Cách sinh con gái theo khoa học xác suất thành công đến 80%

Hiện nay, cách sinh con gái theo khoa học đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng có 2 – 3 con trai. Tuy nhiên sinh con gái theo khoa học cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau, đâu là phương pháp phù hợp nhất với bạn? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp sinh con gái theo khoa học, ưu nhược điểm của từng phương pháp để bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho bản thân. Hãy cùng Eveline Care và hội sinh con gái theo ý muốn bắt đầu tìm hiểu nhé 

Làm thế nào để sinh con gái theo khoa học?
Làm thế nào để sinh con gái theo khoa học?

1. Nguyên lý sinh con gái theo khoa học

Theo các nghiên cứu, nhiễm sắc thể (NST) thứ 23 – NST giới tính sẽ quyết định giới tính của thai nhi. Nếu NST thứ 23 là XY thì thai nhi là con trai, còn NST thứ 23 là XX thì thai nhi sẽ là con gái. NST này được quyết định bởi gen của bố mẹ, trong đó:

  • Trứng của mẹ luôn mang NST X, khi tế bào giảm phân, các tế bào con đều chứa gen X.
  • Tinh trùng của bố có 2 loại NST: tinh trùng mang NST X và tinh trùng mang NST Y. Vì vậy khi tế bào tinh trùng giảm phân thì tách ra làm 2 loại là X và Y.

Trường hợp 1: Sau khi thụ tinh, nếu tế bào trứng gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì hợp tử sẽ có nhiễm sắc thể XY và phát triển thành bé trai (X + Y = XY).
Trường hợp 2: Sau khi thụ tinh, nếu tế bào trứng gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thì hợp tử sẽ có nhiễm sắc thể XX và phát triển thành bé gái (X + X = XX)
Như vậy, theo cơ sở khoa học, muốn sinh con gái thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể X phải gặp và thụ tinh với trứng trước tinh trùng Y.

2. Sinh con gái theo khoa học bằng phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles đã được các chị em áp dụng để sinh con gái theo ý muốn trong nhiều thập kỷ nhờ tính đơn giản, dễ thực hiện, không những vậy nó còn có chi phí thấp và mang lại kết quả với xác suất thành công rất cao. 
Nguyên lý của phương pháp Shettles
Theo nguyên lý  Shettles, tinh trùng X sinh con gái và Y sinh con trai có những đặc điểm rất khác nhau.

  • Tinh trùng Y thon dài, nhỏ, di chuyển nhanh nhưng yếu hơn, ưa môi trường kiềm.
  • Tinh trùng X có kích thước lớn hơn, sống dai hơn, di chuyển chậm, đặc biệt ưa môi trường axit.

Chính vì những điểm khác biệt nổi bật này, để tăng khả năng sinh bé gái theo khoa học cần tạo điều kiện cho tinh trùng X phát triển và thuận lợi đến thụ tinh với trứng. Phương pháp Shettles nhấn mạnh vào hai yếu tố:

  • Duy trì môi trường axit trong âm đạo
  • Quan hệ cách thời điểm rụng trứng
Phương pháp Shettles
Phương pháp Shettles sinh con gái

2.1. Duy trì môi trường axit

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles, tinh trùng X quyết định giới tính nữ hoạt động mạnh mẽ trong môi trường axit, trong khi đó lại khắc tinh với môi trường bazơ. Tinh trùng Y quyết định giới tính nam lại ngược lại.
Điều thuận lợi rằng, bình thường môi trường âm đạo của phụ nữ vốn đã mang tính axit nhẹ, rất thuận lợi cho tinh trùng X sinh con gái. Nhưng cũng có nhiều trường hợp, môi trường âm đạo thay đổi do những nguyên nhân từ chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng, giảm độ pH vốn có. Vậy nên để duy trì được môi trường axit tốt cho tinh trùng X sinh con gái, bạn nên:

Không nên đạt cực khoái

Để sinh con gái, vợ chồng không nên đạt cực khoái khi yêu
Để sinh con gái, vợ chồng không nên đạt cực khoái khi yêu

Khi đạt cực khoái, tử cung của phụ nữ sẽ tiết ra dịch mang tính kiềm, như vậy sẽ không tốt cho tinh trùng X. Vậy nên Eveline Care khuyên bạn muốn sinh con gái theo khoa học, bạn nên cố gắng để không “lên đỉnh” khi yêu.

Bổ sung thực phẩm giàu tính axit

 

Bổ sung thực phẩm giàu axit để sinh con gái
Bổ sung thực phẩm giàu axit để sinh con gái

Chị em có biết thực phẩm ăn uống hằng ngày ảnh hưởng rất lớn đến nồng độ axit tự nhiên trong âm đạo? Ăn các món ăn giàu axit hoặc có vị chua sẽ làm tăng tính axit cho âm đạo, tạo điều kiện cho tinh trùng X tiến sâu vào bên trong âm đạo, cản bước tinh trùng Y thụ tinh với trứng. 

  • Những thực phẩm giàu tính axit nên ăn: một số thực phẩm giúp tăng tính axit như sữa, ngũ cốc nguyên hạt, đậu hũ, socola, soda, giấm. Tuy nhiên, chị em nên ăn vừa đủ, không nên lạm dụng, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Những thực phẩm nên tránh: muối và kali sẽ tạo môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng Y, vậy để sinh con gái theo khoa học thành công, bạn nên tránh những thực phẩm chứa muối và kali như: chà là, nho khô, chuối, một số loại trà thảo mộc chứa kiềm,…

>> Tìm hiểu thêm: Ăn gì để sinh con gái

2.2. Quan hệ cách thời điểm rụng trứng

Theo đặc điểm của hai loại tinh trùng mang NST X và Y, tuổi thọ của tinh trùng X dài hơn, từ 3 đến 5 ngày, trong khi đó tuổi thọ của tinh trùng Y chỉ kéo dài trong khoảng 24 giờ. Vì vậy, vợ chồng nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng từ 2 ngày khi đó tinh trùng Y đã suy yếu, chỉ còn lại tinh trùng X thụ tinh thành công với trứng,
Nếu quan hệ sát thời điểm rụng trứng, tinh trùng Y với khả năng di chuyển nhanh hơn sẽ có cơ hội đến gặp trứng trước tinh trùng X, khả năng thụ thai bé gái ở mức rất thấp.
Điều quan trọng là cần phải xác định chính xác đâu là thời điểm trước rụng trứng từ 2 ngày, từ đó vợ chồng sẽ có những dự tính phù hợp để sinh bé gái thành công.
Vậy làm thế nào để xác định chính xác đâu là thời điểm trước rụng trứng từ 2 ngày? 
Hiện có nhiều cách tính ngày rụng trứng sinh con gái như siêu âm canh trứng, tính chu kỳ kinh nguyệt, theo nhiệt độ, dấu hiệu rụng trứng,… tuy nhiên các cách trên mang tính dự đoán và không thể xác định chính xác thời điểm trước 2 ngày trứng rụng để sinh con gái là ngày nào. 
Để xác định rõ thời điểm quan trọng này, các bạn cần dựa vào nồng độ hormone LH của cơ thể qua que thử rụng trứng sinh con gái. Que thử rụng trứng phù hợp nhất để sinh con gái theo khoa học hiện nay là que thử rụng trứng điện tử Eveline Care, với cơ chế hoạt động dựa trên sự tăng sinh nồng độ Hormone LH trong nước tiểu phụ nữ, Eveline Care sẽ phân tích nồng độ nội tiết ở mức Thấp – Cao – Đạt đỉnh, từ đó giúp bạn biết chính xác thời điểm nên quan hệ, trước khi trứng rụng 2 ngày. 

Eveline Care - thiết bị tính ngày rụng trứng chính xác 99%
Eveline Care – thiết bị tính ngày rụng trứng chính xác 99%

Đặt mua ngay sản phẩm Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

3. Sinh con gái theo khoa học bằng phương pháp Ericsson

Phương pháp Ericsson là phương pháp sàng lọc tinh trùng tại một số bệnh viện lớn. Để có được phôi thai bé gái, các bác sĩ sẽ tiến hành sàng lọc tinh trùng X sau khi lấy tinh trùng từ người cha.
Nguyên lý của phương pháp Ericsson
Năm 1970, tiến sĩ Ronald J. Ericsson đã phát minh ra phương pháp phân loại tinh trùng X sinh con gái và Y sinh con trai qua dung dịch đầy protein. Theo đó, tinh trùng X với đặc tính nặng nề hơn do chứa nhiều gen hơn sẽ chìm xuống dưới đấy dung dịch, tinh trùng Y nhẹ hơn sẽ nổi phía trên dung dịch.
Tuy nhiên, vì trọng lượng của 2 loại tinh trùng này có sự khác biệt rất nhỏ nên cần có một đội ngũ bác sĩ với chuyên môn rất cao. Chính vì vậy, chi phí cho một lần làm xét nghiệm là rất lớn (có thể lên tới hàng chục nghìn đô la), các cặp vợ chồng mong muốn sinh bé gái theo khoa học nên chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tâm lý và tài chính trước khi quyết định sử dụng phương pháp này.

Sinh con gái theo khoa học bằng phương pháp Ericsson
Sinh con gái theo khoa học bằng phương pháp Ericsson

4. Sinh con gái theo khoa học nên lựa chọn phương pháp nào?

Đê quyết định được phương pháp sinh con gái theo ý muốn là chuyện không hề đơn giản. Để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về hai phương pháp khoa học này, Eveline Care Việt Nam đã tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm để các cặp vợ chồng đưa ra những quyết định phù hợp nhất cho gia đình mình.

Từ bảng so sánh có thể thấy, phương pháp Shettles có tỷ lệ thành công cao hơn. Bên cạnh đó phương pháp Shettles có chi phí thấp hơn rất nhiều, không cần can thiệp xâm lấn cơ thể bố mẹ và có thể dễ dàng áp dụng tại Việt Nam.

Vì vậy với những cặp vợ chồng có sức khỏe bình thường muốn sinh con gái nên áp dụng phương pháp Shettles. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, an toàn và không mất nhiều thời gian đi bệnh viện. Với những cặp vợ chồng mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản như buồng trứng đa nang, rối loạn tuyến giáp mới cần tìm đến phương pháp Ericsson. 

5. Các mẹo sinh con gái theo khoa học

Để phương pháp sinh con gái theo khoa học mang lại hiệu quả cao hơn, bạn có thể áp dụng đồng thời một số mẹo như sau:

5.1. Để người chồng tắm nước ấm

Nhiều chuyên gia cho rằng, tinh trùng X sinh con gái có khả năng chịu nhiệt tốt hơn tinh trùng Y. Vì vậy, người chồng tắm nước ấm trước khi quan hệ sẽ cản bước tinh trùng Y mà không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh trùng X. Tuy nhiên, không nên tắm với nước quá nóng hoặc tắm nước nóng quá lâu, vì nhiệt độ cao sẽ làm hại đến tinh trùng và khiến bạn khó thụ thai. 

5.2. Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Ngoài công dụng vệ sinh vùng kín, một số loại dung dịch về sinh phụ nữ còn có thể làm giảm độ pH, tăng axit cho môi trường âm đạo. Trước khi quan hệ, bạn hãy rửa nhẹ nhàng “cô bé” với dung dịch vệ sinh phụ nữ để tăng khả năng thụ thai bé gái nhé!
Qua bài viết này, Eveline Care Việt Nam hy vọng các cặp vợ chồng sẽ cái nhìn toàn diện về các cách sinh con gái theo khoa học đang được áp dụng nhiều nhất hiện nayNếu bạn mong muốn lựa chọn một phương pháp sinh con gái tự nhiên, an toàn và không xâm lấn cơ thể có thể tham khảo phương pháp Shettles và đừng quên sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care để xác định chính xác thời điểm vàng thụ thai bé gái bạn nhé!

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%