2 Mẹo kiểm tra tinh trùng bằng mắt thường cực đơn giản tại nhà!

Nếu bạn không có thời gian để tới các cơ sở y tế và muốn biết cách kiểm tra tinh trùng mạnh hay yếu tại nhà thì hãy tham khảo ngay 2 mẹo kiểm tra tinh trùng bằng mắt thường cực đơn giản dưới đây nhé!

Mẹo 1: Kiểm tra tinh trùng bằng mắt thường qua đặc điểm tinh dịch

Dựa vào đặc điểm tinh dịch là cách kiểm tra chất lượng tinh trùng tại nhà đơn giản và nhanh chóng. Với cách này bạn chỉ cần quan sát kỹ mẫu tinh dịch của mình sau khi xuất tinh và đánh giá theo 3 tiêu chí sau:

  • Lượng tinh dịch: Nam giới có sức khỏe sinh sản tốt, trung bình sẽ tiết ra khoảng 1,5 – 5 ml tinh dịch trong 1 lần xuất. Nếu lượng tinh dịch trong 1 lần xuất tinh <1ml thì nam giới đang gặp tình trạng tinh trùng ít, yếu khó thụ thai tự nhiên.
  • Màu sắc và trạng thái tinh dịch:

Thông thường, tinh dịch sẽ có màu trắng hoặc xám đục với độ đặc sệt vừa phải, không quá dính cũng không quá nhớt. Vậy nên, nếu tinh dịch xuất ra có trạng thái vón cục hay loãng như nước vo gạo thì đồng nghĩa với việc sức khỏe tinh trùng ở nam giới đang gặp vấn đề.

  • Thời gian hóa lỏng mẫu tinh dịch:

Ngay sau khi xuất tinh, tinh dịch thường có dạng đặc sền sệt. Sau từ 15 – 30 phút mẫu tinh dịch này sẽ hóa lỏng. Nếu thời gian tinh dịch hóa lỏng dưới 15 phút, khả năng cao tinh dịch của bạn có rất ít tinh trùng

Cách kiểm tra tinh trùng tại nhà qua đặc điểm tinh dịch
Cách kiểm tra tinh trùng tại nhà qua đặc điểm tinh dịch
Đối với nam giới đang muốn kiểm tra tình trạng tinh trùng: chất lượng và số lượng 1 cách chuẩn xác nhất, hãy thực hiện bài trắc nghiệm ngắn 10 câu đánh giá chuẩn xác chất lượng tinh binh Miễn Phí, được các chuyên gia sinh sản tại Cộng đồng sinh con theo ý muốn xây dựng dành riêng cho các nam giới đang mong muốn kiểm tra sức khỏe của mình. Mời bạn tham gia hội tại 2 nút dưới đây để nhận ngay nhé!

Mẹo 2: Cách kiểm tra tinh trùng mạnh hay yếu tại nhà

Hiện nay, đã có bộ thiết bị xét nghiệm tinh trùng nhỏ gọn dành cho cá nhân Yo Sperm Test, giúp nam giới có thể tự kiểm tra chất lượng tinh trùng tại nhà, đảm bảo riêng tư, kín đáo và tiết kiệm thời gian. Chỉ với vài thao tác đơn giản, anh em đã có thể kiểm tra chất lượng tinh trùng ngay tại nhà mà kết quả vẫn đạt chuẩn lên đến 97% được công nhận bởi CE Châu Âu và FDA Hoa Kỳ.

Tổng thời gian cho cả quá trình thực hiện này chỉ khoảng tầm 30 phút, vô cùng nhanh gọn. Không chỉ vậy, thiết bị này còn thu được hình ảnh những chú tinh binh của bạn chuyển động 1 cách rõ nét, hỗ trợ anh em kiểm tra được tỷ lệ tinh trùng X-Y, giúp sinh con trai, con gái theo ý muốn.

Đối với bố mẹ đang mong muốn kiểm tra được số lượng tinh trùng Y (giúp sinh con trai) hoặc X (giúp sinh con gái), hãy tham gia ngay hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để tìm hiểu chi tiết hơn về cách đếm số lượng tinh trùng X/Y này và nhận thêm 5 mẹo tăng tinh trùng X hoặc Y Miễn Phí – Hiệu quả tại nhà nhé!

Màn hình kết quả kiểm tra sẽ hiển thị với thang điểm từ 0-100. Điểm số Yo Score được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn WHO về chất lượng tinh trùng nên kết quả vô cùng chuẩn xác.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, anh em sẽ được chuyên gia hỗ trợ đọc kết quả và giải đáp mọi thắc mắc nếu có. Thêm đó, chuyên gia cũng sẽ có những lời khuyên dành cho người dùng nếu nhận thấy những bất thường trong quá trình hỗ trợ.

Để lắng nghe review, đánh giá chi tiết về bộ thiết bị xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test, bạn hãy tham gia vào hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé!

Có thể thấy, lựa chọn kiểm tra tinh trùng bằng mắt thường thông qua video của thiết bị Yo là 1 phương thức hết sức văn minh và tâm lý cho nam giới. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ sớm biết được chất lượng tinh trùng của mình có tốt hay không. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận để được chuyên gia giải đáp nhé!

Subscribe
Notify of
guest

8 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Trà
Ngọc Trà

Vợ ck tôi 2 gái muốn sinh con trai 2024 thì nên làm thế nào

Hương Thanh
Hương Thanh

Có cách nào tiêu diệt tinh trùng X và tăng tinh trùng Y để sinh con trai không? Vk ck tôi đã có 3 gái r

Long Trương
Long Trương

T muốn sanh được bé gái năm 2024, chỉ tôi cách kiểm tra số lượng tinh trùng X sinh bé gái nhé!

Trường Giang
Trường Giang

e sợ vô sinh muốn xét nghiệm thử thì nên xét nghiệm ở đâu ạ

eveline.care
Trả lời  Trường Giang

Chào em, em tham khảo máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà ở đây nhé.