngủ, bị đau nhức đầu thường xuyên, chất lượng sức khỏe giảm sút.
  • Đầu giường ngay sát cửa sổ: phòng ngủ mặc dù rất cần ánh sáng, nhưng nếu lượng ánh sáng từ cửa sổ hắt vào quá chói sẽ trở thành “hung quang” vừa làm người nằm hay cáu kỉnh, ngủ không sâu giấc mà còn ảnh hưởng đến thai thần trú ngụ trong phòng.
  • Giường nằm giữa cửa sổ và cửa ra vào: muốn nhanh có thai đừng bao giờ kê giường ở vị trí này, nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào sẽ bị hút ra ngoài cửa sổ theo một đường thẳng làm thất thoát luồng sinh khí tốt dẫn đến đường duyên con cái lung lay, gia chủ khó mang bầu.
  • Giường kê chéo góc tường: đây là vị trí tạo cảm giác không có điểm tựa vững chắc cho người nằm, giấc ngủ khó sâu, thần trí bị ảnh hưởng, bệnh tật thường xuyên ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai.
  tranh ke giuong o 4 vi tri meo dan gian de nhanh co thai
  Tránh kê giường 4 vị trí – mẹo dân gian để nhanh có thai

  Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong thuật phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến đường con cái. Bởi vậy ngoài hướng kê giường theo tiêu chuẩn, việc bài trí trong phòng cũng rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách bài trí phòng ốc, hướng sắp xếp phù hợp, mời bạn tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để các chuyên gia phong thủy hàng đầu xem hướng giường thúc đẩy góc nhân duyên vợ chồng, sớm đậu thai nhanh nhé các bạn:

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN HƯỚNG GIƯỜNG ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ TRAI, BÉ GÁI MIỄN PHÍ

   Bạn có mong muốn sinh con trai hay con gái?

   Trai

   Gái

   Sắp lễ thành khấn xin nhanh có thai vào mùng 1 âm hàng tháng

   Sắp lễ cầu tự con cái vào mùng 1 âm hàng tháng đã là truyền thống lâu đời của người Việt và cũng là một mẹo dân gian để nhanh có bầu, đối với các cặp vợ chồng chậm con, hiếm muộn đã chạy chữa bằng y học Đông, Tây chưa có kết quả thường sẽ có xu hướng lên đình, lên chùa thành khấn xin nhanh có thai với niềm tin tâm thức mãnh liệt mong thần linh nghe thấu.

   Xét đến vấn đề tâm linh, vợ chồng khó có thai được kiếp này là do “nghiệp lực” kiếp trước quá nặng có thể từ việc nạo phá thai quá nhiều, không trân trọng mạng sống của những sinh linh bé nhỏ, làm việc thất đức như buôn bán, giết hại trẻ em….

   Bởi lẽ đó, trước khi đến đình, đến chùa khấn vái cầu con, bạn cần phải thành tâm sám hối, tu tâm tích đức, xin khất trả nghiệp chậm, trả đủ nghiệp không kiếp này thì phải trả đủ ở kiếp sau để được thần linh tha thứ.

   sap le thanh khan xin nhanh co thai
   Khấn cầu con tại đình chùa – mẹo dân gian để nhanh có thai

   Canh lễ cầu con với vợ chồng hiếm muộn bao gồm: 13 tờ tiền, 13 loại quả khác nhau, 13 đồ chơi trẻ con, hoa, nhang hương và giấy tiền. Chú ý không nên chuẩn bị lễ mặn, chỉ cần đầy đủ hoa quả, hương nhang như đã nêu và thành tâm cúi đầu, đọc bài văn khấn cầu con trước Đấng Bề trên mong ngài xá tội, mở đường nhân duyên con cái, sớm được làm cha làm mẹ.

   Giữ nhà cửa luôn sạch sẽ thông thoáng

   Theo phong thủy thì ngôi nhà là nơi đón khí, ánh sáng mặt trời. Giữ một không gian thoáng mát để nghỉ ngơi không những giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày lao động mệt mỏi mà còn là một mẹo dân gian nhanh có thai vì tạo cảm hứng gần gũi, lãng mạn giữa vợ chồng từ đó làm tăng khả năng có con.

   Hơn nữa, các chuyên gia phong thủy nhận định rằng: ngôi nhà ngăn nắp, đón nắng đón gió tự nhiên sẽ hấp thụ được nguồn năng lượng tốt đẹp từ bên ngoài, cân bằng âm dương và vượng sinh khí giúp bạn tăng khả năng thụ thai. Vậy nên, để sớm có bầu, bạn cần giữ cho nhà cửa sạch sẽ, không gian thoáng mát, trường khí tích cực lưu thông.

   giu nha cua sach se meo dan gian de nhanh co thai
   Giữ nhà cửa sạch sẽ thông thoáng – Mẹo dân gian để nhanh có thai

   Con cái là lộc trời cho, tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn mãi chưa đón nhận được tin vui này thì việc áp dụng mẹo dân gian để nhanh có thai cũng là những lựa chọn hợp lý giúp các cặp vợ chồng phần nào bớt đi những căng thẳng, áp lực trong quá trình tìm ra cách sớm bầu con. Hy vọng, Eveline Care đã chỉ cho bạn những mẹo hữu ích và mong niềm vui 2 vạch mang bầu sẽ sớm đến với bạn.

   Subscribe
   Notify of
   guest

   0 Bình luận
   Inline Feedbacks
   View all comments