Que thử thai bao nhiêu tiền? Que thử thai loại nào tốt nhất?

Que thử thai bao nhiêu tiền? là câu hỏi nhiều chị em đặt ra khi lựa chọn sản phẩm này vì tin vào quan niệm tiền nào của ấy, chất lượng càng cao, giá càng đắt. Tuy nhiên, liệu giá tiền của que thử thai có quyết định đến chất lượng không? Hãy để Eveline giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây nhé:

Que thử thai bao nhiêu tiền?

Thông thường, giá que thử thai sẽ dao động từ 15.000VNĐ đến 400.000VNĐ. Trên thị trường hiện nay có 2 loại que thử thai chính là que thử thai thường và que thử thai điện tử, với độ nhạy từ 10mIU/ml – 25mIU/ml:

  • Que thử thai thường có giá khá rẻ, chỉ từ 10.000VNĐ – 25.000VNĐ.
  • Que thử thai điện tử là loại que hiện đại hơn, có giá từ 100.000VNĐ đến 450.000VNĐ.
Bảng giá que thử thai
Bảng giá que thử thai

Lưu ý: Để có kết quả chính xác nhất, nên sử dụng que thử thai vào buổi sáng sau khi thức dậy vì lúc này hormone hCG trong nước tiểu đậm đặc nhất.

Que thử thai loại nào tốt nhất?

Que thử thai tốt nhất giá bao nhiêu? Qua một cuộc khảo sát nhỏ trong HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐNHỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN thu thập đánh giá trải nghiệm của các mẹ về nhiều loại que thử thai, 95% các mẹ cho rằng que thử có chất lượng tốt nhất, giá tiền hợp lý nhất là que thử thai OvumB.

Lý do cho sự lựa chọn này chủ yếu nhờ độ nhạy cao, OvumB có thể phát hiện nồng độ hCG ≥ 10mIU/ml, có khả năng phát hiện thai sớm sau 1 tuần quan hệ. Ngoài ra, giá tiền của que thử thai OvumB cũng được cho là phù hợp với điều kiện kinh tế của chị em, chỉ 25.000VNĐ/que, ai cũng có thể mua để sử dụng.

Que thử thai OvumB là tốt nhất
Que thử thai loại nào tốt nhất?

Có ý kiến cho rằng que thử thai điện tử có chất lượng tốt hơn que thông thường vì được hãng công bố có độ chính xác lên tới 99%, hơn hẳn que thử truyền thống mặc dù gặp rất nhiều khách hàng phản ánh rằng khi sử dụng loại que này thường xuất hiện trường hợp dương tính giả, thêm vào đó giá quá đắt cho một que và không sử dụng được nhiều lần như quảng cáo.

Thực tế, chất lượng của que thử truyền thống và que thử điện tử (những sản phẩm đã được kiểm chứng và có công nhận của bộ y tế) đều như nhau, đôi khi do một vài yếu tố tác động có thể gây ra sai sót khi kiểm tra, dẫn đến tình trạng dương tính và âm tính giả.

Có thể que thử thai điện tử tiện ích hơn khi lấy mẫu nước tiểu, nhưng việc kiểm tra chính xác hơn que thử thông thường thì chưa có nghiên cứu chứng minh. Hơn nữa, việc sử dụng được nhiều lần cho một que là không đảm bảo cho kết quả thử.

Giống như que thử bình thường, khi đã qua một lần sử dụng, bị ngấm nước tiểu, que thử sẽ không cho kết quả chính xác như ban đầu dù bạn có rửa sạch để tái sử dụng nhiều lần như hãng quảng cáo. Do đó, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn que thử thai phù hợp cho mình nhé.

Bạn hãy tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐNHỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận những mẹo phát hiện thai sớm cực chuẩn tại nhà.

Lưu ý khi mua que thử thai?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm que thử thai được quảng cáo rầm rộ, bởi vậy, chị em cần rất cẩn thận khi chọn mua que thử thai. Có 3 lưu ý chính bạn cần chú trọng:

  • Kiểm tra nguồn gốc của que thử thai
  • Xem hạn sử dụng trước khi mua
  • Kiểm tra độ nguyên vẹn của bao bì sản phẩm tránh gặp sản phẩm đã qua sử dụng
Những lưu ý khi mua que thử thai
3 lưu ý khi mua que thử thai

Nếu bạn mua que thử thai hết hạn hay không được kiểm định và không có nguồn gốc rõ ràng, trong quá trình thử thai sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả của bạn, gây tâm lý lo lắng. Đặc biệt, nếu bạn có những dấu hiệu bất thường và thử que cảm thấy không chính xác, bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám sức khỏe.

Trên đây là giải đáp của Eveline về câu hỏi que thử thai bao nhiêu tiền. Hi vọng, bài viết thật sự hữu ích với bạn, hơn nữa, đưa ra gợi ý phù hợp cho bạn về que thử thai tốt nhất, giá thành vừa phải, cho kết quả chính xác.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments