Top 11 ứng dụng tính ngày rụng trứng tốt nhất hiện nay

Với cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn, việc sử dụng các ứng dụng tính ngày rụng trứng trở nên rất phổ biến do sự đơn giản, tiện lợi.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ tính ngày rụng trứng với cách tính khác nhau khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay Top 11 ứng dụng tính ngày rụng trứng đang được sử dụng nhiều nhất và đâu là ứng dụng giúp bạn tính ngày rụng trứng chính xác nhất.

1. Giới thiệu ứng dụng tính ngày rụng trứng hiệu quả

Có rất nhiều cách xác định ngày rụng trứng, trong đó ứng dụng tính ngày rụng trứng là một phương pháp giúp chị em phụ nữ hiện đại xác định ngày trứng rụng nhanh chóng và tiện lợi. Công cụ tính ngày rụng trứng giúp bạn xác định ngày rụng trứng để chủ động tránh thai hoặc tăng khả năng mang thai. Chỉ sau bước nhập thông tin về chu kỳ và ngày bắt đầu kỳ kinh nguyệt gần nhất, bạn sẽ biết được 3 thông tin quan trọng, bao gồm:

 • Ngày rụng trứng gần nhất sắp tới là ngày nào
 • Ngày quan hệ tình dục giúp bạn dễ thụ thai nhất
 • Ngày bắt đầu kỳ kinh nguyệt tiếp theo

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng, khiến bạn phân vân về lựa chọn. Dưới đây Eveline Care sẽ nêu rõ đặc điểm và sự khác biệt của 11 ứng dụng tính ngày rụng trứng.

1.1 Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ovulation – Fertility Tracker Eveline Cycle Calendar

Bằng việc ứng dụng công nghệ PixoTest – một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại thông minh để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa (được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ). Eveline Care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu của phụ nữ và chuẩn hoá theo 3 mức độ rõ ràng Thấp – Cao – Đạt Đỉnh. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline trên điện thoại sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng.
Đây là công cụ hữu hiệu cho những người phụ nữ hiện đại mong muốn có con và không muốn bỏ lỡ cơ hội thụ thai của mình. Ứng dụng sẽ dự đoán khoảng 7 ngày có khả năng rụng trứng cao nhất cho bạn. Bạn có thể kết hợp với que thử rụng trứng Eveline Care để ứng dụng phân tích và đưa ra chính xác thời điểm rụng trứng.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Eveline Care
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Eveline Care
 • Ưu điểm: Ứng dụng Eveline Cycle Calendar kết hợp cùng với que thử rụng trứng để đo nồng độ LH. Vì vậy, có độ chính xác cao do không chỉ dựa vào chu kỳ kinh nguyệt như các ứng dụng khác. Hơn nữa, ứng dụng còn sử dụng AI để phân tích dữ liệu các phụ nữ có chu kỳ kinh giống bạn để đưa ra cửa sổ thụ thai chính xác nhất.
 • Nhược điểm: cần mua thêm que thử rụng trứng và đầu đọc để sử dụng.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.2 Trình theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai Flo

Flo là ứng dụng tính ngày rụng trứng khá phổ biến, với giao diện đơn giản dễ sử dụng. Chỉ cần nhập ngày đầu tiên bạn có “dâu”, ứng dụng sẽ tự động theo dõi, tính toán kỳ kinh nguyệt, ngày an toàn, tính ngày rụng trứng ở những tháng tiếp theo và gửi thông báo nhắc nhở bạn khi sắp tới ngày. Vào mỗi chu kỳ kinh, công cụ này sẽ đưa ra 7 ngày có cơ hội thụ thai cao nhất. Quan hệ vào thời điểm này sẽ dễ có thai.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Flo
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Flo
 • Ưu điểm: là ứng dụng miễn phí, có cài đặt tiếng Việt, giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Nhược điểm: độ chính xác thấp, do chỉ dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, không dựa trên sự thay đổi nồng độ LH.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.3 Lịch kinh nguyệt và mang thai – Period Tracker

Period Tracker – Period Calendar là ứng dụng tính ngày rụng trứng và dõi chu kì kinh nguyệt dễ sử dụng cho phái nữ, giúp bạn theo dõi chu kì kinh nguyệt, tính ngày rụng trứng, thời điểm thụ thai lý tưởng. Với sự chuyên nghiệp, chính xác giúp bạn biết rõ ngày nào có khả năng thụ thai cao (mỗi chu kỳ ứng dụng sẽ đưa ra khoảng 4 ngày thụ thai cao nhất), hoặc ngày an toàn, ứng dụng như một nhật kí bí mật của riêng bạn.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Period Tracker
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Period Tracker
 • Ưu điểm: là phần mềm miễn phí, có tiếng Việt, có thêm mục ghi chú để ghi chép.
 • Nhược điểm: giao diện cũ, dễ bị mất dữ liệu khi đổi điện thoại, dự đoán chưa sát với ngày rụng trứng do chỉ dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, không dựa trên sự thay đổi nồng độ LH.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.4 Nhật ký Eva

Nhật ký Eva là một ứng dụng tính ngày rụng trứng đơn giản và miễn phí được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt Nam giúp tính toán thời điểm rụng trứng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, thông báo chu kỳ tiếp theo và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em. Cũng giống như Flo, công cụ này sẽ đưa ra 7 ngày có cơ hội thụ thai cao nhất vào mỗi chu kỳ, để tăng khả năng thụ thai.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Nhật ký Eva
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Nhật ký Eva
 • Ưu điểm: là phần mềm miễn phí, có tiếng Việt.
 • Nhược điểm: chỉ dùng chủ yếu để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, dự đoán mang tính chất tương đối. Vì vậy, không phù hợp với những ai đang mong muốn có thai.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.5 Ứng dụng tính ngày rụng trứng Fertility Friend

Một trong những công cụ tính ngày rụng trứng trên smartphone giúp dự đoán thời điểm rụng trứng hiệu quả là Fertility Friend. Ứng dụng tính ngày rụng trứng này giúp kiểm tra những dấu hiệu có thể xảy ra quá trình thụ thai, bao gồm tính toán thời gian trong chu kỳ kinh nguyệt, thân nhiệt cơ bản và việc thay đổi dịch âm đạo của bạn. Dựa trên những thông tin này, Fertility Friend sẽ dự đoán thời gian rụng trứng, thời điểm quan hệ thích hợp với bạn để thụ thai.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Fertility Friend
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Fertility Friend
 • Ưu điểm: là ứng dụng miễn phí, có biểu đồ theo dõi thân nhiệt để dự đoán ngày rụng trứng.
 • Nhược điểm: không có tiếng Việt, sử dụng gói miễn phí thì có ít tính năng, sử dụng gói premium thì có giá cao (45$ tương đương khoảng hơn 1 triệu đồng), không xác định chính xác thời điểm rụng trứng do không dựa trên sự thay đổi nồng độ LH.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.6 Ứng dụng tính ngày rụng trứng Glow

Đây là ứng dụng tính ngày rụng trứng, chăm sóc sức khỏe sinh sản với thông tin chất lượng cao để giúp bạn thụ thai thành công. Đó là lợi ích khi dùng ứng dụng này. Bạn có thể dùng Glow để theo dõi chu kỳ và tính ngày rụng trứng, ghi lại triệu chứng, ngày quan hệ và tâm trạng để tối ưu khả năng mang thai.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Glow
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Glow
 • Ưu điểm: phần mềm miễn phí, đồng thời có thể chia sẻ ứng dụng cho chồng cùng xem dữ liệu.
  Nhược điểm: khó sử dụng, không có tiếng Việt. Phần nhiều dùng để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, chỉ xác định thời gian rụng trứng tương đối.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.7 Ứng dụng tính ngày rụng trứng Clue

Đây là một ứng dụng theo dõi chu kỳ nguyệt san sử dụng khoa học và các nghiên cứu để tìm hiểu sâu hơn về nhịp sinh học của bạn. Nếu đang cố gắng sinh con, ứng dụng này có thể giúp bạn lên kế hoạch bằng cách tính ngày rụng trứng và dự đoán khả năng thụ thai. Bạn cũng có thể ghi lại lịch sử thân nhiệt để có thông tin chính xác hơn.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Clue
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Clue
 • Ưu điểm: miễn phí
 • Nhược điểm: không có tiếng Việt, độ chính xác mang tính tương đối.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.8 Ứng dụng dự đoán ngày thụ thai Ovia

Sử dụng một thuật toán mới để dự đoán chu kỳ và ngày thụ thai, ngay cả khi bạn có kinh nguyệt không đều. Bảng tổng quan và các chỉ số sức khỏe cung cấp thông tin chi tiết như độ dài chu kỳ trung bình, thời gian mà bạn có kinh, triệu chứng hay gặp, ngày quan hệ… Bạn cũng có thể kiểm tra xu hướng, thông tin trên biểu đồ ngày thụ thai có thể tùy biến.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ovia Fertility
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ovia Fertility
 • Ưu điểm: miễn phí, giao diện dễ dùng
 • Nhược điểm: chưa có tiếng Việt. chỉ giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh tốt hơn, khả năng dự đoán ngày thụ thai chưa cao.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.9 Ứng dụng tính ngày rụng trứng Kindara

Đây là ứng dụng tính ngày rụng trứng giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng thông qua các biểu đồ. Kindara sẽ theo dõi nhiệt độ cơ thể và dịch nhầy âm đạo để tìm hiểu mức độ hormone trong cơ thể bạn. Từ đó cho thấy thời điểm tốt để thụ thai.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Kindara
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Kindara
 • Ưu điểm: miễn phí, kết hợp thiết bị đo thân nhiệt để đưa ra dự đoán ngày rụng trứng
 • Nhược điểm: không có tiếng Việt, chỉ dựa vào sự tăng giảm nhiệt độ cơ thể nên không có độ chính xác cao.

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.10 OvaGraph

Ứng dụng này sử dụng dữ liệu từ màn hình cầm tay OvaCue. Được dùng để đo nước bọt và chất nhầy tử cung, giúp bạn dự đoán thời điểm rụng trứng trước 7 ngày.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng OvaGraph
Ứng dụng tính ngày rụng trứng OvaGraph
 • Ưu điểm: miễn phí, kết hợp thiết bị đo nước bọt và chất nhầy tử cung để dự đoán ngày rụng trứng
 • Nhược điểm: không có tiếng Việt. Quá trình trứng rụng do sự tăng giảm nồng độ hormone LH và hormone này chỉ rõ rệt nhất trong nước tiểu. Việc đo nước bọt và chất nhầy tử cung sẽ chỉ mang tính tương đối. Trên thị trường, thiết bị đo nước bọt và chất nhầy tử cung có giá khoảng 299$ (gần 7 triệu đồng).

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

1.11 Daysy

Daysy là màn hình máy được đồng bộ hóa với 1 ứng dụng để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và dự đoán khả năng thụ thai. Phần mềm này sử dụng các dữ liệu nhiệt độ được nhập hàng ngày. Từ đó, đưa ra dự đoán về ngày rụng trứng, thời điểm thụ thai.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng DaysyView
Ứng dụng tính ngày rụng trứng DaysyView
 • Ưu điểm: dễ sử dụng, quản lý tốt chu kỳ kinh nguyệt
 • Nhược điểm: không có tiếng Việt, không xác định chính xác thời điểm rụng trứng, phải mua ứng dụng với giá 422,5$ (gần 10 triệu đồng).

Tải ừng dụng theo đường link dưới đây:

2. So sánh 4 ứng dụng tính ngày rụng trứng hàng đầu và có sử dụng tiếng Việt

Dưới đây là bảng so sánh 4 ứng dụng tính ngày rụng trứng có sử dụng tiếng Việt đang được ưa chuộng nhiều nhất:

Theo dõi kinh nguyệt Flo Lịch kinh nguyệt và mang thai Nhật ký Eva Ovulation – Eveline Cycle Calendar
Theo dõi chu kỳ kinh
Độ chính xác khi tính ngày rụng trứng 50% 50% 50%  99%
Dễ sử dụng
Phát hiện bệnh lý  X X X
Có chuyên gia hỗ trợ X X X

Bạn có thể thấy, với những ứng dụng như Flo, Eva, Period Tracker, … dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể và độ nhầy âm đạo để xác định thời điểm rụng trứng. Tuy nhiên, các phương pháp này có độ chính xác thấp vì vậy các ứng dụng này không thể giúp bạn xác định chính xác thời điểm rụng trứng.

Ứng dụng tính ngày rụng trứng có độ chính xác cao nhất là Eveline Care do kết hợp cùng que thử rụng trứng để xác định sự thay đổi nồng độ LH (nồng độ LH là yếu tố quan trọng nhất quyết định trứng rụng hay không).

Eveline Care - thiết bị tính ngày rụng trứng chính xác 99%
Eveline Care – thiết bị tính ngày rụng trứng chính xác 99%

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã chọn được ứng dụng tính ngày rụng trứng phù hợp cho mình. Bạn có thể tải ứng dụng Eveline Care theo đường link dưới đây:

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%